สำนักงานอัยการกลางของเยอรมนีเข้าควบคุมกระบวนการสอบสวนเหตุการณ์กราดยิงที่เมืองฮาเนาเมื่อวันพุธ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 11 คน รวมทั้งตัวมือปืน โดยมีราย
ตำรวจเยอรมันระบุผู้ก่อเหตุยิงกราด 11 ศพ มีแนวคิดขวาสุดโต่ง

ตำรวจเยอรมันระบุผู้ก่อเหตุยิงกราด 11 ศพ มีแนวคิดขวาสุดโต่ง

อ่านข่าว ตำรวจเยอรมันระบุผู้ก่อเหตุยิงกราด 11 ศพ มีแนวคิดขวาสุดโต่ง

ข่าว ตำรวจเยอรมันระบุผู้ก่อเหตุยิงกราด 11 ศพ มีแนวคิดขวาสุดโต่ง

ข้อมูลตำรวจเยอรมันระบุผู้ก่อเหตุยิงกราด 11 ศพ มีแนวคิดขวาสุดโต่ง

ดูข่าว ตำรวจเยอรมันระบุผู้ก่อเหตุยิงกราด 11 ศพ มีแนวคิดขวาสุดโต่ง
หาข่าว ตำรวจเยอรมันระบุผู้ก่อเหตุยิงกราด 11 ศพ มีแนวคิดขวาสุดโต่ง
  • 2020-02-21 05:25:01 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,109
186
ถูกแชร์ทั้งหมด
สำนักงานอัยการกลางของเยอรมนีเข้าควบคุมกระบวนการสอบสวนเหตุการณ์กราดยิงที่เมืองฮาเนาเมื่อวันพุธ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 11 คน รวมทั้งตัวมือปืน โดยมีรายงานหลายชิ้นระบุตรงกันว่าผู้ต้องหาผู้นี้มีแนวคิดขวาสุดโต่ง สื่อของเยอรมันรายงานว่า ตำรวจกำลังตรวจสอบวิดีโอที่ผู้ต้องหาโพสต์ในสื่อสังคมออนไลน์หลายวันก่อนเกิดเหตุ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้อพยพเข้าเมืองและการเหยียดเชื้อชาติ โดยเขาระบุให้มีการ "กวาดล้าง" กลุ่มชาติพันธุ์ต่าง ๆ ซึ่งจะทำให้ประชากรโลกหดหายลงไปครึ่งหนึ่ง ตำรวจระบุว่า มือปืนซึ่งเชื่อว่าเป็นชายวัย 43 ปี ได้ยิงใส่ผู้คนที่รวมตัวอยู่ที่บาร์สองแห่งในเมืองฮาเนา ทางตะวันออกของนครแฟรงค์เฟิร์ต ที่ซึ่งผู้อพยพเข้าเมืองมักรวมตัวกันเพื่อสูบยาสูบที่เรียกว่าฮุคก้า  ตำรวจพบผู้เสียชีวิต 9 คนที่บาร์สองแห่งดังกล่าวเมื่อคืนวันพุธ ก่อนที่จะพบศพผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิตอีกรายหนึ่ง ซึ่งต่อมาระบุว่าเป็นแม่ของผู้ต้องหารายนั้น ที่บ้านซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบาร์ที่เกิดเหตุแห่งที่สอง  ขณะนี้ตำรวจกำลังตรวจสอบว่าผู้ต้องหามีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรใดหรือไม่ โดยเชื่อว่าเป็นการก่อเหตุเพียงคนเดียว ด้านนายกรัฐมนตรีเยอรมนี อังเกลา แมร์เคิล ระบุในวันพฤหัสบดีว่า ผู้ก่อเหตุผู้นี้มีแนวคิดขวาสุดโต่ง พร้อมเรียกร้องให้รัฐบาลเยอรมันและหน่วยงานต่าง ๆ ยืนหยัดเพื่อสิทธิและศักดิ์ศรีของคนที่อาศัยอยู่ในเยอรมนีทุกคน โดยไม่มีการเลือกปฏิบัติไม่ว่าจะมาจากที่ไหนหรือนับถือศาสนาใด  
Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ตำรวจเยอรมันระบุผู้ก่อเหตุยิงกราด 11 ศพ มีแนวคิดขวาสุดโต่ง

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com