logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
รถ

Cockpit และแฟรนไชส์ทั่วประเทศจัดงานประชุมใหญ่ประจำปี 2567

ประชาสัมพันธ์ ●   ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรฟาสต์ฟิต (Fast-Fit) ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประชุมใหญ่รับต้นปี 2567 แก่สมาชิกแฟรนไชส์จาก 186 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้ชื่องาน “ต่อยอดความเข้มแข็ง ขับเค

โดย: motortrivia.com

  • Feb 23 2024
  • 98
  • 4643 Views
Cockpit และแฟรนไชส์ทั่วประเทศจัดงานประชุมใหญ่ประจำปี 2567
Cockpit และแฟรนไชส์ทั่วประเทศจ

ประชาสัมพันธ์

●   ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรฟาสต์ฟิต (Fast-Fit) ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประชุมใหญ่รับต้นปี 2567 แก่สมาชิกแฟรนไชส์จาก 186 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้ชื่องาน “ต่อยอดความเข้มแข็ง ขับเคลื่อน สู่ความยั่งยืน” นำทัพโดย คุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คณะผู้บริหารร่วมสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา พร้อมชี้แจงกลยุทธ์เชิงรุกเต็มพิกัด มุ่งยกระดับการให้บริการที่ทันสมัยตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้ใช้รถยนต์ทุกประเภท นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากวิทยากรชื่อดังจากช่อง พ่อมดติ๊กต๊อก มาร่วมนำเสนอวิธีการทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจเพื่อช่วยต่อยอดธุรกิจ และส่งท้ายความสนุกด้วยปาร์ตี้สุดประทับใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นความตั้งใจของค็อกพิทที่พร้อมจะร่วมขับเคลื่อนการเติบโตไปพร้อมกันกับสมาชิกแฟรนไชส์สู่การเป็นแบรนด์ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอันดับ 1 ที่ครองใจลูกค้า

คุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (รูปซ้ายมือ) พร้อมคณะผู้บริหาร (รูปขวามือ) ร่วมสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา พร้อมชี้แจงกลยุทธ์การบริหารงานค็อกพิทในปีนี้

●   สำหรับภาพรวมตลาดศูนย์บริการรถยนต์ฟาสต์ฟิต (Fast-Fit) ในปีที่ผ่านมายังมีคู่แข่งที่หลากหลาย และแนวโน้มทางธุรกิจที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยค็อกพิทมีจุดแข็งเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้า ภายใต้สโลแกน “คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท” สำหรับในปี 2567 ค็อกพิทรุกสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าโดยเน้นการดำเนินงานของทุกสาขาให้อยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกัน ซึ่งอยู่ในแผนการดำเนินการระยะกลางที่ผ่านมาและได้มีการดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากการวางรากฐานธุรกิจค้าปลีก การเชื่อมโยงระบบฐานข้อมูลลูกค้า การสร้างพันธมิตรทางการค้าสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ประเภทต่างๆ การบริการหลังการขาย การพัฒนาระบบดิจิทัลต่างๆ รวมถึงยังให้ความสำคัญกับการอบรมพนักงาน และทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์อย่างต่อเนื่องเพื่อคงไว้ซึ่งมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพ และปลอดภัย

●   ทั้งนี้ ค็อกพิทตั้งเป้าสู่การเป็น “แบรนด์ที่เป็นที่ 1 ในใจ (Top of Mind) และหวังครองใจลูกค้าในระยะยาว” เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้ารับบริการ และมุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกับสมาชิกแฟรนไชส์ งานประชุมใหญ่ร่วมกับสมาชิกแฟรนไชส์ประจำปี 2567 ยังได้ตอกย้ำถึงการผนึกกำลังร่วมกันอย่างเข้มแข็ง และสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นบริหารงานอย่างไม่หยุดยั้งของค็อกพิทด้วยการ ต่อยอดกลยุทธ์เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดี และสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่ามาที่ค็อกพิทจะได้รับบริการ แบบครบวงจรทั้งยังเพิ่มความอุ่นใจ และความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ cockpit.co.th

The post Cockpit และแฟรนไชส์ทั่วประเทศจัดงานประชุมใหญ่ประจำปี 2567 appeared first on motortrivia.

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites