เปิดตัวแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนสเปคแรงระดับเรือธงรุ่นใหม่จากออปโป้ OPPO Reno Ace ที่คราวนี้มาพร้อมกับรุ่นพิเศษ Gundam Edition ฉลองกันดั้มครบรอบ 40 ปี The
OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition

OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition

อ่านข่าว OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition

ข่าว OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition

ข้อมูลOPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition

ดูข่าว OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition
หาข่าว OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition
 • 2019-10-10 17:41:02 2 เดือนที่ผ่านมา
 • เปิดอ่าน 8,229
184
ถูกแชร์ทั้งหมด

เปิดตัวแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนสเปคแรงระดับเรือธงรุ่นใหม่จากออปโป้ OPPO Reno Ace ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 90Hz, ชิปประมวลผล Snapdragon 855+, กล้องหลัง 4 ตัว และระบบชาร์จไว SuperVOOC 2.0 คราวนี้ยังมาพร้อมกับรุ่นพิเศษ Gundam Edition ฉลองกันดั้มครบรอบ 40 ปีอีกด้วย

OPPO Reno Ace

OPPO Reno Ace

หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ อัตราส่วน 20:9 แบบ Water Drop ฝังกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รองรับเทคโนโลยี AI รูรับแสงกว้าง f/2.0 หน้าจอมีรีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz รองรับการแสดงผล HDR10+ ทำให้การรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมต่างๆ ก็มีความลื่นไหลเนียนตาและสวยงามกว่าหน้าจอทั่วไป 

OPPO Reno Ace

กล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วย เลนส์หลัก ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซนเซอร์ Sony IMX586 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ซูมแบบไฮบริดได้ 5x, เลนส์มุมกว้าง Ultra wide ความละเอียด  8 ล้านพิกเซล และเลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ชิปประมวลผลระดับท็อป Qualcomm Snapdragon 855+ มี RAM ให้เลือก 2 ขนาด 8GB และ 12GB หน่วยความจำ UFS 3.0 มีให้เลือกทั้ง 128GB และ 256GB พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนแบบ Heat Pipe ระบบปฏิบัติการ ColorOS 6.1 บนพื้นฐาน Android 10 และยังมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. มาให้ แบตเตอรีขนาดใหญ่ 4,000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว SuperVOOC 2.0 65W 

OPPO Reno Ace มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Psychedelic Purple และ Starry Blue และแบ่งออกเป็น 3 รุ่น ดังนี้

 • รุ่น RAM 8GB / ROM 128GB ราคา 2,999 หยวน หรือประมาณ 12,800 บาท
 • รุ่น RAM 8GB / ROM 256GB ราคา 3,199 หยวน หรือประมาณ 13,650 บาท
 • รุ่น RAM 12GB / ROM 256GB ราคา 3,799 หยวน หรือประมาณ 16,200 บาท

ทั้งหมดนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ 

สเปค OPPO RENO ACE

 • หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ แบบ Water Drop อัตราส่วน 20:9 รีเฟรชเรท 90Hz รองรับการแสดงผล HDR10+
 • เซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือใต้หน้าจอ
 • ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855+
 • ชิปประมวลผลกราฟิก Adreno 640
 • RAM : 8GB / 12GB
 • ความจุ : 128GB / 256GB (UFS 3.0)
 • กล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วย
  • เลนส์หลัก ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซนเซอร์ Sony IMX586
  • เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ซูมแบบไฮบริดได้ 5x
  • เลนส์มุมกว้าง Ultra wide ความละเอียด  8 ล้านพิกเซล
  • เลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
 • กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
 • ระบบระบายความร้อนแบบ Heat Pipe
 • แบตเตอรี่ 4000 mAh รองรับชาร์จไว SuperVOOC 2.0 65W 
 • ระบบปฏิบัติการ ColorOS 6.1 บนพื้นฐาน Android 10
 • มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Psychedelic Purple และ Starry Blue

OPPO Reno Ace Gundam Edition

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเวอร์ชั่นพิเศษ Gundam Edition ฉลองครบรอบ 40 ปี แอนิเมชันสุดคลาสสิค โดยจะมีการดีไซน์ตัวเครื่องด้วยสีประจำของหุ่นยนต์ Gundam RX-78-2 พร้อมธีมพิเศษภายในเครื่อง และผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพียง 30,000 เครื่องเท่านั้น แต่ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายแต่อย่างใด

ที่มา gsmarena

The post OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition appeared first on .

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition

ครบรอบ 10 ปี Samsung Galaxy ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Power of 10

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ แทนคำขอบคุณในทุกกระแสตอบรับและแรงสนับสนุนจากกาแลคซี่แฟนที่มีมาอย่างยาวนาน จึงขอเชิญแฟนๆ มาเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองครบรอบทศวรรษอุปกรณ์ตระกูลกาแลคซี่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Power of 10 ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่

Promotion Samsung Galaxy Power of 10

เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ไม่ว่าจะเป็น กาแลคซี่ โน้ต 10 หรือ กาแลคซี่ เอส 10 รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 30 พฤศจิกายน 2562 เฉพาะที่ ซัมซุง ออนไลน์ สโตร์ พบกับสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมายสูงสุดถึง 2 ต่อ

• ต่อที่ 1 รับส่วนลดค่าเครื่องทันที 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 10 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ

• ต่อที่ 2 แลกรับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับซื้อหูฟังไร้สายสุดล้ำ กาแลคซี่ บัดส์ หรือส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์สำหรับสมาร์ทวอทช์ กาแลคซี่ ฟิต

งานนี้กาแลคซี่แฟนห้ามพลาด! สามารถดูรายระเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ https://www.samsung.com/th/power-of-10/   หรือสนใจสั่งซื้อพร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่ https://shop.samsung.com/th/

The post ครบรอบ 10 ปี Samsung Galaxy ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Power of 10 appeared first on .

Qualcomm เตรียมเปิดตัว Snapdragon 865 เดือนหน้า

ที่ผ่านมา Qualcomm มักจะจัดงานเปิดตัวชิปประมวลผลรุ่นใหม่ในช่วงต้นเดือนธันวาคม แต่ปีนี้อาจจะมาเร็วกว่าเดิม โดยข่าวลือบอกว่า Snapdragon 865 จะเปิดตัวในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้แทน

Qualcomm Snapdragon 865

เหตุผลที่พอจะเข้าใจได้ก็คือคู่แข่งอย่าง Huawei ได้เปิดตัวชิป Kirin 990 ที่มีโมเดม 5G ในตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ ขณะที่ Snapdragon 855 ในปัจจุบันนั้นยังต้องแยกชิปโมเดมออกจากหน่วยประมวลผล ทำให้เปลืองพื้นที่และพลังงานบนแผงวงจร ขณะที่ Snapdragon 865 จะมีโมเดมในตัว ทำให้มีพื้นที่ว่างมากขึ้น และกินไฟน้อยลง

แหล่งข่าวรายงานว่าบริษัทกลุ่มแรกที่จะใช้งาน Snapdragon 865 ก็คือ Samsung, OPPO, Vivo และ Xiaomi นั่นเอง โดยชิป Snapdragon 865 นี้จะใช้ฐานเทคโนโลยีมาจาก ARM Cortex-A77 ที่เพิ่งเปิตดัวปีนี้ และจะใช้กระบวนการผลิตขนาด 7 นาโนเมตรของ Samsung แต่เปลี่ยนเครื่องจักรที่ใช้ผลิตไปเป็น EUV เครื่องยิงลำแสงอัลตราไวโอเล็ตที่แม่นยำกว่าเทคโนโลยีเดิมๆ ทำให้มีทรานซิสเตอร์หนานแน่นขึ้น กินไฟน้อยลงประสิทธิภาพมากขึ้น (ข่าวลือบอกว่าปีหน้า Snapdragon 875 จะกลับไปผลิตกับ TSMC ที่ขนาด 5 นาโนเมตร)

ที่มา – Phone Arena

The post Qualcomm เตรียมเปิดตัว Snapdragon 865 เดือนหน้า appeared first on .

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyThe Thailand Yacht Show returns to the award-winning Royal Phuket Marina for its fifth edition in January 2020นิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงป
boatshowchina.comexpolifestyle.com