ร้านเลดี้ แอล การ์เดน บิสโทร (Lady L Garden Bistro) ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยของเมนูเห็ด "All about Mushrooms" ที่รังสรรค์จากเห็ดชั้นยอ

ลิ้มรสความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเยี่ยมจาก เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ

อ่านข่าว ลิ้มรสความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเยี่ยมจาก เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ

ข่าว ลิ้มรสความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเยี่ยมจาก เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ

ข้อมูลลิ้มรสความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเยี่ยมจาก เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ

ดูข่าว ลิ้มรสความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเยี่ยมจาก เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ
หาข่าว ลิ้มรสความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเยี่ยมจาก เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ
  • 2019-10-10 15:15:02 13 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,425
149
ถูกแชร์ทั้งหมด
          ร้านเลดี้ แอล การ์เดน บิสโทร (Lady L Garden Bistro) ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยของเมนูเห็ด "All about Mushrooms" ที่รังสรรค์จากเห็ดชั้นยอดนานาชนิด อาทิ เห็ดทรัฟเฟิล ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นราชาแห่งเห็ด หาทานได้ยาก มีกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเชฟเลดี้ แอล ได้รังสรรค์มาเป็นเมนูสุดพิเศษ เนื้อสันนอกออสเตรเลียและเห็ดทรัฟเฟิล เสริฟพร้อมมันฝรั่งทอดกับซอสทรัฟเฟิล เห็ดพอร์โทเบลโล เห็ดขนาดใหญ่ที่มีเนื้อสัมผัสหนานุ่ม มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว นำมาเป็นวัตถุดิบอันโดดเด่นของเมนู เบอร์เกอร์เนื้อสันนอกออสเตรเลียและเห็ดพอร์โทเบลโล ทานคู่กับมันฝรั่งทอด ซอสบาร์บีคิว นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกมากมาย ได้แก่ เห็ด 9 ชนิดในทาร์ตแป้งบาง, ทาร์ตทรัฟเฟิล หัวหอมและเบคอน, เฟสตูซินี่เห็ดรวม พริกแห้ง กระเทียม, สะโพกไก่สอดไส้เห็ดรวม แครอท มันบด ซอสทรัฟเฟิล, พิซซ่าหน้าเห็ด 9 ชนิด และอีกหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มลองในช่วงส่งท้ายฤดูฝนนี้
          สัมผัสกับความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเลิศ "All about Mushrooms" นี้ได้ที่ เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2562 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 22.00 น. สนใจสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.02 655 4446 อีเมล์ ladyl@nailertgroup.com Facebook: Lady L Garden Bistro หรือ เว๊บไซต์ www.nailertgroup.com

 
 
 
 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ลิ้มรสความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเยี่ยมจาก เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส