บริษัท Pacific Gas & Power หรือ PG&E งดจ่ายไฟฟ้าเกือบ 8 แสนครัวเรือน ทางตอนเหนือ ตอนกลาง และแถบชายฝั่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นเวลาถึง 5 วัน เพื่อป้องกั
อีกแล้ว! งดจ่ายไฟฟ้า 8 แสนครัวเรือนในซานฟรานซิสโกรับมือไฟป่า

อีกแล้ว! งดจ่ายไฟฟ้า 8 แสนครัวเรือนในซานฟรานซิสโกรับมือไฟป่า

อ่านข่าว อีกแล้ว! งดจ่ายไฟฟ้า 8 แสนครัวเรือนในซานฟรานซิสโกรับมือไฟป่า

ข่าว อีกแล้ว! งดจ่ายไฟฟ้า 8 แสนครัวเรือนในซานฟรานซิสโกรับมือไฟป่า

ข้อมูลอีกแล้ว! งดจ่ายไฟฟ้า 8 แสนครัวเรือนในซานฟรานซิสโกรับมือไฟป่า

ดูข่าว อีกแล้ว! งดจ่ายไฟฟ้า 8 แสนครัวเรือนในซานฟรานซิสโกรับมือไฟป่า
หาข่าว อีกแล้ว! งดจ่ายไฟฟ้า 8 แสนครัวเรือนในซานฟรานซิสโกรับมือไฟป่า
  • 2019-10-10 06:25:04 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,191
53
ถูกแชร์ทั้งหมด
บริษัท Pacific Gas & Power หรือ PG&E งดจ่ายไฟฟ้าเกือบ 8 แสนครัวเรือน ทางตอนเหนือ ตอนกลาง และแถบชายฝั่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นเวลาถึง 5 วัน เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากไฟป่า บริเวณที่ทางบริษัท PG&E งดจ่ายไฟฟ้าใน 34 เขตในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นพื้นที่แห้งแล้ง ลมกระโชกแรง และอุณหภูมิร้อนจัด ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อเคหะสถาน และบริการสาธารณะอย่างสัญญาณไฟจราจร แต่ทาง PG&E ยังคงจ่ายไฟไปยังโรงพยาบาลและหน่วยบรรเทาสาธารณภัยในพื้นที่ ทางสำนักอุตุนิยมวิทยา คาดการณ์ว่าจะมีกระแสลมความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในบริเวณเชิงเขาเซียร์รา เนวาดา และมีประกาศเตือนอันตรายจากไฟป่าในพื้นที่ตอนเหนือและทางตะวันออกของนครซาน ฟรานซิสโก เมื่อปีก่อน เกิดเพลิงไหม้ใหญ่ที่มีต้นตอมาจากสายไฟฟ้าของบริษัท PG&E ทำลายอาคารบ้านเรือนเกือบ 19,000 แห่ง และมีผู้เสียชีวิต 86 คน บริเวณเชิงเขาเซียร์รา เนวาดา

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
อีกแล้ว! งดจ่ายไฟฟ้า 8 แสนครัวเรือนในซานฟรานซิสโกรับมือไฟป่า

เกิดเหตุยิงกันที่เมืองฮอลล์ เยอรมนี เสียชีวิต 2 ราย!

เจ้าหน้าที่สืบสวนของรัฐบาลกลางเยอรมนีเข้าควบคุมกระบวนการสืบสวนเหตุการณ์ยิงสังหารคนสองคนในเมืองฮอลล์ เยอรมนี ในวันพุธ หลังจากเชื่อว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อการร้ายและความมั่นคงของชาติ  เหตุการณ์ยิงกันครั้งนี้เกิดขึ้นใกล้กับโบสถ์ยิวและร้านอาหารตุรกีแห่งหนึ่ง ในวันที่ชาวยิวทั่วโลกเฉลิมฉลองเทศกาล ยม คิพพัวร์ (Yom Kippur) หนึ่งในวันศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของชาวยิวในรอบปี แต่ตำรวจยังไม่สรุปว่าเป้าหมายของการโจมตีคืออะไร? ใครเป็นผู้ก่อเหตุ? หรือมีอะไรเป็นแรงจูงใจ? เจ้าหน้าที่ระบุว่า หนึ่งในผู้ต้องหาสองคนถูกจับกุมไว้ได้ขณะกำลังหลบหนีด้วยรถยนต์ แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของผู้ต้องหาผู้นี้

ผลสำรวจเศรษฐกิจออนไลน์พบ คนไทยใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนมากที่สุดในโลก  

ผู้คนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนมากที่สุดในโลก โดยคนไทยทำสถิตินำหน้าทุกชาติในอาเซียน ด้วยการใช้เวลามากกว่า 5 ชั่วโมงต่อวันท่องโลกอินเตอร์เน็ต ตามด้วยอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ที่ใช้เวลามากกว่า 4 ชั่วโมง ในขณะที่คนทั้งโลก ใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 3 ชั่วโมง   ข้อมูลดังกล่าวได้มาจากรายงานสำรวจกิจกรรมทางเศรษฐกิจออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (“e-Conomy SEA 2019 – Swipe up and to the right: Southeast Asia’s $100 billion internet economy”) ที่กูเกิล จัดทำร่วมกับ กองทุน เทมาเสค (Temasek) ของรัฐบาลสิงคโปร์ และ เบน แอนด์ คอมพานี (Bain & Company) บริษัทให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ ซึ่งออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน  รายงานดังกล่าววัดการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจออนไลน์ผ่าน 5 ภาคส่วน คือ ธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์ สื่อออนไลน์ ซึ่งรวมถึงการโฆษณาและสตรีมมิ่ง การใช้บริการเรียกรถโดยสารผ่านแอพพลิเคชั่น การซื้อของออนไลน์ และการใช้บริการการเงินออนไลน์ และคาดว่าเศรษฐกิจออนไลน์จะโตทะลุความคาดหมาย มีมูลค่ามากถึง 100,000 ล้านดอลล่าร์ในปีนี้    นอกจากนี้ยังได้ทำนายด้วยว่า ช่องว่างของการใช้อินเตอร์เน็ตระหว่างมหานครที่มีผู้อาศัยมากกว่า 10 ล้านคน และชนบท จะแคบลง เพราะคนในพื้นที่นอกเมืองจะหันมาใช้อินเตอร์เน็ตมากขึ้น และจะทำให้กิจกรรมเศรษฐกิจออนไลน์นอกหัวเมืองใหญ่โตขึ้น 4 เท่าในอีก 6 ปีข้างหน้า    ทั้งนี้ รายงานของกูเกิลไม่ได้สำรวจผลเสียของเศรษฐกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ภาวะการเสพติดเกมออนไลน์ของเยาวชนในภูมิภาค หรือขยะพลาสติกที่เพิ่มมากขึ้น จากการสั่งซื้ออาหารและสินค้าออนไลน์​ เป็นต้น 
ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com