อบจ.พิษณุโลก เร่งดำเนินการจัดทำจุดคัดกรองผู้โดยสารสถานีขนส่งพิษณุโลกแห่งที่ 2 ป้องกันแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 The post ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถ
ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก

ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก

อ่านข่าว ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก

ข่าว ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก

ข้อมูลผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก

ดูข่าว ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก
หาข่าว ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก
  • 2020-03-24 17:45:02 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,422
169
ถูกแชร์ทั้งหมด

วันที่ 24 มีนาคม 2563 นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก และคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่บริเวณจุดคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารพิษณุโลก แห่งที่ 2 อำเภอเมืองพิษณุโลก ที่ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลกได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อหามาตรการเพิ่มเติมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 หลังมีประชาชนเดินทางจากพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑลเพื่อกลับภูมิลำเนาที่จังหวัดพิษณุโลกจำนวนมากและเสี่ยงที่จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อโรคอย่างรวดเร็ว โดยในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กองช่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลกได้นำวัสดุและอุปกรณ์มากั้นเป็นแนวเขตเพื่อคัดกรองผู้โดยสารทั้งขาเข้าและขาออกของสถานีขนส่งผู้โดยสารพิษณุโลก แห่งที่ 2 ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 พร้อมกันนี้องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก เตรียมสนับสนุนงบประมาณเพื่อจัดซื้อเครื่องตรวจจับอุณหภูมิมาตรวจคัดกรองประชาชนอย่างละเอียดบริเวณช่องทางขาเข้าและขาออกของสถานีขนส่งผู้โดยสารพิษณุโลก แห่งที่ 2 และจัดระบบการตรวจคัดกรองโรคเพื่อให้สามารถตรวจคัดกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น โดยจะดำเนินการเฝ้าระวังป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย.
——————————————————–

The post ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก appeared first on Phitsanulok Hotnews.

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ผู้ว่าฯ-นายกอบจ.ตรวจจุดคัดกรองสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 พิษณุโลก

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com