logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
รถ

Real Helmets หมวกกันน็อคสัญชาติไทยบุกงาน Motor Expo 2023

ประชาสัมพันธ์ ●   บริษัท เอ เปอร์เฟก ไรด์ จำกัด ผู้ผลิตหมวกกันน็อคสัญชาติไทย ภายใต้แบรนด์ Real Helmets ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 20 ปี บุกโชว์นวัตกรรมความปลอดภัยและดีไซน์ที่ทันสมัยและเหนือชั้นในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คำนิยาม “ใส่สบาย…ปลอดภ

โดย: motortrivia.com

  • Dec 10 2023
  • 122
  • 8705 Views
Real Helmets หมวกกันน็อคสัญชาติไทยบุกงาน Motor Expo 2023
Real Helmets หมวกกันน็อคสัญชาต

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท เอ เปอร์เฟก ไรด์ จำกัด ผู้ผลิตหมวกกันน็อคสัญชาติไทย ภายใต้แบรนด์ Real Helmets ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 20 ปี บุกโชว์นวัตกรรมความปลอดภัยและดีไซน์ที่ทันสมัยและเหนือชั้นในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คำนิยาม “ใส่สบาย…ปลอดภัยทุกเส้นทาง” โดยภายในงานได้มีการจัดบูธ แสดงให้เห็นถึงการเดินทางตลอด 20 ที่ผ่านมา พร้อมกับก้าวต่อไปที่มั่นคงของ Real Helmets และมุ่งสู่การเป็นผู้นำหมวกกันน็อคสัญชาติไทย ที่มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณภาพ และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐาน มอก. ECE. ที่ไม่ใช่เพียงแค่หมวกกันน็อคสำหรับท้องถนนทั่วไปเท่านั้น ยังมีส่วนร่วมกับนักแข่งและสนามแข่งอีกด้วย

●   Real Helmets ได้จัดเตรียมหมวกกันน็อคมาแสดงหลากหลายรุ่น ทั้งแบบ Full Face, Open Face, Off Road และ Flip-Up อีกทั้งรุ่นที่มีจำหน่ายและรุ่นที่ยังไม่ได้วางจำหน่ายเพื่อให้ผู้สนใจได้เห็นถึงทิศทางต่อไปของ Real Helmets

●   สำหรับ Motor Expo 2023 Real Helmets ได้เปิดตัวความสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม “Carbon Fiber Edition” ใน Model Falcon ที่เป็นหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ทั้งนี้ Carbon Fiber เป็นวัสดุทางวิทยาศาสตร์ ที่ผ่านขบวนการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางเคมีหลายขั้นตอน จนได้คุณสมบัติที่โดดเด่น แข็งแรงสูงกว่าเหล็กแต่น้ำหนักเบา สามารถทนแรงกระแทกและอุณหภูมิได้สูง เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนต่างๆ ทั้งอากาศยาน ชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์กีฬาต่างๆ เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับชาวมอเตอร์ไซด์

●   ทั้งนี้ Real Helmets ได้นำ Carbon Fiber มาผลิตเป็นเปลือกหมวก โดยมีให้เลือก 2 แบบ 1. Falcon Carbon Edition : ลายเส้นสีทอง และ 2. Carbontech : ลายเส้นสีแดง

*ในงานมีหมวกกันน็อค Falcon Carbon ให้ผู้ที่สนใจได้ลองใส่กันด้วย

●   อีกหนึ่งความพิเศษเฉพาะ Real Helmets เท่านั้น : Falcon Burirum ได้รับลิขสิทธิ์จากสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เพื่อผลิตหมวกกันน็อครุ่นพิเศษ นับเป็น Falcon Burirum รุ่นที่ 3 แล้ว ทั้งลายเส้นสนามแข่ง โลโก้ ธงตราหมากรุก ฯลฯ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว ได้มาเป็นหมวกกันน็อคที่มีทั้งความปลอดภัยและมีคุณค่าทางใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมีให้เลือก 2 สี ผลิตมาจำนวนจำกัด ได้แก่ 1. Black-Gold และ 2. Black-Blue/Red

●   นอกจากนี้ ยังมีหมวกกันน็อคที่เป็น Carbon Fiber ในลายอื่นๆ ซึ่งอยู่ในหลากหลายโมเดล เรียกได้ว่ายังเป็นต้นแบบ มาจัดแสดงภายในงาน เพื่อให้ผู้สนใจได้สัมผัสของจริง สำหรับผู้ที่สั่งจองหมวกกันน็อคในงาน จะได้รับของแถมชุดใหญ่ไปอีกด้วย

●   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/realhelmetsthailand และ www.real-helmets.com หรือ Line Offcial : @realhelmet        ●

The post Real Helmets หมวกกันน็อคสัญชาติไทยบุกงาน Motor Expo 2023 appeared first on motortrivia.

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites