จุรินทร์ ขอบคุณพรรคให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเองจน 33 ปีได้เป็น หน.พรรค ขอทุกคนร่วมแรงกาย-ความคิด จับมือพา ปชป.สู่ยุคอุดมการณ์ทันสมัย รวมกันเป

"จุรินทร์" ขอบคุณ ปชป.ให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเอง 33 ปี ก้าวสู่หัวหน้าพรรค

อ่านข่าว "จุรินทร์" ขอบคุณ ปชป.ให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเอง 33 ปี ก้าวสู่หัวหน้าพรรค

ข่าว "จุรินทร์" ขอบคุณ ปชป.ให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเอง 33 ปี ก้าวสู่หัวหน้าพรรค

ข้อมูล"จุรินทร์" ขอบคุณ ปชป.ให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเอง 33 ปี ก้าวสู่หัวหน้าพรรค

ดูข่าว "จุรินทร์" ขอบคุณ ปชป.ให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเอง 33 ปี ก้าวสู่หัวหน้าพรรค
หาข่าว "จุรินทร์" ขอบคุณ ปชป.ให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเอง 33 ปี ก้าวสู่หัวหน้าพรรค
  • 2019-05-15 23:06:02 3 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,473
104
ถูกแชร์ทั้งหมด
"จุรินทร์" ขอบคุณพรรคให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเองจน 33 ปีได้เป็น หน.พรรค ขอทุกคนร่วมแรงกาย-ความคิด จับมือพา ปชป.สู่ยุคอุดมการณ์ทันสมัย รวมกันเป็นหนึ่ง ครองที่ 1 ในใจ ปชช.15 พ.ค.62 - ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ หลักสี่ เมื่อเวลา 20.20 น. ภายหลังจากเสร็จสิ้นการประชุมใหญ่วิสามัญปี 2562 ของพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งมีวาระเลือกหัวหน้าพรรคใหม่, รองหัวหน้าพรรค, เลขาธิการพรรค, คณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ รวมทั้งโฆษกพรรคคนใหม่ด้วยแล้ว

"นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์" หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ ได้กล่าวปิดท้ายการประชุมว่า วันนี้นับเป็นวันสำคัญที่สุดสำคัญวันหนึ่งในทางการเมืองของผม ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมได้เติบโตมาจนถึงทุกวันนี้ ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวไทยทั้งประเทศและเพื่อนสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทุกคน รวมทั้งชาวจังหวัดพังงาที่ให้ชีวิตการเมืองกับผม และขอขอบคุณท่านชวน หลีกภัย ท่านบัญญัติบรรทัดฐาน ที่ยืนหยัดต่อสู้ให้ตนได้มีโอกาสลงสมัคร ส.ส.ในปี 2529 จนมีโอกาสได้นับหนึ่งในทางการเมือง ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา ท่านได้ส่งเสริมสนับสนุนได้เติบโตทางการเมืองจนถึงวันนี้

ขอขอบคุณนายอภิสิทธิ์เวชชาชีวะ คนที่ให้โอกาสผมในการพิสูจน์ตัวเองตลอดการทำงาน 14 ปีด้วยกัน และก็ขอขอบคุณผู้สมัครรับเลือกตั้งหัวหน้าพรรคทั้ง 3 คนด้วยทั้ง นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค, นายกรณ์ จาติกวณิช และนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ทำให้ประชาธิปไตยในพรรคสมบูรณ์ รวมทั้งขอบคุณสื่อมวลชนด้วย ที่ช่วยกันสื่อความเป็นประชาธิปไตย ไปถึงประชาชนทั่วประเทศตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขอบคุณคณะกรรมการจัดการเลือกตั้งของพรรคที่มีนายเทอดพงษ์ ไชยนันทน์เป็นประธาน รวมทั้งทีมงานทุกคนที่ต้องเน้นเหนื่อยแรมเดือน สมาชิกทุกคนทั้งที่เลือกผมและไม่เลือกผมแต่ยังคงยืนหยัดกับพรรคประชาธิปัตย์ในวันนี้และวันข้างหน้า

ผลการเลือกตั้งวันนี้ทำให้เห็นว่าอย่างน้อยที่สุดในรอบ 73 ปีของพรรคประชาธิปัตย์ ตนเป็นหัวหน้าพรรคคนแรกที่ต้องใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองยาวนานที่สุดอย่างน้อยถึง 33 ปี แต่อีกด้านกำลังบอกกับเราทุกคนว่าขอเพียงเราทุกคนมุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละเพื่อพรรคประชาธิปัตย์พรรคก็พร้อมให้โอกาสเราเสมอ และในฐานะที่ผมเป็นหัวหน้าพรรค จึงขอเรียกร้องให้ทุกคนร่วมกันเสียสละกำลังกาย กำลังสติปัญญา กำลังความคิดเพื่อร่วมมือร่วมใจ จับมือกันพาพรรคประชาธิปัตย์ของเราเดินไปข้างหน้าด้วยกันอย่างมั่นคง

นับจากนี้ต่อไปประชาธิปัตย์จะก้าวจากยุคอุดมการณ์ไม่เคยเปลี่ยนที่เคยประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามยิ่งใหญ่ในอดีตที่ผ่านมาภายใต้การนำของท่านชวน หลีกภัย ท่านบัญญัติ บรรทัดฐาน และท่านอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ไปสู่ยุคอุดมการณ์ทันสมัยด้วยกัน และเราจะช่วยกันนำประชาธิปัตย์ไปสู่ความเป็นหนึ่ง รวมกันเป็นหนึ่งและพร้อมก้าวไปสู่ความเป็นหนึ่งในหัวใจของประชาชนตลอดไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การกล่าวขอบคุณต่อสมาชิกพรรคในที่ประชุมนั้น "นายจุรินทร์" ได้ใช้เวลาประมาณ 5-6 นาที โดยระหว่างที่กล่าวในช่วงท้ายถึงกับมีน้ำเสียงสั่นเครือ ซึ่งในบางจังหวะที่ประชุมก็ได้ปรบมือเป็นการร่วมยินดีและให้กำลังใจกับนายจุรินทร์ที่ได้รับคะแนนสูงถูกเลือกรับเลือกเป็นหัวหน้าพรรคคนใหม่ ขณะที่กรรมการบริหารพรรค 8 คน ซึ่งที่ประชุมพรรคได้เลือกใหม่ในวันนี้ ประกอบด้วย นางเจิมมาศ จึงเลิศศิริ , น.ส.สุพัชรี ธรรมเพชร , นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล , น.ส.ผ่องศรี ธาราภูมิ , น.ส.รัชดา ธนาดิเรก , น.ส.พิมพ์รพี พันธุ์วิชาติกุล , น.ส.อรอนงค์ กาญจชูศักดิ์ , นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"จุรินทร์" ขอบคุณ ปชป.ให้โอกาสเติบโตการเมือง พิสูจน์ตัวเอง 33 ปี ก้าวสู่หัวหน้าพรรค

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส