ราคาไข่ไก่ยังขึ้นทุกวัน ประชาชนตระเวนหาซื้อ ล่าสุดไข่คละขนาดใหญ่แผงละ 150 บาท ขึ้นจากเมื่อวาน 10 บาท The post ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผ
ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท

ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท

อ่านข่าว ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท

ข่าว ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท

ข้อมูลไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท

ดูข่าว ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท
หาข่าว ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท
  • 2020-03-26 12:45:02 8 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,707
100
ถูกแชร์ทั้งหมด

วันที่ 26 มีนาคม 2563 สถานการณ์ราคาไข่ไก่ในจังหวัดพิษณุโลกยังคงปรับราคาขึ้นทุกวัน  ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ร้านจำหน่ายไข่ไก่-ไข่เป็ดถนน ริมทางรถไฟ เลขที่ 112/12 ถ.เอกาทศรถ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก พบว่า ในช่วงเช้ามีประชาชนมาตระเวนหาซื้อไข่ไก่ไม่ขาดสาย แต่ไข่ไก่ขายหมดตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว กำหนดมาในเวลา 10.00 น. จากฟาร์มที่จังหวัดนครสวรรค์ 200 แผง และทันทีที่รถขนไข่ไก่มาถึง ลูกค้าต่างมาเฝ้ารอและสอบถามราคา  ซึ่งวันนี้มีราคาเดียว เป็นไข่คละขนาดใหญ่ แผงละ 150 บาท ราคาขยับขึ้นจากเมื่อวานนี้  10 บาท ส่วนไข่เป็ดนั้นยังคงราคาเดิม ราคาแผงละ 130 บาท

นางสาวประภัสสร คำบุญเรือง  แม่ค้าขายไข่ไก่-ไข่เป็ด ปลีก-ส่ง เปิดเผยว่า ไข่ไก่ยังขาดตลาดและราคาปรับขึ้นทุกวัน มีลูกค้าจากต่างอำเภอมาตระเวนขอซื้ออย่างต่อเนื่อง วันนี้ร้านตนกำหนดรับไข่จากฟาร์มที่จ.นครสวรรค์สองรอบ รอบเช้า 200 แผง และรอบเย็น 200 แผง ปรากฏว่ารอบเช้าวางขายได้ไม่นานลูกค้าก็มาซื้อไปจนเกือบหมดแล้ว เพราะยังมีลูกค้าจากต่างอำเภอที่มาขอซื้อต่อจำนวนมาก แม้ว่าวันนี้จะปรับราคาขึ้นอีกแผงละ 10 บาท

สำหรับบรรยากาศการซื้อขายวันนี้ แม่ค้าได้สอบถามลูกค้าว่า ถ้ายังคงขึ้นไปถึงแผงละ 170 บาท จะยังคงซื้อกันหรือไม่ ถ้าลูกค้าซื้อไม่ไหว ตนก็จะไม่สั่งมาขายแล้ว ขณะที่ลูกค้าหลายรายบอกว่า ถ้ายังปรับแพงขึ้นก็คงต้องเลิกบรนิโภคไข่ไก่

……………………………………………………………………………..

The post ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท appeared first on Phitsanulok Hotnews.

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ไข่ไก่ราคายังพุ่งไม่หยุด ปรับขึ้นอีกแผงละ 10 บาท

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com