logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
รถ

Harley-Davidson อุบลฯ ปรับโฉม พร้อมปักหมุดโลเคชั่นใหม่

ประชาสัมพันธ์ ●   ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขาอุบลราชธานี ภายใต้บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ปรับโฉมโชว์รูมภายใต้คอนเซปต์ใหม่ พร้อมย้ายมาอยู่ใน MGC-ASIA AUTOPLEX อุบลราชธานี ตอบโจทย์ลูกค้าในพื้นที่รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง และเป็นเสมือนจุดนัดพบแห่งใหม่

โดย: motortrivia.com

  • Feb 08 2024
  • 172
  • 5020 Views
Harley-Davidson อุบลฯ ปรับโฉม พร้อมปักหมุดโลเคชั่นใหม่
Harley-Davidson อุบลฯ ปรับโฉม

ประชาสัมพันธ์

●   ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขาอุบลราชธานี ภายใต้บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ปรับโฉมโชว์รูมภายใต้คอนเซปต์ใหม่ พร้อมย้ายมาอยู่ใน MGC-ASIA AUTOPLEX อุบลราชธานี ตอบโจทย์ลูกค้าในพื้นที่รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง และเป็นเสมือนจุดนัดพบแห่งใหม่ของชาว H.O.G. (Harley Owners Group) รังสรรค์ประสบการ์สุดพิเศษ พร้อมบริการแบบครบวงจร

●   มร. ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย และอินเดีย กล่าวว่า “เรามีความยินดี ที่ได้ตอกย้ำความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น กับบริษัทยูเอส มอเตอร์ไบค์ หนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญต่อการเติบโตของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในประเทศไทย โดยโชว์รูมสาขาอุบลราชธานี โฉมใหม่นี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและหลงใหลในแบรนด์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน และลูกค้าของเรา อีกทั้งยังเป็นเสมือนเป็นจุดมุ่งหมายของผู้แสวงหาอิสระภาพและการผจญภัยในรูปแบบสองล้อ พร้อมเอื้อประโยชน์ให้ลูกค้าสามารถรังสรรค์ประสบการณ์การขับขี่ได้แบบเฉพาะตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับทั้งนักขับ, แฟนๆ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รวมถึงผู้ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์ ด้วยบริการอันเป็นเลิศ ผสมผสานการมอบประสบการณ์พิเศษ ให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ และไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์”

●   ปอนด์ จงเสรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด กล่าวว่า “เราดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับการสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้ามาโดยตลอด และขอขอบคุณ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรามาโดยตลอด ซึ่ง ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขาอุบลราชธานี นับเป็นสาขาแรกของเรา และวันนี้ได้มีการปรับโฉมใหม่ พร้อมย้ายสถานที่มาอยู่ใน MGC-ASIA AUTOPLEX อุบลราชธานี นับเป็นสิ่งที่แสดงถึงความมุ่งมั่น ในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และบริการหลังการขายแบบครบวงจร ควบคู่ไปกับการกระชับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับสมาชิก H.O.G. กลุ่มต่างๆ ผ่านหลากหลายกิจกรรมที่เราจัดขึ้น”

●   ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขาอุบลราชธานี ภายใต้บริษัท บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ปรับโฉมโชว์รูมรูปลักษณ์ใหม่ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 500 ตารางเมตร ซึ่งผ่านการคำนวณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เน้นความต่อเนื่องจากภายนอกสู่ภายใน พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ภายนอกอาคาร มีจุดจอดรถที่สะดวกสบาย เป็นเสมือนจุดนัดพบของผู้แสวงหาอิสระภาพและการผจญภัยในรูปแบบสองล้อ รังสรรค์ประสบการณ์การขับขี่ได้แบบเฉพาะตัว ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ด้วยบริการอันเป็นเลิศ และหลากหลายกิจกรรมสุดมันส์ อีกทั้งยังสะท้อนประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่กว่า 120 ปี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ฉลองโชว์รูมคอนเซปต์ใหม่ระหว่างวันที่ 25-31 มกราคม 2567

  • ดอกเบี้ยพิเศษ 2.99%*
  • Gift Voucher จาก MGC-MOBILIFE*
  • เครื่องแต่งกายลดสูงสุด 40%*
  • อะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่ง ลดสูงสุด 30%*
  • ตรวจสภาพฟรี 32 รายการ*
  • รับของที่ระลึกพิเศษ เมื่อซื้อสินค้า 1,000 บาทขึ้นไป*

●   ปัจจุบัน ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ภายใต้บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด มี 3 สาขาในประเทศไทย คือ ธนบุรี (วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์) อุบลราชธานี และสงขลา (หาดใหญ่) สอบถามข้อมูล กรุณาติดต่อ: ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ภายใต้บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด เว็บไซต์: www.usmharley.com สาขาธนบุรี วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ (กรุงเทพมหานคร) โทร. 02-032-7200 Facebook: HarleyDavidsonofThonburi สาขาอุบลราชธานี โทร. 045-959-922 Facebook: HarleyDavidsonUbon สาขาหาดใหญ่ (สงขลา) โทร. 074-491-990 Facebook: HarleyDavidsonHatYai        ●

The post Harley-Davidson อุบลฯ ปรับโฉม พร้อมปักหมุดโลเคชั่นใหม่ appeared first on motortrivia.

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites