จังหวัดพิษณุโลก Kick off เปิดโครงการรณรงค์ป้องกันพิษสุนัขบ้า ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้
ปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ

ปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ

อ่านข่าว ปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ

ข่าว ปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ

ข้อมูลปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ

ดูข่าว ปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ
หาข่าว ปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ
  • 2020-03-24 12:45:06 10 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,335
194
ถูกแชร์ทั้งหมด

วันนี้ (24 มี.ค. 63 ) นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน เปิดโครงการความร่วมมือการรณรงค์ป้องกันพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2563 ณ วัดจันทร์ตะวันตก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ตามพระปณิธาน และเพื่อเทิดพระเกียรติ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี

จังหวัดพิษณุโลก โดยสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดฯ ได้จัดทำ “โครงการความร่วมมือการรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าประจำปี 2563 ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้าตามพระปณิธาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี และโครงการควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดในวัดโดยวิธีการผ่าตัดทำหมัน จังหวัดพิษณุโลก เพื่อประชาสัมพันธ์ สร้างความตระหนัก ขจัดความไม่รู้ ความไม่เข้าใจของประชาชน และปลูกจิตสำนึก” รัก…เลี้ยง…ต้องรับผิดชอบ”

นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า การดำเนินโครงการดังกว่า ถือเป็นการเริ่มต้นปฏิบัติการ “พิษณุโลกโมเดล” ทั้งนี้ จากการสำรวจประชากรสุนัข แมว ตามวัดในพื้นที่ต่างๆ ปัจจุบัน มีจำนวนกว่า 10,000 ตัว โดยวันนี้ที่วัดจันทร์ตะวันตกมี สุนัขและแมว ที่ต้องผ่าตัดทำหมัน จำนวนกว่า 100 ตัว ซึ่งจะช่วยบรรเทาปัญหาการขยายจำนวนสัตว์ และเพื่อสุขอนามัยที่ดีของประชาชนและผู้ที่มาทำบุญ เพื่อป้องกันโรคติดต่อในสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด
///////////

The post ปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ appeared first on Phitsanulok Hotnews.

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ปศุสัตว์ฯรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า,ควบคุมประชากรสุนัขและแมวจรจัดภายในวัด ตามพระปณิธานฯ

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com