สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 ผ่าน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก The post สรรพสาม
สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ.

สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ.

อ่านข่าว สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ.

ข่าว สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ.

ข้อมูลสรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ.

ดูข่าว สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ.
หาข่าว สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ.
  • 2020-03-24 17:45:02 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 2,610
98
ถูกแชร์ทั้งหมด

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 24 มีนาคม 2563 สำนักงานสรรพสามิตภาค 6 ถนนประชาอุทิศ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ว่าที่ร้อยตรีประยุทธ์ เสตถาภิรมย์ ผู้อำนวยการสำนักงานสรรพสามิตภาค 6 และสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่พิษณุโลก ได้ร่วมกันนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือถือจำนวน 6000 ลิตร มอบให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก ในการเตรียมไว้สำหรับจัดบริการให้กับประชาชนที่ได้รับบริการยังหน่วยบริการสาธารณสุขภายในจังหวัดพิษณุโลก

ตามที่กรมสรรพสามิตจะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือแจกจ่ายให้กับประชาชน โดยมอบหมายให้สำนักงานสรรพสามิตภาค และสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เป็นผู้ดำเนินการแจกจ่ายจำนวนแห่งละ 3,000 ลิตร โดยแจกให้คนละไม่เกิน 1 ลิตรวันละ 100 ลิตร จนกว่าจะหมดนั้น เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน รัฐบาลมีนโยบายการยับยั้งการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 โดยการให้ทุกภาคส่วนงดกิจกรรมที่มีผู้คนรวมตัวกันจำนวนมาก อันนี้เป็นการแพร่กระจายเชื้อโรคได้และได้มีข้อแนะนำจากกระทรวงสาธารณสุขในการปฏิบัติตัวเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยให้ประชาชนอยู่ที่บ้านและควรออกจากที่พักเฉพาะกรณีจำเป็นเท่านั้น ซึ่งจังหวัดพิษณุโลกได้มีประกาศให้ทุกภาคส่วนงดจัดงานทุกชนิดที่มีการรวมคนจำนวนมาก พร้อมทั้งออกมาตรการต่างๆในการยับยั้งการแพร่ระบาดโรคโควิด 19

สำหรับหน่วยงานราชการหรือองค์กรภาคเอกชนที่มีความประสงค์จะขออนุญาตใช้สุราสามทับ หรือแอลกอฮอล์ เพื่อนำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม ทั้งที่มีวัตถุประสงค์มิได้ทำขึ้นเพื่อการจำหน่ายหรือมีวัตถุประสงค์ทำขึ้นเพื่อจำหน่ายก็ดี สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยตรงที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ทุกแห่ง ในวันและเวลาราชการ

/////*

 

The post สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ. appeared first on Phitsanulok Hotnews.

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
สรรพสามิตภาค 6 มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อป้องกันโควิด19ให้ สสจ.

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com