logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
ไอที

รีวิว Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad with Qi2 15W

Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad จัดการชาร์จกับอุปกรณ์ทุกอย่างได้ด้วยแท่นชาร์จเดียว เพียงแค่วางบนแท่นชาร์จเท่านั้น The post รีวิว Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad with Qi2 15W appeared first on

โดย: whatphone.net

  • Jul 09 2024
  • 197
  • 8806 Views
รีวิว Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad with Qi2 15W
รีวิว Belkin BoostCharge Pro 3

หากก่อนนอนคุณต้องทำการชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้งานในวันรุ่งขึ้น อาจจะต้องวุ่นวายกับการหาสายชาร์จที่จำเป็นสำหรับการทำงานหรือการเรียน แถมยังต้องเสียบอแดปเตอร์อีกหลายอันเพื่อชาร์จแบต แต่สำหรับ Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad with Qi2 15W จะจัดการชาร์จกับอุปกรณ์ทุกอย่างได้ด้วยแท่นชาร์จเดียว ไม่ต้องเสียบสาย เพียงแค่วางบนแท่นชาร์จเท่านั้น

แกะกล่องลองใช้ Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad

เมื่อแกะกล่องออกมาก็จะพบกับอุปกรณ์ดังนี้

  • Belkin Boost Charge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad
  • Apple Watch Puck (แท่นชาร์จ Apple Watch แบบแยกส่วน)
  • สาย USB-C to USB-C ยาว 1.5 เมตร
  • เอกสาร คู่มือการใช้งาน

Belkin BoostCharge Pro

สำหรับแท่นชาร์จในกล่องรุ่นนี้จะแยกเป็น 2 ส่วน นั่นก็คือแท่นชาร์จหลักที่สามารถชาร์จ iPhone และ AirPods ได้ และยังมีส่วนของแท่นชาร์จ Apple Watch ที่สามารถแยกส่วนได้โดยเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB-C ที่อยู่ด้านข้างของแท่นชาร์จหลัก ส่วนอแดปเตอร์ของรุ่นนี้ไม่ได้มีมาให้ อาจจะต้องใช้อแดปเตอร์ของ Apple เอง หรืออแดปเตอร์ของ Belkin ที่มีกำลังไฟ 30 วัตต์ขึ้นไป ส่วนการใช้งานก็สามารถศึกษาได้จากคู่มือ

Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad ใช้งานง่าย แยกส่วนได้ พกพาสะดวก

หากจำได้เราเคยรีวิวแท่นชาร์จ Belkin Boost Charge Pro 3-in-1 รุ่นก่อนหน้านี้มาแล้ว โดยรุ่นนั้นจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ และมีน้ำหนักมาก ไม่สะดวกในการพกพา เหมาะกับการใช้งานบนโต๊ะทำงาน หรืออยู่ในห้องนอน อีกทั้งตัวอแดปเตอร์ก็เป็นแบบเฉพาะรุ่น ไม่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้ แต่สำหรับรุ่นนี้สามารถแยกส่วนเพื่อให้สะดวกในการพกพา รวมถึงอแดปเตอร์ และสายชาร์จ USB-C ก็สามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ได้ด้วย

แท่นชาร์จหลักด้านซ้ายเป็นแท่นชาร์จสมาร์ทโฟนที่รองรับ MagSafe ของ iPhone ตั้งแต่ iPhone 12 ไปจนถึง iPhone 15 เมื่อนำโทรศัพท์มาวางก็จะมีแม่เหล็กดูดเครื่อง จึงมั่นใจได้ว่าชาร์จไฟเข้าแน่นอน ส่วนที่ด้านข้างขวาเป็นหลุมสำหรับชาร์จเคส AirPods ซึ่งก็จะชาร์จตัวหูฟังไปด้วย มีไฟบอกสถานะการทำงานเล็กๆ อยู่ด้านหน้า

ตัวแท่นที่เราได้มาทดสอบเป็นสีดำ มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบยาว พื้นผิวของแท่นชาร์จเหมือนมียางเคลือบเพื่อไม่ให้อุปกรณ์ที่กำลังชาร์จลื่นไหล สำหรับแท่นชาร์จแรกจะถูกยกสูงด้วยแท่นวงกลมสีขาว ช่วยให้ไม่เกิดความร้อนสะสมขณะชาร์จ ขอบแท่นเป็นโครเมี่ยมดูหรูหราน่าใช้งาน ตัวแท่นชาร์จนี้มีแม่เหล็กที่ได้รับการรองรับจาก Apple ให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่รองรับ MagSafe ได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12, iPhone 13 และ iPhone 14 อีกด้วย นอกจากนี้ยังรองรับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ที่เราจะมาทดสอบให้ดูกัน

Belkin BoostCharge Pro

Belkin BoostCharge Pro

ด้านหลังของตัวเครื่องมีแถบยางกันลื่นมาให้ 2 แถบ จึงไม่ต้องกังวลว่าแท่นชาร์จจะเลื่อนไปไหน นอกจากนี้ยังมีสเปกบอกว่าแท่นชาร์จแต่ละจุดจ่ายไฟได้เท่าไหร่

ด้านข้างซ้ายมีช่องเสียบ Apple Watch Puck เป็นพอร์ตแบบ USB-C หากต้องการชาร์จ Apple Watch ก็สามารถนำมาเสียบกับแท่นชาร์จหลักได้ทันที

Belkin BoostCharge Pro

Belkin BoostCharge Pro

ด้านหลังเป็นช่องเสียบสายชาร์จแบบ USB-C โดยในกล่องจะมีมาให้ แต่จะต้องใช้อแดปเตอร์ที่เรามีอยู่แล้วที่มีกำลังไฟอย่างน้อย 30 วัตต์ โดยการทดสอบใช้งานเราได้นำอแดปเตอร์ Belkin Boost Charge PRO Dual Wall Charger 65W ที่มีอยู่แล้วมาใช้งานร่วมด้วย

Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad ชาร์จอะไรได้บ้าง

แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 ของ Belkin สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็ว กำลังไฟเสถียร ใช้งานได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยี MagSafe ซึ่งช่วยให้สามารถจัดวางตําแหน่งการชาร์จได้อย่างแม่นยํา ทำให้ส่งพลังงานระหว่างอุปกรณ์กับคอยล์ชาร์จได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการชาร์จกำลังไฟ 15 วัตต์บน iPhone 12 Series, iPhone 13 Series, iPhone 14 Series, iPhone 15 Series นาฬิกา Apple Watch ตั้งแต่ Series 1 ไปจนถึง Series 9 รุ่นล่าสุด หูฟัง AirPods, AirPods Pro ที่รองรับระบบชาร์จแบบไร้สาย

Belkin BoostCharge Pro

สำหรับ iPhone ที่ใส่เคสที่รองรับ MagSafe ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ตามปกติ จากการทดสอบชาร์จ iPhone 15 Pro Max จากแบตเตอรี่ 20% จนเต็ม 100% ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถนำสมาร์ทโฟนที่รองรับ Qi2 มาชาร์จได้ โดยเรานำ Samsung Galaxy S24 Ultra มาวางก็สามารถชาร์จได้

Belkin BoostCharge Pro

สรุป Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad จากความเห็นของ What Phone

แท่นชาร์จอเนกประสงค์นี้ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาความยุ่งยากในการชาร์จอุปกรณ์หลายชิ้นพร้อมกัน โดยรวมความสามารถในการชาร์จอุปกรณ์ 3 ชิ้นไว้ในแท่นเดียว ได้แก่ iPhone, Apple Watch และ AirPods ชุดอุปกรณ์ในกล่องไม่รวมอแดปเตอร์ ซึ่งต้องใช้แบบ 30W ขึ้นไป จุดเด่นของรุ่นนี้คือการออกแบบให้แยกส่วนได้ ทำให้พกพาสะดวกกว่ารุ่นก่อนหน้า วัสดุมีคุณภาพดี มีแถบยางกันลื่น และดีไซน์สวยงาม แท่นชาร์จรองรับการชาร์จแบบ MagSafe สำหรับ iPhone 12 ขึ้นไป ชาร์จ AirPods และ Apple Watch ได้ทุกรุ่น นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จสมาร์ทโฟนอื่นๆ ที่ใช้มาตรฐาน Qi2 ได้อีกด้วย ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 4,490 บาท แม้ราคาจะสูง แต่ก็คุ้มค่าสำหรับความสะดวกสบายที่ได้รับ

Belkin BoostCharge Pro

The post รีวิว Belkin BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Pad with Qi2 15W appeared first on .

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites