logo logo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
รถ

BMW Motorrad ส่งมอบ CE 04 ให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในไทย

ประชาสัมพันธ์ ●   บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนด้วยยานยนต์ไฟฟ้าในกลุ่มพรีเมียมของไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในรากฐานสำคัญของการไปสู่เป้าหมายด้านความยั่งยืนของบีเอ็มดับเบิลยู ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ สกู๊ตเ

โดย: motortrivia.com

  • Mar 18 2023
  • 79
  • 2970 Views
BMW Motorrad ส่งมอบ CE 04 ให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในไทย
BMW Motorrad ส่งมอบ CE 04 ให้แ

ประชาสัมพันธ์

●   บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนด้วยยานยนต์ไฟฟ้าในกลุ่มพรีเมียมของไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในรากฐานสำคัญของการไปสู่เป้าหมายด้านความยั่งยืนของบีเอ็มดับเบิลยู ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ผสานรูปแบบใหม่และแนวคิดที่มองไปข้างหน้าของการขับเคลื่อนสองล้อในตัวเมือง พร้อมขุมพลังในการขับขี่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ให้แก่คุณศักดิ์ นานา หรือคุณกีกี้ นักแข่งรถชื่อดัง ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรกในไทยได้รับมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04

●   มร. มิเกล ญาเบรส-โปห์ล ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบ บีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทย ต้องขอขอบคุณคุณกีกี้ที่ร่วมเป็นอีกก้าวของการผลักดันไปสู่ยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนด้วยมอเตอร์ไซค์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และเราจะเดินหน้าส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ให้แก่ลูกค้าท่านอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 นี้นับเป็นนวัตกรรมแห่งยานยนต์ไฟฟ้าสองล้อที่บุกเบิกตลาดมอเตอร์ไซค์กลุ่มพรีเมียมของไทย ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพในการใช้งานเพื่อการขับขี่ในตัวเมืองหรือถนนสายหลัก และดีไซน์อันล้ำสมัยโดดเด่น ถือเป็นรุ่นที่สะท้อนความมุ่งมั่นของ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในการพัฒนามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าและผลักดันการนำพลังงานหมุนเวียนที่มีเสถียรภาพเข้ามาในชีวิตประจำวัน เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเพื่อสิ่งแวดล้อม”

คุณศุภชาติ สันทัด (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายแบรนด์ระดับภูมิภาค และฝ่ายขายประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ ให้แก่คุณศักดิ์ นานา (ขวา) หนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรกในไทยที่ได้รับมอบสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

●   “นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับความสำเร็จครั้งสำคัญของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ที่ครองส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มเครื่องยนต์ขนาด 500 ซีซีขึ้นไป สูงสุดในประวัติการณ์ด้วยส่วนการแบ่งตลาด 10.3% และมียอดจดทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์รวม 1,293 คัน ในปี พ.ศ. 2565 เพิ่มขึ้น 8% จากปีก่อนหน้า และในระดับโลก บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ยังทำสถิติยอดขายสูงสุดครั้งประวัติศาสตร์ของบริษัทด้วยยอดส่งมอบมอเตอร์ไซค์และสกู๊ตเตอร์มากถึง 202,895 คันทั่วโลก ท่ามกลางกระแสความต้องการมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น”

●   บีเอ็มดับเบิลยู CE 04 มาพร้อมขุมพลังและเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และระบบควบคุมที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมสนุกไปกับกับโหมดการขับขี่ถึงสามแบบ ได้แก่ “ECO”, “Rain” และ “Road” ที่ติดตั้งเป็นมาตรฐาน เพิ่มโหมดการขับขี่ “Dynamic” ให้เร่งความเร็วทันใจยิ่งขึ้น โดยมีกำลังสูงสุด 31 กิโลวัตต์ (42 แรงม้า) ให้ความเร็วสูงสุด 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 8.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง วิ่งได้ระยะทางสูงสุดที่ 120 กิโลเมตร ช่วยให้นักบิดสามารถขับขี่ในเมืองหรือเดินทางระยะใกล้ได้แบบปราศจากมลพิษ รองรับการชาร์จไฟฟ้าแบบเร็วด้วยกำลังไฟ 6.9 กิโลวัตต์ ภายในเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที และสามารถชาร์จจาก 20% ถึง 80% ได้ภายในเวลา 45 นาที โลดแล่นด้วยความเร็วจาก 0 ถึง 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 2.6 วินาที เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทางยังได้รับการติดตั้ง ABS PRO เพื่อควบคุมการเบรกเมื่อเข้าโค้งซึ่งให้ความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงการติดตั้งระบบนำทางและเชื่อมต่อแผนที่ในตัวผ่านจอแสดงผลสีแบบ TFT ขนาด 10.25 นิ้ว โดดเด่นด้วยการดีไซน์ตัวถังภายนอกแบบโมเดิร์นสีเทา Magellan Grey metallic เสริมความสง่างามด้วยเบาะที่นั่งสีดำตัดกับสีส้ม พร้อมแผ่นบังลมสีส้มสะดุดตา

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.bmw-motorrad.co.th

The post BMW Motorrad ส่งมอบ CE 04 ให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในไทย appeared first on motortrivia.

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches