นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา บอกว่า วันนี้สิ่งสำคัญต้องแก้ปัญหาข่าวเท็จ ข่าวปลอม โดยเฉพาะในโซเชียลมีเดีย ที่อันตรายมาก จึงขอฝากช่วยกันแก้ไข

"บิ๊กตู่" ยัน กองทัพยังกลมเกลียว

อ่านข่าว "บิ๊กตู่" ยัน กองทัพยังกลมเกลียว

ข่าว "บิ๊กตู่" ยัน กองทัพยังกลมเกลียว

ข้อมูล"บิ๊กตู่" ยัน กองทัพยังกลมเกลียว

ดูข่าว "บิ๊กตู่" ยัน กองทัพยังกลมเกลียว
หาข่าว "บิ๊กตู่" ยัน กองทัพยังกลมเกลียว
  • 2019-02-11 16:06:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,399
125
ถูกแชร์ทั้งหมด
นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา บอกว่า วันนี้สิ่งสำคัญต้องแก้ปัญหาข่าวเท็จ ข่าวปลอม โดยเฉพาะในโซเชียลมีเดีย ที่อันตรายมาก จึงขอฝากช่วยกันแก้ไข และหลายประเด็นในเวลานี้ส่วนตัวก็ไม่ทราบว่า ทำมาเพื่ออะไร แต่ยืนยันได้ว่า เรื่องเหล่าทัพ เป็นไปไม่ได้เลย เนื่องจากการโยกย้ายต้องทำตามขั้นตอน โดยไม่สามารถใช้มาตรา 44 ได้ ซึ่งจะใช้เฉพาะคนที่มีปัญหา ขณะเดียวกัน ย้ำ สถานการณ์ในเหล่าทัพดีมาโดยตลอด เพราะเป็นพี่น้องมาหลายสิบปี นอกจากนี้ ยืนยัน ที่ผ่านมาวางบทบาทของตัวเอง ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการแต่งตั้งในกองทัพ ซึ่งเสนอมาก็อนุมัติตามขั้นตอน 
ส่วนเมื่อตอบรับเป็นแคนดิเดทนายกรัฐมนตรี ของพรรคพลังประชารัฐ มีความมั่นใจจะได้รับชัยชนะหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่า เป็นเรื่องของพรรคดำเนินการ ซึ่งส่วนตัว ขอทำงานในฐานะรัฐบาล เพราะสำคัญที่สุด และไม่แน่ใจว่า หลายอย่างจะได้ทำต่อหรือไม่ ซึ่งน่าห่วงประเด็นนี้มากกว่า 
และเมื่อถามว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาอึดอัดใจหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ตอบว่า ไม่อึดอัด รวมถึงไม่หนักใจ เพราะทำตามขั้นตอนทุกอย่าง

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"บิ๊กตู่" ยัน กองทัพยังกลมเกลียว

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส