"ประยุทธ์" เรียกประชุม ศอฉ.ทันที หลัง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เริ่มบังคับใช้วันนี้ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19
'บิ๊กตู่' เรียกประชุม ศอฉ. สกัดโควิด-19

'บิ๊กตู่' เรียกประชุม ศอฉ. สกัดโควิด-19

อ่านข่าว 'บิ๊กตู่' เรียกประชุม ศอฉ. สกัดโควิด-19

ข่าว 'บิ๊กตู่' เรียกประชุม ศอฉ. สกัดโควิด-19

ข้อมูล'บิ๊กตู่' เรียกประชุม ศอฉ. สกัดโควิด-19

ดูข่าว 'บิ๊กตู่' เรียกประชุม ศอฉ. สกัดโควิด-19
หาข่าว 'บิ๊กตู่' เรียกประชุม ศอฉ. สกัดโควิด-19
  • 2020-03-26 10:10:02 8 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,837
57
ถูกแชร์ทั้งหมด

"ประยุทธ์" เรียกประชุม ศอฉ.ทันที หลัง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เริ่มบังคับใช้วันนี้ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

หลังพ.ร.ก.​ฉุกเฉิน เริ่มบังคับใช้วันนี้เป็นวันแรก เพื่อควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน ก็เรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชุมทันที โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 09.30 น. ซึ่งเป็นไปตามโครงสร้าง ของ ศอฉ. ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ เป็นประธาน และมี รองนายกรัฐมนตรี ทำหน้าที่รองประธานตามลำดับ พร้อมมีปลัดกระทรวงสาธารณสุข รับผิดชอบด้านการแพทย์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย รับผิดชอบท้องถิ่น สังคม ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ รับผิดชอบเรื่องต่างประเทศ ปลัดกระทรวงพาณิชย์ รับผิดชอบเรื่องการควบคุมสินค้า และผู้บัญชาการทหารสูงสุด รับผิดชอบด้านความมั่นคง ดูแลความปลอดภัย

โดยวาระการประชุมวันนี้ ก็จะพิจารณารายละเอียด ตามที่ออกข้อกำหนดตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ที่ได้ประกาศไว้ทั้งหมด 16 ข้อ อาทิ การห้ามเข้าพื้นที่เสี่ยง การปิดสถานที่เสี่ยงต่อการติดต่อโรค การปิดช่องทางเข้ามาในราชอาณาจักร ไม่ว่าจะเป็นอากาศยาน เรือ รถยนต์ การห้ามชุมนุม มาตรการเตรียมรับสถานการณ์ มาตรการพึ่งปฏิบัติสําหรับบุคคลบางประเภท

โดยบรรยากาศ การประชุมวันนี้ ไม่อนุญาติให้สื่อมวลชน เข้าติดตาม ซึ่งให้รอเพียงด้านนอกเท่านั้น โดยไม่ให้เข้าใกล้ตึกที่ใช้ในการประชุม เพื่อความปลอดภัย ในการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งภายหลังการประชุม ก็คาดว่า นายกรัฐมนตรี จะแถลงข่าวถึงมาตรการที่จะออกมาเพิ่มเติมในวันนี้ ด้วยตัวเอง

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
'บิ๊กตู่' เรียกประชุม ศอฉ. สกัดโควิด-19

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com