หนุ่มคลั่งขับเก๋งย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ เผยผลตรวจไร้ปริมาณแอลกอฮอล์

เก๋งขับย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ!

อ่านข่าว เก๋งขับย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ!

ข่าว เก๋งขับย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ!

ข้อมูลเก๋งขับย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ!

ดูข่าว เก๋งขับย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ!
หาข่าว เก๋งขับย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ!
  • 2019-04-15 14:10:02 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,569
82
ถูกแชร์ทั้งหมด

หนุ่มคลั่งขับเก๋งย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ เผยผลตรวจไร้ปริมาณแอลกอฮอล์

เมื่อเวลา​ 08.10 น.​ วันที่​ 15​ เม.ย.62 ร.ต.อ.หญิง​ มุจลินทร์​ ตั้งหลักดี​ รอง​ สว.(สอบสวน)​ งานศูนย์ควบคุมจราจร​ด่วน​ 2 กก.2 บก.จร.​ รับแจ้งอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนบนทางด่วนพิเศษศรีรัตน์​ ขาออก​มุ่งหน้า​สนามบินสุวรรณภูมิ​ ก่อนทางลงศรีนครินทร์​ กรุงเทพฯ​ ทำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด​ จำนวน​ 7 คน​ ในจำนวนนี้มี​ คนต่างชาติ​ 2 คน​ เป็นชาวฝรั่งเศสรวมอยู่ด้วย​ มีรถพังเสียหายจำนวน​ 3 คัน​ เจ้าหน้าเร่งเคลื่อนย้าย​ และนำตัวคนเจ็บส่ง​โรงพยาบาลใกล้เคียงโดยเร็วที่สุด

สอบสวนทราบว่า​ มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า​ ซิตี้​ สีขาว​ มีนาย​เดชณรงค์​ วงษ์​มูล​ อายุ​ 29​ ปี​ เป็นผู้ขับขี่​ ซึ่งก่อนหน้านี้​ ทราบว่า​ รถคันดังกล่าว​ ขับมาจาก​ ซ.รามคำแหง​ 26/1 (ซ.โอสถสภา)​ แขวงหัวหมาก​ เขตบางกะปิ​ กรุงเทพ​ ท้องที่​ สน.หัวหมาก​ และได้เฉี่ยวชน​รถแท็กซี่จำนวน​ 2 คัน​ และรถ​ จยย.จำนวน​ 3 คัน​ มีผู้เสียหายประมาณ​ 7-8​ คน​ ก่อนที่รถเก๋งฮอนด้า​ ซิตี้​ จะขับผ่านไปถนนหัวหมากและออกไปที่ถนนพระราม 9​ ก่อนจะย้อนศรขึ้นทางลงด่วนพิเศษศรีรัตน์​ ไปเฉี่ยวชนกับ​ รถเก๋งยี่ห้อ​ โตโยต้า​ วีออส​ สีขาว​ หมายเลขทะเบียน​ ฎง8507 กรุงเทพมหานคร​ มี​ น.ส.กชพร​ ศรีชนัตร​ อายุ​ 57​ ปี​ และ​ น.ส.ดวงพร​ ช้างสาต​ อายุ​ 57​ ปี​ อยู่ภายในรถ​ ได้รับบาดเจ็บ​ ก่อนที่รถเก๋งโตโยต้าวีออส​ จะหมุนไปชนรถแท็กซี่​ ส่วนบุคคล​ ยี่ห้อโตโยต้า​ อัลติส​ สีเขียวเหลือง​ หมายเลขทะเบียน​ 1มข​1499 กรุงเทพมหานคร​ ฝากระโปรงและด้านซ้ายของรถได้รับความเสียหายอย่างหนัก​ ส่งผลให้ นายปัญญา​ ชาลี​ อายุ​ 27​ ปี​ คนขับได้รับบาดเจ็บ​ นอกจากนี้​ ยังมีผู้โดยสารอีก​ 3 คน​ ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง​ รพ.ปิยเวท​ ข​ณะนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์

ด้าน ร.ต.อ.หญิง​ มุจลินทร์​ เปิดเผยว่า​ ภายหลังจากที่รถเก๋ง​ ฮอนด้าซิตี้​ เฉี่ยวชนรถคู่กรณีอย่างแรงบนทางด่วน​ จนทำให้สภาพรถได้รับความเสียหายอย่างหนักไม่สามารถขับไปต่อได้​ จึงจอดอยู่ในจุดเกิดเหตุ​ ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ไปพบก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน​ ขาหักทั้ง​ 2 ข้างเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่ง​ รพ.ปิยเวท​ และอยู่ระหว่างการรอผลตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์​อย่างละเอียด​ เพื่อความชัดเจนในรูปคดี

จากการสอบปากคำเบื้​องต้น นายเดชณรงค์​ ให้การ​ว่า​ หลังจากเฉี่ยวชนรถแล้ว​ ก็มีอาการตกใจ​ ก่อนจะขับรถย้อนศรกลับขึ้นไปบนทางด่วนและเฉี่ยวชนรถจนได้รับความเสียหาย​ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ​ เบื้องต้นยังไม่พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย​ อยู่ระหว่างการตรวจสอบของแพทย์ โดยนายเดชณรงค์ได้รับบาดเจ็บขาหักทั้ง 2 ข้าง

อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อหากับนายเดชณรงค์​แต่อย่างใด​ ต้องรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดก่อนสรุปสาเหตุและแจ้งข้อหาตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า​ เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ ได้ทำการตรวจค้นรถ​ เก๋งฮอนด้า​ ซิตี้​ ของผู้ก่อเหตุ​ พบภายในรถมีเศษไข่ไก่จำนวนหนึ่ง​ และยังพบขวดเหล้าเปล่าอยู่ใต้เบาะรถด้านหลังฝั่งคนขับ​ 1 ขวด​ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน​ ร.ต.อ.หญิง ศิริภรณ์ ไทยนิยม รองสว.(สอบสวน)สน.หัวหมาก กล่าวว่าในพื้นที่ของสน.หัวหมาก เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. ภายในซอยรามคำแหง 26/1 (ซอยโอสถสภา) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ ขณะนี้มีผู้เสียหายประมาณ 7-8 รายมาลงบันทึกประจำวันแล้วเป็นรถแท็กซี่ 2 คัน และรถจยย. 3 คัน โดยทั้งหมดถูกชนจากด้านหลัง ในส่วนของคนเจ็บเป็นผู้ขับขี่รถจยย. ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยไปรักษาตัวที่รพ. แล้ว​

ต่อมาเวลา 12.00 น. นายนรินทร คุณตรง อายุ 39 ปี เดินทางเข้าแจ้งความที่​ สน.หัวหมาก ว่าเมื่อช่วงเช้าตนขับตู้โตโยต้า คอมมูเตอร์ สีขาว ทะเบียน ฮษ 2793 กรุงเทพมหานคร เป็นรถพยาบาลของศูนย์โชคชัย4 นำคนป่วยจากรพ.กลาง ไปส่งที่ รพ.นวมินทร์ 9 ขณะขับผ่านแยกวัดเทพลีลา ถนนรามคำแหงขาออก ถนนค่อนข้างโล่ง​ มีรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน กษ 5206 เชียงราย เฉียวชนที่ด้านตัวถังรถด้านท้ายครูดยาวถึงประตูคนขับ​ เป็นคันแรกแล้วหลบหนีไปเฉียวชนรถจยย.รถยนต์ข้างหน้าที่ติดสัญญาณไฟแดงข้างหน้าอีก 4-5 คัน และขับหลบหนีต่อไปอีก สำหรับผู้ป่วยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด​ จึงรีบนำผู้ป่วยไปส่งที่โรงพยาบาลก่อนเดินทางมาลงบันทึกประจำวัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เก๋งขับย้อนศรขึ้นด่วน ชนดะรวม 10 คัน เจ็บอื้อ!

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส