ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของเกาหลีใต้ยืนยันว่า มีผู้เสียชีวิตรายแรกจากเชื้อโคโรนาไวรัส โควิด-19 ในขณะที่จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 53 รายภายในวันเดียว
สถานการณ์ โควิด-19: เกาหลีใต้พบผู้เสียชีวิตรายแรก - ชาวญี่ปุ่นสองรายบนเรือสำราญเสียชีวิตแล้ว

สถานการณ์ โควิด-19: เกาหลีใต้พบผู้เสียชีวิตรายแรก - ชาวญี่ปุ่นสองรายบนเรือสำราญเสียชีวิตแล้ว

อ่านข่าว สถานการณ์ โควิด-19: เกาหลีใต้พบผู้เสียชีวิตรายแรก - ชาวญี่ปุ่นสองรายบนเรือสำราญเสียชีวิตแล้ว

ข่าว สถานการณ์ โควิด-19: เกาหลีใต้พบผู้เสียชีวิตรายแรก - ชาวญี่ปุ่นสองรายบนเรือสำราญเสียชีวิตแล้ว

ข้อมูลสถานการณ์ โควิด-19: เกาหลีใต้พบผู้เสียชีวิตรายแรก - ชาวญี่ปุ่นสองรายบนเรือสำราญเสียชีวิตแล้ว

ดูข่าว สถานการณ์ โควิด-19: เกาหลีใต้พบผู้เสียชีวิตรายแรก - ชาวญี่ปุ่นสองรายบนเรือสำราญเสียชีวิตแล้ว
หาข่าว สถานการณ์ โควิด-19: เกาหลีใต้พบผู้เสียชีวิตรายแรก - ชาวญี่ปุ่นสองรายบนเรือสำราญเสียชีวิตแล้ว
  • 2020-02-21 06:25:01 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,395
112
ถูกแชร์ทั้งหมด
ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของเกาหลีใต้ยืนยันว่า มีผู้เสียชีวิตรายแรกจากเชื้อโคโรนาไวรัส "โควิด-19" ในขณะที่จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 53 รายภายในวันเดียว ทำให้เวลานี้จำนวนผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัสในเกาหลีใต้เพิ่มขึ้นเป็น 104 คน  ทางการเกาหลีใต้เตือนว่า เวลานี้การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้เข้าสู่ระดับใหม่ ซึ่งสามารถพบเชื้อได้แม้ในกลุ่มประชาชนที่ไม่เคยเดินทางไปจีน หรือไม่มีการติดต่อกับชาวจีนมาก่อน  ผู้ติดเชื้อเกือบทั้งหมดในเกาหลีใต้อยู่ที่เมืองแดกู ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ของเกาหลีใต้ และมีหลายคนที่เป็นสมาชิกของโบสถ์คริสต์ชื่อว่า Shincheonji Church of Jesus the Temple of the Tabernacle of the Testimony  การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างมากต่อเศรษฐกิจเกาหลีใต้ โดยก่อนหน้านี้สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงิน Moody’s ลดการคาดการณ์อัตราการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจเกาหลีใต้ในปีนี้ลงเหลือ 1.9% จากระดับ 2.1% ด้านบริษัทผลิตรถยนต์หลายแห่ง เช่น Hyundai และ Kia ต่างระงับการผลิตชั่วคราวเนื่องจากขาดแคลนชิ้นส่วนหลายอย่างที่ผลิตในประเทศจีน ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าชาวญี่ปุ่นสองคนวัย 80 กว่าปี ซึ่งเป็นผู้โดยสารของเรือสำราญ Diamond Princess ที่ถูกกักไว้นอกชายฝั่งท่าเรือโยโกฮามาตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. พร้อมผู้โดยสารคนอื่น ๆ และลูกเรือรวมกว่า 3,700 คน เสียชีวิตจากโคโรนาไวรัสเช่นกัน   
Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
สถานการณ์ โควิด-19: เกาหลีใต้พบผู้เสียชีวิตรายแรก - ชาวญี่ปุ่นสองรายบนเรือสำราญเสียชีวิตแล้ว

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com