นอกจากเปิดตัว OPPO Reno Ace มือถือสเปคระดับบนพร้อมฟีเจอร์เทพๆ มากมายแล้ว OPPO ยังเปิดตัวมือถือระดับกลางที่ใช้ชื่อรุ่น OPPO K5 อีกด้วย The post OPPO เ
OPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G

OPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G

อ่านข่าว OPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G

ข่าว OPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G

ข้อมูลOPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G

ดูข่าว OPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G
หาข่าว OPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G
  • 2019-10-10 18:41:02 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,290
185
ถูกแชร์ทั้งหมด

นอกจากเปิดตัว OPPO Reno Ace มือถือสเปคระดับบนพร้อมฟีเจอร์เทพๆ มากมายแล้ว OPPO ยังเปิดตัวมือถือระดับกลางที่ใช้ชื่อรุ่น OPPO K5 อีกด้วย

OPPO K5 (1)

จุดเด่นหลักสามอย่างก็คือชิปประมวลผล Snapdragon 730G ปรับแต่งมาเพื่อการเล่นเกมส์ กล้องหลัก 64 Megapixel และมีกล้องหลังสี่ตัว

OPPO K5 (3)

ตัวเครื่องมีหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว (พาแนลแบบ AMOLED) และมีตัวอ่านลายนิ้วมือใต้หน้าจอด้วย จอจะยาวกว่ามือถือรุ่นทั่วๆ ไปเนื่องจากใช้สัดส่วนหน้าจอแบบ 19.5:9 และมีติ่งหน้าจอแบบหยดน้ำอยู่ตรงกลาง ทาง OPPO โฆษณาว่าสัดส่วนหน้าจอต่อบอดี้ด้านหน้าคือ 91%

ฝาหลังเป็นกระจกตามสมัยนิยม กล้องหลังมีทั้งสิ้นสี่ตัว ได้แก่ 64 (Main) + 8 (Ultrawide) +  Macro + Depth Sensor (ถ้าใครคิดว่าคุ้นๆ ก็เข้าใจถูกแล้วครับ กล้องหลังแบบเดียวกับ Realme X2 นั่นเอง) และแบตเตอรีขนาด 4,000 mAh กับระบบชาร์จไฟไว VOOC 3.0 จ่ายไฟได้ 30W ทำให้ชาร์จไฟได้ 67% ภายในเวลา 30 นาทีเท่านั้น

ตัวเครื่องมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมดสามสี ได้แก่เขียว ขาว และน้ำเงิน ส่วนสเปคและราคาจะแบ่งกันไปตามขนาดแรมและพื้นที่เก็บข้อมูลดังนี้

  • RAM 6GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 128GB: 1,899 หยวน (ราวๆ 8,105 บาท)
  • RAM 8GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 128GB: 2,099 หยวน (ราวๆ 8,970 บาท)
  • RAM 8GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 256GB: 2,499 หยวน (ราวๆ 10,700 บาท)

ที่มา – GSMarena

The post OPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G appeared first on .

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
OPPO เปิดตัว OPPO K5 กล้อง 64 Megapixel ชิปประมวลผล Snapdragon 730G

Issa Rae เป็นเซเลบคนใหม่ที่มาให้เสียงเป็น Google Assistant ต่อจาก John Legend

Google ประกาศในงาน Google I/O ปีที่แล้วว่าจะให้ John Legend มาพากษ์เสียงเป็น Google Assistant และบอกว่าโครงการนี้จะมีต่อ แต่ที่ผ่านมาไม่ได้บอกว่าใครจะมาพากษ์เสียงอีกจนกระทั่งวันนีเฉลยว่าเซเลบคนที่สองก็คือ Issa Rae

Issa Rae Google Assistant cameo (1)

Issa Rae เป็นเซเลบที่มีชื่อเสียงมากจากการที่เป็นบุคคลมากความสามารถ ทั้งนักแสดง นักเขียน และโปรดิวเซอร์ วิธีใช้การก็ยังเหมือนเดิม คือบอก Google Assistant ว่า “Hey Google, Talk like Issa” หรือเปลี่ยนในแอพ (แต่ถูกจำกัดการใช้งานเฉพาะในสหรัฐเหมือนเดิม)

สำหรับคำตอบนั้นยังไม่สามารถตอบได้ทุกอย่างเหมือนเสียง Google Assistant ทั่วๆ ไป แต่สามารถตอบคำถามง่ายๆ เช่นสภาพอากาศเป็นยังไง เล่าตลกให้ฟังหน่อย หรือมีคำแนะนำในการออกเดทไหม

ที่มา – Engadget, The Verge

The post Issa Rae เป็นเซเลบคนใหม่ที่มาให้เสียงเป็น Google Assistant ต่อจาก John Legend appeared first on .

Google กำลังทดสอบ Pixel 4 เวอร์ชัน 5G อยู่

สำนักข่าว Nikkei รายงานว่า Google กำลังทดสอบ Pixel 4 รุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G อยู่ในประเทศจีน (แต่อาจจะทำการผลิตในเวียตนามเหมือนเดิม) โดยจะยังคงใช้ Snapdragon 855 อยู่ และไม่ได้มีฟีเจอร์ที่แตกต่างไปจากรุ่น 4G LTE

Pixel 4 soli teardown

ไม่ว่า Google จะทดสอบ Pixel 4 5G อยู่จริงหรือไม่ เชื่อได้ว่าในงานเปิดตัววันที่ 15 ตุลาคมนี้เราน่าจะได้เห็นแค่สองรุ่น คือ Pixel 4 กับ Pixel 4 XL แน่ๆ เพราะแหล่งข่าวบอกว่ารุ่น 5G จะเปิดตัวช่วงกลางปีหน้า อาจจะใกล้ๆ กับช่วงที่เปิดตัว Pixel 4a แทน เนื่องจากเครือข่ายผู้ให้บริการ 5G ในปัจจุบันยังมีค่อนข้างจำกัด จึงไม่คุ้มค่าที่จะเร่งพัฒนาให้เสร็จและขายภายในปีนี้

อีกเหตุผลหนึ่งอาจจะเป็นเพราะเครือข่ายพันธมิตรของ Google Fi ในสหรัฐจะเริ่มย้ายมาให้บริการ 5G กันมากขึ้นราวๆ กลางปีหน้า (ปัจจุบัน Google Fi ใช้เครือข่ายของ Sprint, T-Mobile และ US Cellular) รุ่น 5G นี้อาจจะขายเฉพาะในสหรัฐสำหรับผู้ใช้เครือข่าย Google Fi ก็เป็นได้

ที่มา – Engadget

The post Google กำลังทดสอบ Pixel 4 เวอร์ชัน 5G อยู่ appeared first on .

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com