“พล.อ.ประยุทธ์” อุบ นั่งควบ “กลาโหม” ชี้กระแสข่าวคือกระแสข่าว ระบุคุย “พรรคร่วม” ให้จบเร็วที่สุด ยันใน “พปชร.” ไร้ ปัญหา ชี้ “รมต.” ต้องมาจากนักการเม
'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา

'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา

อ่านข่าว 'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา

ข่าว 'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา

ข้อมูล'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา

ดูข่าว 'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา
หาข่าว 'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา
  • 2019-06-12 12:10:05 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,549
105
ถูกแชร์ทั้งหมด

“พล.อ.ประยุทธ์” อุบ นั่งควบ “กลาโหม” ชี้กระแสข่าวคือกระแสข่าว ระบุคุย “พรรคร่วม” ให้จบเร็วที่สุด ยันใน “พปชร.” ไร้ ปัญหา ชี้ “รมต.” ต้องมาจากนักการเมืองเป็นส่วนใหญ่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา

'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'

"บิ๊กแดง" ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก "บิ๊กตู่" คาดหารือภารกิจ "คสช." ที่กำลังจะสิ้นสุด

เมื่อวันที่​ 12​ มิ.ย.62 เวลา 10.55 น.​ ที่ทำเนียบ​รัฐบาล​ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.อภิ​รัชต์​ คงสมพงษ์​ ผู้​บัญชาการ​ทหารบก(ผบ.ทบ.) และเลขาธิการคณะรักษา​ความสงบ​แห่งชาติ​(คสช.)​ ได้เดินทางเข้ามายังทำเนียบฯ​ โดยเมื่อมาถึง​ได้ขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า​ไปทันที และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาที​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​ นายกรัฐมนตรี​และหัวหน้าคสช. ก็ได้เดินทางกลับเข้าทำเนียบฯ ในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งคาดว่า​จะเป็นการมาร่วมหารือกันถึงภารกิจงานคสช.​ เนื่องจากหากนายกฯนำคณะ​รัฐมนตรี​(ครม.)​เข้าถวายสัตย์ปฏิญาณ​ตนอย่างเป็นทางการ​แล้ว​ ภารกิจหน้าที่ของคสช.ก็จะสิ้นสุด​ลง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

นายกฯ เปิดงาน'สร้างรู้ สื่อสาร การบริการจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝน 2562'

(ภาพชุด) นายกฯ เปิดงาน "สร้างรู้ สื่อสาร การบริการจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝน 2562"

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “สร้างรู้ สื่อสาร การบริการจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝน 2562 “โครงการเพื่อสร้างการรับรู้การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำของประเทศ ฤดูฝน ในปี 2562 พร้อมด้วย พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณเป็นรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และพลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ ชั้น 3 สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต (เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562)

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com