กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง สาธารณสุข ขนส่ง สนธิกำลังตั้งด่านคัดกรอง 7 จุด เขตรอยต่อนครบาล-ภูธร พร้อมประเมินสถานการณ์รายวัน
นครบาลตั้งจุดคัดกรองทั่วกรุง สกัดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันแรก

นครบาลตั้งจุดคัดกรองทั่วกรุง สกัดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันแรก

อ่านข่าว นครบาลตั้งจุดคัดกรองทั่วกรุง สกัดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันแรก

ข่าว นครบาลตั้งจุดคัดกรองทั่วกรุง สกัดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันแรก

ข้อมูลนครบาลตั้งจุดคัดกรองทั่วกรุง สกัดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันแรก

ดูข่าว นครบาลตั้งจุดคัดกรองทั่วกรุง สกัดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันแรก
หาข่าว นครบาลตั้งจุดคัดกรองทั่วกรุง สกัดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันแรก
  • 2020-03-26 10:10:01 8 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,085
88
ถูกแชร์ทั้งหมด

กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง สาธารณสุข ขนส่ง สนธิกำลังตั้งด่านคัดกรอง 7 จุด เขตรอยต่อนครบาล-ภูธร พร้อมประเมินสถานการณ์รายวันวันนี้ (26 มีนาคม 2563) เวลา 09.00 น. ทีมข่าวเนชั่นได้ลงพื้นที่มาติดตามการตั้งจุดตรวจตามถนน เส้นทางคมนาคม เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ การก่ออาชญากรรม ลดความเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 บริเวณถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก ซอย 39 ถนนมอเตอร์เวย์ ขาเข้า แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเขตรอยต่อจังหวัดสมุทรปราการ

โดยจุดนี้อยู่ในความรับผิดชอบของกองบัญชาการตำรวจนครบาล 4 ซึ่งมีสถานีตำรวจอยู่ 8 แห่ง โดยจุดตรวจในวันนี้อยู่ในพื้นที่ความรับผิดชอบของทางตำรวจสถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข ซึ่งมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและตำรวจสายตรวจ ได้ตั้งจุดสกัด ร่วมกันกับตำรวจทางหลวง ตำรวจท่องเที่ยว สำนักอนามัยกรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่เทศกิจเขตประเวศ ซึ่งการทำงานในแต่ละวันจะเน้นคัดกรองรถที่เดินทางเข้ามาในกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะรถที่มีผู้สูงอายุเกินกว่า 70 ปี และเด็กที่อายุต่ำกว่า 5 ขวบ

อย่างไรก็ตาม เมื่อรถมาถึงจุดตรวจ เจ้าหน้าที่ฯ ก็จะทำการซักประวัติการเดินทาง ตรวจวัดไข้ และให้คำให้แนะนำผู้โดยสารที่นั่งในรถ โดยควรเว้นระยะห่างจากกัน และหากตรวจพบว่ามีประชาชนเป็นไข้สูงเกิน 37.5 องศา ก็จะส่งให้ทีมเจ้าหน้าที่สาธารณสุขทำการคัดกรอง สอบถามประวัติว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรือไม่ หากพบว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงก็จะนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที อย่างไรก็ตามจุดตรวจดังกล่าวจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาประจำตลอด 24 ชั่วโมง

ด้านพ.ต.อ.อรรถวินทน์ เกษแก้ว ผกก.สน.อุดมสุข การทำงานในวันนี้เป็นการทำงานร่วมกันกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องในการตรวจคัดกรอง ทั้งนี้ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทำงานด้วยความระมัดระวังในการติดเชื้อ และให้ปฏิบัติงานด้วยความสุภาพทำความเข้าใจกับประชาชนในการเดินทางสัญจร และทำความเข้าใจในสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำ เพื่อการอยู่ร่วมกัน

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
นครบาลตั้งจุดคัดกรองทั่วกรุง สกัดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันแรก

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com