logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

มนุษย์ดิจิทัล ‘รีนา’ จาก METAVERSE ENTERTAINMENT ปรากฏตัวสู่ สกายนาแล้วใน GRAND CROSS: AGE OF TITANS อัปเดตล่าสุด !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมแนววางกลยุทธ์ใหม่อย่าง GRAND CROSS: AGE OF TITANS ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกสุดพิเศษไปกับตัวละครคอลลาโบใหม่, ฟีเจอร์, และการปรับปรุงพัฒนาเกมได้แล้ววันนี้ !

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Sep 21 2023
  • 171
  • 6146 Views
มนุษย์ดิจิทัล ‘รีนา’ จาก METAVERSE ENTERTAINMENT ปรากฏตัวสู่ สกายนาแล้วใน GRAND CROSS: AGE OF TITANS อัปเดตล่าสุด !
มนุษย์ดิจิทัล ‘รีนา’ จาก METAV

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมแนววางกลยุทธ์ใหม่อย่าง GRAND CROSS: AGE OF TITANS ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกสุดพิเศษไปกับตัวละครคอลลาโบใหม่, ฟีเจอร์, และการปรับปรุงพัฒนาเกมได้แล้ววันนี้ !

สำหรับการร่วมมือคอลลาโบกับ METAVERSE Entertainment สุดพิเศษนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับ รีนา มนุษย์เสมือน ซึ่งจะเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ เธอเป็นสาวเมดที่คอยสนับสนุน ยูจิน และ มีโอ ในสนามรบ รีนาเป็นตัวละครประเภทพลทหารม้าที่เพิ่มพลังชีวิตของกองทัพและสามารถลดมานาของศัตรูในระหว่างการต่อสู้ได้ นอกจากนี้ ยังมี ไอริส ตัวละครประเภทพลทหารราบที่ได้เข้าร่วมสกายนาด้วยเช่นกัน เธอเป็นผู้ส่งสารจากเหล่าเทพเจ้า เข้าสู่โลกแห่งสกายนาจากปรากฏการณ์ครอสไดเมนชันที่เรียกว่า GRAND CROSS เธอสามารถรักษากองทัพและเพิ่มพลังป้องกัน, พลังชีวิต, และอื่น ๆ อีกด้วย !

ครอสไดเมนชันนั้นยังได้รับการปรับปรุงพัฒนามากมายด้วยเช่นกัน แทนที่ผู้เล่นทำการเลือกกลุ่มอำนาจ (อาเยร์, พรีเซนต์, ฟิวเจอร์) ระบบจะกำหนดให้โดยอัตโนมัติและแมทช์กลุ่มอำนาจโดยเฉพาะตามอาณาจักรต่ออาณาจักร ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมครอสไดเมนชัน 2 ครั้งต่อวัน สูงสุด 3 ชั่วโมงต่อครั้ง (สูงสุด 6 ชั่วโมงต่อวัน) ระบบจัดอันดับใหม่ รวมไปถึงภารกิจใหม่ก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในครอสไดเมนชันด้วยเช่นกัน ในบรรดาผู้กล้าใหม่ สกิลอันทรงพลังของตัวละครคอลลาโบอย่าง รีนา จะมีความได้เปรียบ โดยเฉพาะในครอสไดเมนชัน

พัฒนาโดย Netmarble F&C ผู้สร้างเกมแนว RPG ยอดนิยมอย่าง Seven Deadly Sins: Grand Cross ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เกมแนววางกลยุทธ์อันเร้าใจใน GRAND CROSS: AGE OF TITANS ที่พร้อมนำเสนอสงครามปิดล้อมครอบคลุมสนามรบขนาดใหญ่ที่สมจริงในโลกแห่งสกายนา ทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศ นำเสนอด้วยกราฟิกและสไตล์ภาพศิลป์อนิเมะที่สวยงาม ด้วยระบบพลังการต่อสู้ของเกมก็พร้อมมอบความสามารถในการวางแผนและปฏิบัติหลากหลายกลยุทธ์สุดพิเศษแก่ผู้เล่นเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มีกองทหารหลายประเภทอยู่ในกำมือของผู้เล่น อาทิ ทหารราบ, พลธนู, ทหารม้า, และ อาวุธปิดล้อม รวมไปถึงพลธนูระยะไกลและหน่วยทางอากาศ

สามารถดาวน์โหลดเกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS ได้แล้วที่ เว็บไซต์ทางการ (PC), Google Play Store (Android), และ App Store (iOS)

สำหรับข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Forum, Website, Discord, Instagram, YouTube, Facebook ทางการ

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches