สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก นำหลักฐานจากการล่อซื้อหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ (Surgical Mask) ในราคาสูงกว่ากฎหมาย แจ้งความดำเนินคดี ณ สถานีตำรวจภูธรเ
พาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด

พาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด

อ่านข่าว พาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด

ข่าว พาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด

ข้อมูลพาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด

ดูข่าว พาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด
หาข่าว พาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด
  • 2020-03-25 05:45:03 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 2,959
165
ถูกแชร์ทั้งหมด

วันที่ 24 มี.ค.63 เจ้าหน้าที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก ได้นำหลักฐานจากการล่อซื้อหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ (Surgical Mask) ในราคาสูงกว่ากฎหมายกำหนด ซึ่งจำหน่ายในราคา 600 บาท (บรรจุห่อละ 50 ชิ้น ๆ ละ 12 บาท) โดยได้ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน ว่ามีบุคคลจำหน่ายสินค้าผ่านโซเชียลมีเดีย (Facebook) โดยร่วมกับ กอ.รมน. จังหวัด พ.ล. แจ้งความดำเนินคดี ณ สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของเฟสบุ๊ค พร้อมของกลาง และหลักฐานการซื้อขาย ได้แก่ สำเนาบัญชีธนาคาร ข้อความในการตกลงซื้อขายหน้ากากอนามัย ดังกล่าวและได้บันทึกประจำวันเกี่ยวกับคดี ได้แจ้งความร้องทุกข์ ให้ดำเนินคดีกับเจ้าของเฟสบุ๊คในข้อกล่าวหาว่า ขายสินค้าหน้ากากอนามัยในราคาสูงเกินกฎหมายกำหนด มีความผิดตามมาตรา 25(1) ตาม พรบ.ว่าด้วยราคาสินค้า และบริการ พ.ศ. 2542 ต้องระวางโทษ จำคุก 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ จึงนำส่งของกลาง และเอกสารหลักฐาน ให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  ที่มา เพจสำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก 

The post พาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด appeared first on Phitsanulok Hotnews.

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
พาณิชย์พิษณุโลกแจ้งความดำเนินคดีขายหน้ากากอนามัยราคาสูงเกินกว่ากม.กำหนด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com