ทางการอิหร่านเปิดเผยในวันพฤหัสบดีว่าพบผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัส โควิด-19 เพิ่มอีกสามรายในอิหร่าน หลังจากเพิ่งประกาศผู้เสียชีวิตสองรายจากอาการป่วยของเชื้
พบผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" สองรายในอิหร่าน

พบผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" สองรายในอิหร่าน

อ่านข่าว พบผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" สองรายในอิหร่าน

ข่าว พบผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" สองรายในอิหร่าน

ข้อมูลพบผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" สองรายในอิหร่าน

ดูข่าว พบผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" สองรายในอิหร่าน
หาข่าว พบผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" สองรายในอิหร่าน
  • 2020-02-21 05:25:01 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,236
155
ถูกแชร์ทั้งหมด
ทางการอิหร่านเปิดเผยในวันพฤหัสบดีว่าพบผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัส "โควิด-19" เพิ่มอีกสามรายในอิหร่าน หลังจากเพิ่งประกาศผู้เสียชีวิตสองรายจากอาการป่วยของเชื้อไวรัสชนิดนี้ที่เมืองกอม ซึ่งห่างจากกรุงเตหะรานราว 140 กม.  กระทรวงสาธารณสุขอิหร่าน ระบุว่า จำนวนผู้ติดเชื้อในอิหร่านขณะนี้อยู่ที่ 5 คน ในจำนวนนี้เสียชีวิตแล้ว 2 คน ซึ่งเป็นผู้สูงอายุทั้งคู่ โดยทั้งหมดอยู่ในเมืองกอม สำนักข่าว IRNA ของทางการอิหร่าน รายงานว่า สถานศึกษาและสถานที่สำคัญทางศาสนาในเมืองกอมต่างปิดทำการชั่วคราวเพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัส ขณะที่สื่อต่าง ๆ รายงานว่าทางการได้อพยพนักศึกษาอิหร่านราว 60 คนออกมาจากเมืองอู่ฮั่นแล้ว และจะมีการกักตัวไว้ 14 วันเพื่อดูอาการ  เวลานี้เจ้าหน้าที่อิหร่านกำลังตรวจสอบว่าเชื้อโคโนาไวรัส โควิด-19 เริ่มเข้ามาในอิหร่านได้อย่างไร โดยเชื่อว่าอาจจะมาจากผู้แสวงบุญที่เดินทางมาจากปากีสถานและประเทศอื่น ๆ  สำหรับตัวเลขผู้ติดเชื้อขณะนี้อยู่ที่ 75,000 คนทั่วโลก และเสียชีวิตแล้วกว่า 2,100 คน ในจำนวนนี้พบผู้ติดเชื้อในตะวันออกกลาง 15 คน คือที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 9 คน, อิหร่าน 5 คน และอียิปต์ 1 คน   
Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
พบผู้เสียชีวิตจาก "โควิด-19" สองรายในอิหร่าน

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com