หลัง "3บิ๊กป." ปิดห้องคุยลับ20นาที "ประยุทธ์" แจงแค่กระแสข่าวควบรมว.กลาโหม ด้าน "ประวิตร" ไม่รู้นั่งรองนายกฯตำแหน่งเดีย
'ประยุทธ์' แจงแค่กระแสข่าวควบกห. 'ประวิตร' ไม่รู้ หลังปิดห้องคุยลับ20นาที

'ประยุทธ์' แจงแค่กระแสข่าวควบกห. 'ประวิตร' ไม่รู้ หลังปิดห้องคุยลับ20นาที

อ่านข่าว 'ประยุทธ์' แจงแค่กระแสข่าวควบกห. 'ประวิตร' ไม่รู้ หลังปิดห้องคุยลับ20นาที

ข่าว 'ประยุทธ์' แจงแค่กระแสข่าวควบกห. 'ประวิตร' ไม่รู้ หลังปิดห้องคุยลับ20นาที

ข้อมูล'ประยุทธ์' แจงแค่กระแสข่าวควบกห. 'ประวิตร' ไม่รู้ หลังปิดห้องคุยลับ20นาที

ดูข่าว 'ประยุทธ์' แจงแค่กระแสข่าวควบกห. 'ประวิตร' ไม่รู้ หลังปิดห้องคุยลับ20นาที
หาข่าว 'ประยุทธ์' แจงแค่กระแสข่าวควบกห. 'ประวิตร' ไม่รู้ หลังปิดห้องคุยลับ20นาที
  • 2019-06-12 13:10:34 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,167
113
ถูกแชร์ทั้งหมด

หลัง "3บิ๊กป." ปิดห้องคุยลับ20นาที "ประยุทธ์" แจงแค่กระแสข่าวควบรมว.กลาโหม ด้าน "ประวิตร" ไม่รู้นั่งรองนายกฯตำแหน่งเดียว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เสร็จจากเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "สร้างรู้ สื่อสาร การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝนปี 2562" ที่สโมสรทหารบก วิภาวดี

และให้สัมภาษณ์สื่อเสร็จ ได้เข้าห้องรับรองที่สโมสรกองทักบก โดยมีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และรมว.กลาโหม และพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ซึ่งรออยู่ข้างในห้องรับรองก่อนแล้ว

จากนั้นได้ปิดห้องพูดคุยเป็นการส่วนตัวประมาณ 20 นาที จึงแยกย้ายเดินทางกลับ ด้วยสีหน้าเรียบเฉย โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ เพิ่มเติม

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามพล.อ.ประวิตร ถึงกระแสข่าวว่าจะนั่งตำแหน่งรองนายกฯ เพียงตำแหน่งเดียว โดยพล.อ.ประยุทธ์ จะนั่งนายกฯควบรมว.กลาโหมด้วยตัวเอง พล.อ.ประวิตร. ยิ้มกล่าวเพียงสั้นๆว่า ไม่รู้ๆ จากนั้นเดินขึ้นรถกลับทันทีเช่นกัน

ทางด้านพล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "สร้างรู้ สื่อสาร การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำฤดูฝนปี 2562" ถึงความชัดเจนในการจะควบตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมในรัฐบาลต่อไปด้วยหรือไม่ว่า ยังไม่ทราบ ข่าวมาจากไหน กระแสข่าวก็คือกระแส เมื่อถามว่าวันนี้จะมีการนัดคุยกับพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ต้องคุยกันอยู่แล้ว วันนี้คุยได้แล้ว เริ่มคุยได้แล้ว ส่วนจะใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ก็เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด แต่จะดำเนินการให้เร็วที่สุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
'ประยุทธ์' แจงแค่กระแสข่าวควบกห. 'ประวิตร' ไม่รู้ หลังปิดห้องคุยลับ20นาที

'ประยุทธ์' อุบควบ 'กลาโหม' ยันใน 'พปชร.' ไร้ปัญหา

“พล.อ.ประยุทธ์” อุบ นั่งควบ “กลาโหม” ชี้กระแสข่าวคือกระแสข่าว ระบุคุย “พรรคร่วม” ให้จบเร็วที่สุด ยันใน “พปชร.” ไร้ ปัญหา ชี้ “รมต.” ต้องมาจากนักการเมืองเป็นส่วนใหญ่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

'บิ๊กแดง' ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก 'บิ๊กตู่'

"บิ๊กแดง" ดอดเข้าทำเนียบฯ ถก "บิ๊กตู่" คาดหารือภารกิจ "คสช." ที่กำลังจะสิ้นสุด

เมื่อวันที่​ 12​ มิ.ย.62 เวลา 10.55 น.​ ที่ทำเนียบ​รัฐบาล​ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.อภิ​รัชต์​ คงสมพงษ์​ ผู้​บัญชาการ​ทหารบก(ผบ.ทบ.) และเลขาธิการคณะรักษา​ความสงบ​แห่งชาติ​(คสช.)​ ได้เดินทางเข้ามายังทำเนียบฯ​ โดยเมื่อมาถึง​ได้ขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า​ไปทันที และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาที​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​ นายกรัฐมนตรี​และหัวหน้าคสช. ก็ได้เดินทางกลับเข้าทำเนียบฯ ในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งคาดว่า​จะเป็นการมาร่วมหารือกันถึงภารกิจงานคสช.​ เนื่องจากหากนายกฯนำคณะ​รัฐมนตรี​(ครม.)​เข้าถวายสัตย์ปฏิญาณ​ตนอย่างเป็นทางการ​แล้ว​ ภารกิจหน้าที่ของคสช.ก็จะสิ้นสุด​ลง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com