โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมมีคะแนนนำพรรคแรงงาน ก่อนคูหาเลือกตั้งในอังกฤษเปิดให้หย่อนบัตรวันที่ 12 ธ.ค.
โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคะแนนนำพรรคแรงงาน

โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคะแนนนำพรรคแรงงาน

อ่านข่าว โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคะแนนนำพรรคแรงงาน

ข่าว โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคะแนนนำพรรคแรงงาน

ข้อมูลโพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคะแนนนำพรรคแรงงาน

ดูข่าว โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคะแนนนำพรรคแรงงาน
หาข่าว โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคะแนนนำพรรคแรงงาน
  • 2019-11-09 08:25:02 3 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,470
190
ถูกแชร์ทั้งหมด

โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมมีคะแนนนำพรรคแรงงาน ก่อนคูหาเลือกตั้งในอังกฤษเปิดให้หย่อนบัตรวันที่ 12 ธ.ค.

ผลสำรวจของพาเนลเบส( Panelbase) ระบุว่า กระแสความนิยมต่อพรรคอนุรักษ์นิยมของนายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ยังคงทรงตัวที่ระดับ 40% ขณะที่พรรคแรงงานได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น 1% สู่ระดับ 30% ก่อนที่การเลือกตั้งทั่วไปของอังกฤษจะมีขึ้นในวันที่ 12 ธ.ค.

การสำรวจครั้งนี้ จัดทำขึ้นในวันที่ 6-8 พ.ย. โดยมีกลุ่มตัวอย่าง 1,046 ราย ซึ่งการรณรงค์หาเสียงสำหรับการเลือกตั้งทั่วไปในอังกฤษได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หลังจากที่นายจอห์นสันได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เพื่อขอพระบรมราชานุญาตยุบสภา

ในช่วงที่ปิดรัฐสภา นักการเมืองจะพากันหาเสียงเพื่อช่วงชิงคะแนนเสียงจากชาวอังกฤษที่มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งจำนวน 46 ล้านคน และการเลือกตั้งในเดือนธ.ค.จะเป็นการเลือกตั้งทั่วไปครั้งที่ 3 ของอังกฤษในรอบ 5 ปี หลังจากที่เคยมีการเลือกตั้งในปี 2558 และปี 2560

นอกจากนี้ การเลือกตั้งดังกล่าวจะเป็นครั้งแรกที่อังกฤษจัดขึ้นในเดือนธ.ค.นับตั้งแต่ปี 2466แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
โพลล์ชี้พรรคอนุรักษ์นิยมอังกฤษคะแนนนำพรรคแรงงาน

เปิดอุปสรรคผู้ซื้อ ‘บ้านหลังแรก’ สหรัฐ

“บ้านคือวิมานของเรา” เป็นความจริงสำหรับคนทุกชาติ แต่รายงานล่าสุดเผยว่า ชาวอเมริกันใช้เวลานานกว่าเดิมกว่าจะได้ซื้อบ้านหลังแรก มีหนี้สินมากขึ้น และขอความช่วยเหลือจากพ่อแม่บ่อยขึ้น ภายใต้สถานการณ์ซัพพลายน้อยดันราคาบ้านพุ่ง

รายงานจากสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติสหรัฐ (เอ็นเออาร์) เผยแพร่วานนี้ (8 พ.ย.) ระบุ ขณะที่ดอกเบี้ยต่ำทำให้การขอสินเชื่อง่ายขึ้น ประกอบกับอัตราว่างงานต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ เท่ากับว่าชาวอเมริกันที่มีรายได้ต่อเนื่องเพิ่มจำนวนขึ้น แต่การที่ลูกค้าแห่กันซื้อบ้าน ประกอบกับขาดแคลนแรงงาน ทำให้บริษัทรับสร้างบ้านตอบสนองความต้องการมากขนาดนี้ไม่ทัน

ราคาขายบ้านเฉลี่ยประจำเดือน ก.ย.เพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 272,100 ดอลลาร์ เทียบกับปี 2561 ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 259,300 ดอลลาร์ และ 197,100 ดอลลาร์สำหรับ 5 ปีก่อนหน้า

เอ็นเออาร์ย้ำมานานแล้วเรื่องขาดแคลนบ้านในตลาด แต่รายงานทำให้นัยแห่งปัญหาดังกล่าวลดลงอย่างสิ้นเชิง เพราะมีปัญหาอื่นที่น่ากังวลกว่า

ตามรายงาน ผู้ซื้อบ้านชาวอเมริกันแอฟริกันมีเพียง 4% ทั้งๆ ที่มีสัดส่วนถึง 13% จากพลเมืองอเมริกันทั้งหมด ส่วนผู้ซื้อบ้านชาวอเมริกันเชื้อสายละตินมี 7% จากสัดส่วน 18% ของประชากรทั้งหมด

“ไม่มีทางหลอกตัวเองได้เลยว่า ชาวอเมริกันแอฟริกันและละตินซื้อบ้านในอัตราต่ำ ลดลงมากกว่าก่อนเศรษฐกิจถดถอย โดยเฉพาะคนเชื้อสายแอฟริกันเป็นเจ้าของบ้านต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ ย่อมสะท้อนชัดถึงความสามารถของพวกเขา ในการสร้างความมั่งคั่งและสร้างรัง” เจสสิกา ลอตซ์ รองประธานฝ่ายประชากรศาสตร์และแนวโน้มพฤติกรรมของเอ็นเออาร์กล่าวกับสำนักข่าวเอเอฟพี

รายงานยังชี้ว่า คนผิวสีมีโอกาสน้อยลงในการขอสินเชื่อ ถูกปฏิเสธจดจำนองบ้านมากขึ้น แถมเป็นไปได้ว่าครอบครัวยังช่วยเหลือได้น้อย เหล่านี้คือแหล่งเงินดาวน์หลักสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านหลังแรกในตอนนี้

ทั้งนี้ ลูกค้าบ้านหลังแรก 1 ใน 3 ได้ครอบครัวช่วยเหลือเรืื่องเงินดาวน์ ที่อาจให้เงินเป็นของขวัญหรือให้ยืม

ในเวลาเดียวกัน ชาวอเมริกันแอฟริกันที่เจ้าของบ้านหลังแรก ก็มีหนี้กู้ยืมเพื่อการศึกษามากกว่าผู้ซื้อบ้านผิวขาวอยู่มาก นี่คืออุปสรรคสำคัญฉุดรั้งผู้ซื้อที่มีศักยภาพหลายคน

รายงานชี้ว่า ผู้ซื้อบ้านหลังแรก 39% มีหนี้ กยศ. เฉลี่ยที่ 30,000 ดอลลาร์ ผู้ซื้อจำนวนมากต้องรอนานขึ้นกว่าจะได้ซื้อ อายุเฉลี่ยผู้ซื้อบ้านหลังแรกปาเข้าไปถึง 33 ปี และจำเป็นต้องผนึกกำลังกับเพื่อน

แทนที่จะร่วมมือกับคู่ชีวิตหรือคู่สมรสเพื่อให้ได้ซื้อบ้านในทำเลที่ต้องการมากขึ้น

“คนที่ใช้วิธีที่แตกต่างออกไปเพื่อให้ได้ครอบครองบ้านมีมากขึ้น ด้วยการหุ้นกับเพื่อนที่ไม่ใช่คนรักมาร่วมซื้อบ้าน” ลอตซ์ขยายความ

นอกจากนี้ผู้ซื้อ 12% ซื้อบ้านสำหรับคนหลายรุ่นอยู่รวมกัน เพื่อดูแลพ่อแม่สูงวัย เนื่องจากลูกๆ ที่โตแล้วกลับมาอยู่บ้าน และเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย

รายงานสรุปว่า ช่วง 8 ปีที่ผ่านมาผู้ซื้อบ้านหลังแรกครองสัดส่วนคงที่ 33% ของผู้ซื้อทั้งหมด ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยปกติที่มักอยู่ที่ 40%บ.ต่อเรือญี่ปุ่น“มิตซุย”เทขายสินทรัพย์-ปลดพนง.1พันคน

มิตซุย อีแอนด์เอส บริษัทต่อเรือชั้นนำของญี่ปุ่น ประกาศแผนขายสินทรัพย์ พร้อมทั้งลดจำนวนพนักงาน 1,000 คน ปูทางถอนตัวจากธุรกิจผลิตเรือเชิงพาณิชย์ และโรงงานผลิตกระแสไฟฟ้าโดยใช้พลังงานหมุนเวียน

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า มิตซุย อีแอนด์เอส โฮลดิงส์ บริษัทต่อเรือที่กำลังประสบปัญหาสภาพคล่องอย่างรุนแรง ประกาศเลย์ออฟพนักงานประมาณ 10% ของพนักงานที่มีอยู่ทั้งหมด พร้อมทั้งลดการผลิตในสายการผลิตที่ไม่ทำกำไร รวมทั้งขายสินทรัพย์แก่นักลงทุนที่สนใจ เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างครั้งใหญ่

การปรับโครงสร้างของบริษัทมิตซุย อีแอนด์เอส ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดท่ามกลางกระแสคาดการณ์ว่าอาจจะจุดชนวนนำไปสู่การผนวกและควบรวมกิจการกันมากขึ้นในอุตสาหกรรมสร้างโรงงานและต่อเรือในญี่ปุ่นที่เผชิญหน้ากับการแข่งขันอย่างดุเดือดจากเกาหลีใต้

ภายใต้แผนปรับโครงสร้างนี้ มิตซุย อีแอนด์เอส จะเริ่มยุติการผลิตเรือขนส่งสินค้าที่อู่ต่อเรือในชิบะ ใกล้กับกรุงโตเกียว พร้อมทั้งหยุดสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานน้ำและโรงไฟฟ้าพลังงานชีวมวลทั้งในประเทศและต่างประเทศก่อนที่จะขายทิ้งสินทรัพย์ในส่วนนี้แก่นักลงทุนที่สนใจอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com