เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ตั้งโต๊ะเพื่อคัดกรองประวัติผู้ที่อาศัยอยู่ในแอททรีคอนโด ที่พบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด19 รายแรกของจังหวัดพิษณุโลก เพื่อแยกว่ามีความเส
จนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน

จนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน

อ่านข่าว จนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน

ข่าว จนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน

ข้อมูลจนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน

ดูข่าว จนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน
หาข่าว จนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน
  • 2020-03-26 08:45:04 8 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,007
61
ถูกแชร์ทั้งหมด

วันที่ 26 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และชุดชุดคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินทางสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก ได้ทำการปิดแอททรีคอนโด หลังจากที่พบว่ามีสาวเทรนเนอร์วัย 43 ปี   พร้อมบุตร ที่ติดเชื้อโควิด-19 รายแรก ของจังหวัดพิษณุโลก  ทำให้ทางเจ้าหน้าที่จะต้องควบคุม เพื่อป้องกันโรคกระจายออกไป

ล่าสุดเช้านี้เวลา 06.00 น ที่บริเวณแอททรีคอนโด ย่านถนนบึงพระ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และอสม. ได้ปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่ง คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพิษณุโลก เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19  ทำการสอบประวัติ พร้อมกับวัดอุณหภูมิร่างกาย ผู้อาศัยอยู่ในคอนโดดังกล่าว เพื่อแยกว่ามีผู้เสี่ยงมากหรือเสี่ยงน้อย  อีกทั้งเพื่อให้ผู้ที่อาศัย ได้แจ้งความจำนงที่ต้องการขอสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นในการนำไปใช้ในคอนโด ตลอดทั้ง 14 วัน

ทั้งนี้  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก โดยความเห็นชอบของคณะกรรการโรคติดต่อจังหวัดพิษณุโลก มีคำสั่ง  ปิดอาคารชุด แอททรีคอนโด ถ.บึงพระจันทร์ ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 23.00 น. จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2563 เวลา 23.00 น. และห้ามผู้ใดเข้าไป หรือออกจากสถานที่ดังกล่าว เว้นแต่จะได้รับการอนุญาตจากเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ (นายอำเภอเมืองพิษณุโลก หรือผู้ที่นายอำเภอเมืองพิษณุโลกมอบหมาย) และให้บุคคลซึ่งอยู่ในบังคับตามคำสั่งปฏิบัติตามมาตรการ/แนวทางที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพิษณุโลกกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด หากผู้ใดฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่งนี้ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งปี หรือปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามมาตรา 52 แห่งพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ.2558 ลงวันที่ 25 มีนาคม 2563

 

///////////

The post จนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน appeared first on Phitsanulok Hotnews.

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
จนท.คัดกรองทำประวัติผู้อาศัยในแอททรีคอนโดหลังสั่งปิดห้ามเข้า-ออก 14 วัน

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com