"บิ๊กแดง" ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก "บิ๊กตู่" คาดหารือภารกิจ "คสช." ที่กำลังจะสิ้นสุด
'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'

'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'

อ่านข่าว 'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'

ข่าว 'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'

ข้อมูล'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'

ดูข่าว 'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'
หาข่าว 'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'
  • 2019-06-12 12:10:04 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,406
195
ถูกแชร์ทั้งหมด

"บิ๊กแดง" ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก "บิ๊กตู่" คาดหารือภารกิจ "คสช." ที่กำลังจะสิ้นสุด

เมื่อวันที่​ 12​ มิ.ย.62 เวลา 10.55 น.​ ที่ทำเนียบ​รัฐบาล​ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.อภิ​รัชต์​ คงสมพงษ์​ ผู้​บัญชาการ​ทหารบก(ผบ.ทบ.) และเลขาธิการคณะรักษา​ความสงบ​แห่งชาติ​(คสช.)​ ได้เดินทางเข้ามายังทำเนียบฯ​ โดยเมื่อมาถึง​ได้ขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า​ไปทันที และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาที​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​ นายกรัฐมนตรี​และหัวหน้าคสช. ก็ได้เดินทางกลับเข้าทำเนียบฯ ในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งคาดว่า​จะเป็นการมาร่วมหารือกันถึงภารกิจงานคสช.​ เนื่องจากหากนายกฯนำคณะ​รัฐมนตรี​(ครม.)​เข้าถวายสัตย์ปฏิญาณ​ตนอย่างเป็นทางการ​แล้ว​ ภารกิจหน้าที่ของคสช.ก็จะสิ้นสุด​ลง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'

นายกฯ เปิดงาน'สร้างรู้ สื่อสาร การบริการจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝน 2562'

(ภาพชุด) นายกฯ เปิดงาน "สร้างรู้ สื่อสาร การบริการจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝน 2562"

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “สร้างรู้ สื่อสาร การบริการจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝน 2562 “โครงการเพื่อสร้างการรับรู้การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำของประเทศ ฤดูฝน ในปี 2562 พร้อมด้วย พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณเป็นรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และพลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ ชั้น 3 สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต (เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562)

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

"บิ๊กตู่" อุบควบ "กลาโหม" ยันไร้ปัญหา ใน "พลังประชารัฐ"

"บิ๊กตู่" อุบ นั่งควบ "กลาโหม" ชี้ กระแสข่าวคือกระแสข่าว ระบุ คุย "พรรคร่วม" ให้จบเร็วที่สุด ยัน ใน "พปชร." ไร้ ปัญหา ชี้ "รมต." ต้องมาจากนักการเมืองเป็นส่วนใหญ่เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.62 เวลา 10.15 น. ที่สโมสรทหารบก วิภาวดี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "สร้างรู้ สื่อสาร การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝนปี 2562" ถึงความชัดเจนในการจะควบตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมในรัฐบาลต่อไปด้วยหรือไม่ว่า ยังไม่ทราบ ข่าวมาจากไหน กระแสข่าวก็คือกระแส เมื่อถามว่าวันนี้จะมีการนัดคุยกับพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ต้องคุยกันอยู่แล้ว วันนี้คุยได้แล้ว เริ่มคุยได้แล้ว ส่วนจะใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ก็เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด แต่จะดำเนินการให้เร็วที่สุด
เมื่อถามว่า ภายในพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เกิดความเรียบร้อยแล้วใช่หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร สื่อก็เขียนกันไปกันมาจนเละเทะไปหมด อย่าทำให้ทุกอย่างเกิดความไม่เชื่อมั่นกันตั้งแต่วันนี้ คือไม่มีอะไร ที่ตั้งออกมาแล้วพอใจทุกคนเป็นไปไม่ได้ เพราะฉะนั้นทุกวันนี้ทุกอย่าง มันเข้ามาด้วยกระบวนการประชาธิปไตยเต็มร้อย มีการเลือกตั้ง ก็ไปดูกันมาว่ามีที่มากันอย่างไร รวมถึงวิธีการปฏิบัติทางการเมืองเป็นอย่างไร ตนก็ต้องปรับตัวเองไปตรงนี้เหมือนกัน ไม่ใช่ใช้วิธีที่ตนตัดสินใจเพียงคนเดียว มันไม่ได้เหมือนเดิมแล้ว แต่ตนจะมีอำนาจในการตัดสินใจอีกครั้ง เมื่อตนเป็นนายกรัฐมนตรี ดังนั้น ไม่ต้องกังวล
เมื่อถามว่า ได้มีการทาบทามให้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ร่วมงานในรัฐบาลใหม่แล้วหรือยัง พล.อ.ประยุทธ์ ย้อนถามกลับทันทีว่า ทำไม รังเกียจอะไรท่านหรือ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะ
เมื่อถามว่า ครม.ชุดใหม่จะมีรายชื่อคนนอกจำนวนกี่คน นายกฯ ถึงกับร้องโอ้โห ก่อนกล่าวว่า นักการเมืองเขามาด้วย ตนจะเอาคนนอกคนในได้อย่างไร มันก็มาจากพรรคการเมืองหมด รัฐมนตรีก็ต้องมาจากนักการเมืองเป็นส่วนใหญ่มั้ง
เมื่อถามว่า รัฐบาลจะมีการปรับโฉมใหม่เพื่อให้เกิดความมั่นใจมากขึ้นหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ตอบว่า ไม่ใช่รัฐบาลปรับโฉมใหม่ เพราะมันมาด้วยกลไกของประชาธิปไตย มาจากคนทุกคน มาจากการเลือกตั้ง ถ้าเราไม่ฟังเขาเลย ไม่ร่วมมือกันเลยจะไปได้หรือไม่
"ผมดูเอง แต่ผมไม่ได้พูดว่าจะดูกลาโหม ผมจะดูในภาพรวมเอง" พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com