กองบิน 46 จัดพิธีส่งมอบ The post นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่ appeared first on Phitsanulok Hotnews.
นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่

นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่

อ่านข่าว นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่

ข่าว นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่

ข้อมูลนาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่

ดูข่าว นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่
หาข่าว นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่
  • 2019-10-07 15:45:03 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,964
111
ถูกแชร์ทั้งหมด

กองบิน 46 จัดพิธีส่งมอบหน้าที่การบังคับบัญชากองบิน 46 ให้กับนาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 (คนใหม่) ณ บริเวณลานจอดเครื่องบิน ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 46
วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ ลานจอดเครื่องบิน ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 46 เนื่องจากนาวาอากาศเอก กฤษณ์ เกตุรักษ์ ผู้บังคับกองบิน 46 (คนเก่า) ได้ได้รับการโปรดเกล้าให้รับตำแหน่งเลื่อนตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการกองตรวจสอบมาตรฐานการบิน กรมจเรทหารอากาศ ขณะที่นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ได้รับการโปรดเกล้าให้รับตำแหน่งผู้บังคับการกองบิน 46 (คนใหม่) นาวาอากาศเอก กฤษณ์ เกตุรักษ์ ผู้อำนวยการกองตรวจสอบมาตรฐานการบิน กรมจเรทหารอากาศ จึงได้ทำพิธีส่งมอบหน้าที่และการบังคับบัญชากองบิน 46 ให้กับ นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 (คนใหม่) ณ บริเวณลานจอดเครื่องบิน ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 46 โดยมีข้าราชการ ลูกจ้าง พร้อมบริเวณพิธีฯหน้าแผนกกำลังพล กองบังคับการ กองบิน 46 อ่านคำสั่ง จากนั้นผู้บังคับการกองบิน 46 (เก่า) กล่าว และส่งมอบหน้าที่ให้แก่ ผู้บังคับการกองบิน 46 (ใหม่) พร้อมทั้งส่งมอบเอกสาร ส่งมอบธง กองบิน 46 ในโอกาสนี้ผู้บังคับการกองบิน 46 (ใหม่) กล่าวตอบการรับหน้าที่ จากนั้นกองพันสวนสนามจัดแถวสวนสนาม

The post นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่ appeared first on Phitsanulok Hotnews.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่

กลุ่มศิลปินในจังหวัดพิษณุโลกร่วมใจจัดงาน “ก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ” ปีที่ 3

 

เมื่อเวลา 18.30 น.ของวันที่ 4 ต.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนกลางเมืองเทศบาลนครพิษณุโลก นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยนายบุญทรง แทนธานี  นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก ร่วมเปิดงานก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ ปีที่ 3” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเพื่อแสดงความจงรักภักดีตลอดจนน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ  โดยตั้งมั่นจะดำเนินการจัดงานอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี ให้เป็นงานประจำปีของจังหวัดพิษณุโลก

ภายในงานคณะกรรมการศิลป์สองแคว ซึ่งมีศิลปินชื่อดังในหลากหลายแขนง กว่า 30 ชีวิต ได้พร้อมใจกันที่จะจัดงาน ก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ ปีที่ ๓ เพื่อรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 และเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10 โดยมีกำหนดจัดขึ้นเป็นเวลา 10 วัน 10 คืน ในระหว่างวันที่ 4-13 ตุลาคม 2562  โดยรูปแบบงานในปีนี้จะเน้นย้อนอดีต ย้อนวันวาน ภายในงานมีการจัดนิทรรศการต่างๆมากมาย อาทิ นิทรรศการภาพเก่าจากพิพิธภัณฑ์บัญชา นิทรรศการจากห้องสมุดรังนกในสวน นิทรรศการแสดงเหรียญกษาปณ์และธนบัตรที่ระลึกรัชกาลที่ 9 และ รัชกาลที่ 10 เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายภายในงานตลอด 10 วัน 10 คืน มีการออกบูธเฉลิมพระเกียรติ จากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน การให้ความรู้ในงานศิลป์ ทั้งงานวาด ปั้น แกะ สลัก จากศิลปินชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้ความรู้และสอนการลงมือทำจริง นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่น่าสนใจ คือการจำลองสถานที่เป็นโรงหนังหนังกลางแปลงย้อนยุค ฉายหนังเก่าทุกค่ำคืน รวม 10 เรื่อง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ขอเชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง มาร่วมงาน ก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ ปีที่ 3 ครั้งนี้ตามวันและเวลาดังกล่าว

///////////////

The post กลุ่มศิลปินในจังหวัดพิษณุโลกร่วมใจจัดงาน “ก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ” ปีที่ 3 appeared first on Phitsanulok Hotnews.

  มน.จัดอบรมเทคโนโลยีการผลิตน้ำตาลเพิ่มองค์ความรู้ให้แก่โรงงานน้ำตาล

เมื่อเวลา  11.00 น.ของวันที่  5 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร รศ.ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมเทคโนโลยีการผลิตน้ำตาล ให้แก่บุคลากรโรงงานน้ำตาล เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิต ตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตรขึ้น พร้อมกับมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้เข้ารับผ่านการอบรม เป็นพนักงานโรงงานน้ำตาล จำนวน 7 แห่งในประเทศไทย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.พีระศักดิ์ ฉายประสาท คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวว่า อุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลของไทยมีศักยภาพในการแข่งขันในตลาดโลก ทั้งมาตรฐานกระบวนการผลิต ปริมาณ คุณภาพ ความปลอดภัย ราคา และสิ่งแวดล้อม จึงได้พัฒนาหลักสูตรเทคโนโลยีการผลิตน้ำตาลระยะสั้น ขึ้นเพื่อให้บุคลากร พนักงาน และผู้ที่สนใจเกี่ยวข้องกับการผลิตน้ำตาล ระดับโรงงานที่มีความเข้าใจ มีทักษะ และประสบการณ์เพิ่มขึ้น ในการควบคุมการผลิตน้ำตาลตลอดจนห่วงโซ่การผลิต ซึ่งโรงงานน้ำตาลในประเทศไทยมีหลายโรงงานและมีบุคลากรที่เกี่ยวข้องจำนวนมาก หากบุคลากรเหล่านี้ได้รับการฝึกอบรมและพัฒนาความรู้ทักษะและประสบการณ์ทางตรง การการผลิตน้ำตาลจะทำให้อุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลของไทยมีความก้าวหน้าและพัฒนาได้อย่างมั่นคงและสามารถแข่งขันกับตลาดโลกและตอบโจทย์ประเทศไทยยุค 4.0

 

โดยหลักสูตรของการฝึกอบรมครั้งนี้เป็นการร่วมมือ กลับบริษัทโรงงานน้ำตาลเพื่อเป็นฐานแห่งการเรียนรู้ภาคปฏิบัติอย่างเข้มข้นตามหลักการเรียนรู้แบบ Work integrated Learning  ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิต ตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร “หลักสูตรเทคโนโลยีการผลิตน้ำตาล” การจัดอบรมทั้งบรรยายและภาคปฏิบัติ

//////////

 

The post   มน.จัดอบรมเทคโนโลยีการผลิตน้ำตาลเพิ่มองค์ความรู้ให้แก่โรงงานน้ำตาล appeared first on Phitsanulok Hotnews.

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com