logo logo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
รถ

ไทยฮอนด้า จัดแข่งขันทักษะฝีมือช่างระดับเอเชียและ โอเชียเนีย 2023

ประชาสัมพันธ์ ●   ไทยฮอนด้าผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าจัดการแข่งขันทักษะฝีมือช่างแห่งภูมิภาคเอเชียและ โอเชียเนียครั้งที่ 7 (7th Asia & Oceania Technician Skill Contest) ในฐานะเจ้าภาพ ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด

โดย: motortrivia.com

  • May 25 2023
  • 163
  • 2860 Views
ไทยฮอนด้า จัดแข่งขันทักษะฝีมือช่างระดับเอเชียและ โอเชียเนีย 2023
ไทยฮอนด้า จัดแข่งขันทักษะฝีมือ

ประชาสัมพันธ์

●   ไทยฮอนด้าผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าจัดการแข่งขันทักษะฝีมือช่างแห่งภูมิภาคเอเชียและ โอเชียเนียครั้งที่ 7 (7th Asia & Oceania Technician Skill Contest) ในฐานะเจ้าภาพ ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด “The Power Behind the Success” ต้อนรับนายช่างระดับแชมป์จาก 10 ประเทศเข้าร่วมการแข่งขันได้แก่ ไทย อินเดีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ บังคลาเทศ มาเลเซีย เกาหลีใต้ ไต้หวัน และกัมพูชา เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนายช่างระดับเอเชีย สู่การแข่งขันทักษะฝีมือช่างระดับโลก Global Technician Skill Contest ต่อไป

●   แนวคิด The Power Behind the Success สะท้อนความมุ่งมั่นด้านการบริการหลังการขายของฮอนด้า ที่เชื่อว่าการบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ จำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาจากช่างฝีมือดีเป็นพลังขับเคลื่อน เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ซึ่งการแข่งขันทักษะฝีมือช่างแห่งภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียครั้งที่ 7 นับเป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่นมั่นของฮอนด้าที่ต้องการยกระดับบริการหลังการขายสู่มาตรฐานใหม่ ผ่านการเปิดเวทีให้นายช่างได้ฝึกทักษะการคิดวิเคราะห์ การแก้ปัญหา รวมถึงเทคนิคต่างๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าฮอนด้า และพัฒนาฝีมือของนายช่างอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่ในประเทศแต่ยังต่อยอดสู่ระดับภูมิภาคและระดับโลกสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์โดยรวม

●   มร. ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด กล่าวถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า “นอกจากผลิตภัณฑ์ของฮอนด้าที่มีความยอดเยี่ยมแล้ว การให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก โดยฝีมือและทักษะของนายช่าง นับเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์หลังการขายที่ยอดเยี่ยมที่สุด เราจึงให้ความสำคัญกับฝีมือของนายช่างเป็นอย่างมาก และจัดการแข่งขันที่ช่วยพัฒนาทักษะให้นายช่างทั้งในระดับประเทศและภูมิภาคมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ความรู้และทักษะของช่างเท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งนายช่างที่มีทักษะฝีมือสูงจะสามารถวิเคราะห์ คาดการณ์ และดำเนินการบำรุงรักษารถได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด สร้างความพึงพอใจและความมั่นใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ศูนย์ Honda Wing Center และ Honda Big Wing ทั่วประเทศ”

●   “การแข่งขันทักษะฝีมือช่างแห่งภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียครั้งที่ 7 ได้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท ประกอบด้วยประเภทรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก และประเภทรถบิ๊กไบค์ ผ่านการแข่งทั้งทางด้านทฤษฏีและปฏิบัติ เพื่อวัดทักษะช่างให้ครอบคลุมทุกด้าน”     

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.thaihonda.co.th/honda

The post ไทยฮอนด้า จัดแข่งขันทักษะฝีมือช่างระดับเอเชียและ โอเชียเนีย 2023 appeared first on motortrivia.

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches