ราชาเฟอร์รี่เจาะฐานลูกค้าแรงงานเมียนมาในไทย มอบโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด 10% ทุกเส้นทาง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ก่อนขยายบริการเดินรถ 4 เส้นทางเข้าเมียนมานา

ราชาเฟอร์รี่บุกตลาดลูกค้าชาวเมียนมา ส่งโปรโมชั่น มิงกะลาบา นั่งเรือราชาลด 10% ทุกเส้นทาง

อ่านข่าว ราชาเฟอร์รี่บุกตลาดลูกค้าชาวเมียนมา ส่งโปรโมชั่น มิงกะลาบา นั่งเรือราชาลด 10% ทุกเส้นทาง

ข่าว ราชาเฟอร์รี่บุกตลาดลูกค้าชาวเมียนมา ส่งโปรโมชั่น มิงกะลาบา นั่งเรือราชาลด 10% ทุกเส้นทาง

ข้อมูลราชาเฟอร์รี่บุกตลาดลูกค้าชาวเมียนมา ส่งโปรโมชั่น มิงกะลาบา นั่งเรือราชาลด 10% ทุกเส้นทาง

ดูข่าว ราชาเฟอร์รี่บุกตลาดลูกค้าชาวเมียนมา ส่งโปรโมชั่น มิงกะลาบา นั่งเรือราชาลด 10% ทุกเส้นทาง
หาข่าว ราชาเฟอร์รี่บุกตลาดลูกค้าชาวเมียนมา ส่งโปรโมชั่น มิงกะลาบา นั่งเรือราชาลด 10% ทุกเส้นทาง
  • 2019-10-08 11:05:02 10 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,064
70
ถูกแชร์ทั้งหมด
          ราชาเฟอร์รี่เจาะฐานลูกค้าแรงงานเมียนมาในไทย มอบโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด 10% ทุกเส้นทาง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ก่อนขยายบริการเดินรถ 4 เส้นทางเข้าเมียนมา
          นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า จำนวนแรงงานเพื่อนบ้านที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะแรงงานชาวเมียนมา และพบว่า พวกเขาเป็นกลุ่มที่พร้อมใช้จ่าย บริษัทฯ จึงได้ออกโปรโมชั่น "มิงกะลาบา นั่งเรือราชาลด 10% ทุกเส้นทาง" เพื่อส่งเสริมการขายในตลาดลูกค้าชาวเมียนมา
"จากการสำรวจพบว่า เฉพาะในพื้นที่อำเภอดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี มีแรงงานชาวเมียนมาไม่ต่ำกว่า 5 แสนคน การออกโปรโมชั่นส่วนลด 10% ทุกเส้นทางสำหรับชาวเมียนมา เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับลูกค้ากลุ่มนี้และยังจะช่วยลดภาระค่าครองชีพในการเดินทางไปทำงานเป็นประจำด้วย" นายอภิชาติ กล่าว
          ในอนาคต บริษัทฯ ยังมีแผนขยายเส้นทางการให้บริการเดินรถ เพื่อเชื่อมต่อเรือและรถจากดอนสัก-กรุงเทพฯ เข้าไปยังประเทศเมียนมาใน 4 เส้นทางคือ กรุงเทพฯ-สิงขร,กรุงเทพฯ-เกาะสอง,กรุงเทพฯ-แม่สอด และกรุงเทพฯ-แม่สาย ทำให้แรงงานชาวเมียนมาที่ทำงานในประเทศไทยและต้องการเดินทางกลับบ้าน มีช่องทางที่สะดวกและประหยัดได้มากขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ต้องการเปิดประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ
          ทั้งนี้ ลูกค้าชาวเมียนมา สามารถแจ้งขอใช้สิทธิ์โปรโมชั่นส่วนลด 10% จากราคาตั๋วปกติ ทุกเส้นทาง ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยยื่นหลักฐานบัตรประจำตัวหรือพาสปอร์ตเพื่อแสดงตัว ณ จุดจำหน่ายตั๋วทั้ง 3 ท่าเรือ ดอนสัก- สมุย (ลิปะน้อย) และ พะงัน (ท้องศาลา) 
          สำหรับลูกค้าชาวเมียนมาที่มีปัญหาเรื่องการติดต่อสื่อสารกับหน่วยงานราชการในการขอใบอนุญาตทำงาน สามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือชาวเมียนมา (ดอนสัก) โดยจะมีเจ้าหน้าที่ชาวเมียนมาคอยให้คำปรึกษา หรือสอบถามสายตรงได้ที่ Mr.Aung Ko Ko : 083-0052031, Ms.Nan Hseng Lynn : 062-7139047
 
 
 
 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ราชาเฟอร์รี่บุกตลาดลูกค้าชาวเมียนมา ส่งโปรโมชั่น มิงกะลาบา นั่งเรือราชาลด 10% ทุกเส้นทาง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส