เจ้าหน้าที่สืบสวนของรัฐบาลกลางเยอรมนีเข้าควบคุมกระบวนการสืบสวนเหตุการณ์ยิงสังหารคนสองคนในเมืองฮอลล์ เยอรมนี ในวันพุธ หลังจากเชื่อว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้
เกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!

เกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!

อ่านข่าว เกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!

ข่าว เกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!

ข้อมูลเกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!

ดูข่าว เกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!
หาข่าว เกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!
  • 2019-10-10 05:25:05 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,512
152
ถูกแชร์ทั้งหมด
เจ้าหน้าที่สืบสวนของรัฐบาลกลางเยอรมนีเข้าควบคุมกระบวนการสืบสวนเหตุการณ์ยิงสังหารคนสองคนในเมืองฮอลล์ เยอรมนี ในวันพุธ หลังจากเชื่อว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อการร้ายและความมั่นคงของชาติ  เหตุการณ์ยิงกันครั้งนี้เกิดขึ้นใกล้กับโบสถ์ยิวและร้านอาหารตุรกีแห่งหนึ่ง ในวันที่ชาวยิวทั่วโลกเฉลิมฉลองเทศกาล ยม คิพพัวร์ (Yom Kippur) หนึ่งในวันศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของชาวยิวในรอบปี แต่ตำรวจยังไม่สรุปว่าเป้าหมายของการโจมตีคืออะไร? ใครเป็นผู้ก่อเหตุ? หรือมีอะไรเป็นแรงจูงใจ? เจ้าหน้าที่ระบุว่า หนึ่งในผู้ต้องหาสองคนถูกจับกุมไว้ได้ขณะกำลังหลบหนีด้วยรถยนต์ แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของผู้ต้องหาผู้นี้

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!

ผลสำรวจเศรษฐกิจออนไลน์พบ คนไทยใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนมากที่สุดในโลก  

ผู้คนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนมากที่สุดในโลก โดยคนไทยทำสถิตินำหน้าทุกชาติในอาเซียน ด้วยการใช้เวลามากกว่า 5 ชั่วโมงต่อวันท่องโลกอินเตอร์เน็ต ตามด้วยอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ที่ใช้เวลามากกว่า 4 ชั่วโมง ในขณะที่คนทั้งโลก ใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 3 ชั่วโมง   ข้อมูลดังกล่าวได้มาจากรายงานสำรวจกิจกรรมทางเศรษฐกิจออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (“e-Conomy SEA 2019 – Swipe up and to the right: Southeast Asia’s $100 billion internet economy”) ที่กูเกิล จัดทำร่วมกับ กองทุน เทมาเสค (Temasek) ของรัฐบาลสิงคโปร์ และ เบน แอนด์ คอมพานี (Bain & Company) บริษัทให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ ซึ่งออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน  รายงานดังกล่าววัดการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจออนไลน์ผ่าน 5 ภาคส่วน คือ ธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์ สื่อออนไลน์ ซึ่งรวมถึงการโฆษณาและสตรีมมิ่ง การใช้บริการเรียกรถโดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น การซื้อของออนไลน์ และการใช้บริการการเงินออนไลน์ และคาดว่าเศรษฐกิจออนไลน์จะโตทะลุความคาดหมาย มีมูลค่ามากถึง 100,000 ล้านดอลล่าร์ในปีนี้    นอกจากนี้ยังได้ทำนายด้วยว่า ช่องว่างของการใช้อินเตอร์เน็ตระหว่างมหานครที่มีผู้อาศัยมากกว่า 10 ล้านคน และชนบท จะแคบลง เพราะคนในพื้นที่นอกเมืองจะหันมาใช้อินเตอร์เน็ตมากขึ้น และจะทำให้กิจกรรมเศรษฐกิจออนไลน์นอกหัวเมืองใหญ่โตขึ้น 4 เท่าในอีก 6 ปีข้างหน้า    ทั้งนี้ รายงานของกูเกิลไม่ได้สำรวจผลเสียของเศรษฐกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ภาวะการเสพติดเกมออนไลน์ของเยาวชนในภูมิภาค หรือขยะพลาสติกที่เพิ่มมากขึ้น จากการสั่งซื้ออาหารและสินค้าออนไลน์​ เป็นต้น 

'ไบเดน' เรียกร้องออกสื่อครั้งแรกให้ถอดถอนประธานาธิบดีทรัมป์

อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดน ออกมาเรียกร้องเป็นครั้งแรกให้มีกระบวนการถอดถอนประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ โดยกล่าวที่รัฐนิวแฮมเชอร์ในวันพุธว่า "โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ละเมิดคำปฏิญาณที่ให้ไว้ก่อนเข้ารับตำแหน่ง อีกทั้งยังทรยศประเทศและกระทำการที่สมควรต่อการถูกถอดถอน"  ด้านประธานาธิบดีทรัมป์ตอบโต้ทางทวิตเตอร์ว่า "รู้สึกสมเพชที่เห็น สลีปปี้ โจ ไบเด้น และบุตรชายนายฮันเตอร์ สร้างความเสียหายต่อชาวอเมริกันผู้เสียภาษี และปล้นเงินจากอย่างน้อยสองประเทศเป็นมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ และยังออกมาเรียกร้องให้ถอดถอนที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็เข้าใจได้เพราะการหาเสียงที่ล้มเหลวทำให้ไบเด้นไม่มีทางเลือกมากนัก"  ขณะเดียวกัน ทนายความของทำเนียบขาว แพท ซิโพโลเน ส่งจดหมายถึงประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ ส.ส.แนนซี เพโลซี จากพรรคเดโมแครต ในวันนี้ว่า จะไม่เข้าร่วมในกระบวนการไต่สวนเพื่อถอดถอนประธานาธิบดีทรัมป์ซึ่งขัดกับรัฐธรรมนูญ ซิโพโลเนระบุด้วยว่า ทำเนียบขาวขอปฏิเสธการให้ประธานาธิบดีทรัมป์ซักถามพยานและการตรวจสอบหลักฐานที่ใช้ในการไต่สวนเพื่อถอดถอนประธานาธิบดีทั้งหมด เพราะล้วนขัดกับกฎหมายและรัฐธรรมนูญสหรัฐฯ  ด้าน ส.ส. แนนซี เพโลซี ตอบโต้จดหมายดังกล่าวว่าไม่ถูกต้อง และเป็นความพยายามล่าสุดในการปกปิดความผิดของประธานาธิบดีทรัมป์ พร้อมเตือนว่าการกระทำใด ๆ ก็ตามที่เป็นการซุกซ่อนความจริงเรื่องที่ทรัมป์ใช้อำนาจในทางที่ผิด จะถือว่าเป็นหลักฐานของการขัดขวางกระบวนการยุติธรรม คณะกรรมาธิการของสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ เริ่มต้นกระบวนการไต่สวนกระบวนการถอดถอนประธานาธิบดีทรัมป์ หลังจากที่ผู้ออกมาเปิดโปง หรือ whistleblower กล่าวหาประธานาธิบดีทรัมป์ว่าโทรศัพท์หาประธานาธิบดียูเครน เพื่อขอให้ผู้นำยูเครนช่วยหาข้อมูลที่ให้ร้ายต่ออดีตรองประธานาธิบดี โจ ไบเดน และบุตรชาย นายฮันเตอร์ ไบเดน โดยหวังว่าจะสามารถสกัดความพยายามของโจ ไบเดน ที่จะเป็นตัวแทนเดโมเเครตชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในการเลือกตั้งปีหน้า อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพรรคเดโมเเครตจะคุมเสียงข้างมากในสภาผู้แทนฯ แต่เป็นเสียงข้างน้อยในวุฒิสภา และจะต้องได้รับการสนับสนุนจาก ส.ว. รีพับลิกันมากถึง 20 คน และ ส.ว. อิสระอีก 2 คน รวมทั้ง ส.ว. เดโมเเครตทั้งหมด เพื่อที่จะถอดถอนโดนัลด์ ทรัมป์ จากการเป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ    
ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com