ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ออกมาเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรี เร่งจัดตั้งรัฐบาลโดยเร็ว ชี้อย่ามัวแย่งแต่เก้าอี้กันจนล่าช้า ขอคัดคนดีมีความสามารถให

เทพไท....จี้ "บิ๊กตู่" เร่งจบปัญหาแย่งเก้าอี้

อ่านข่าว เทพไท....จี้ "บิ๊กตู่" เร่งจบปัญหาแย่งเก้าอี้

ข่าว เทพไท....จี้ "บิ๊กตู่" เร่งจบปัญหาแย่งเก้าอี้

ข้อมูลเทพไท....จี้ "บิ๊กตู่" เร่งจบปัญหาแย่งเก้าอี้

ดูข่าว เทพไท....จี้ "บิ๊กตู่" เร่งจบปัญหาแย่งเก้าอี้
หาข่าว เทพไท....จี้ "บิ๊กตู่" เร่งจบปัญหาแย่งเก้าอี้
  • 2019-06-12 14:06:02 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,043
94
ถูกแชร์ทั้งหมด
ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ออกมาเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรี เร่งจัดตั้งรัฐบาลโดยเร็ว ชี้อย่ามัวแย่งแต่เก้าอี้กันจนล่าช้า ขอคัดคนดีมีความสามารถให้เข้ามานั่งเก้าอี้รัฐมนตรี เพื่อตอบสนองความต้องการและแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความส่วนตัวในทวิตเตอร์ เพื่อขอให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ซึ่งเพิ่งจะเข้ารับพระบรมราชโองการแต่งตั้งนายกรัฐมนตรี ให้เร่งขับเคลื่อนจัดตั้งรัฐบาลให้เสร็จโดยเร็ว เพราะประเทศชาติเสียโอกาสมามากพอแล้ว โดยประชาชนตั้งตารอรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งให้เข้ามาแก้ปัญหาความเดือดร้อน  พร้อมขออย่าให้สร้างความขัดแย้ง แย่งเก้าอี้รัฐมนตรี จนเป็นเหตุให้เกิดความล้าช้าในการจัดตั้งรัฐบาล 


นอกจากนี้ ยังขอใช้นายกรัฐมนตรีใช้ภาวะผู้นำดำเนินการอย่างเร่งด่วนใน 2 เรื่องคือ ให้พรรคการเมืองต่างๆ คัดสรรคนดีมีความสามารถเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีตามโควต้าที่ตกลงกันไว้โดยเร็ว และขอให้เร่งจัดทำนโยบายของรัฐบาล พร้อมนำนโยบายที่โดดเด่นของพรรคร่วมรัฐบาลที่ใช้รณรงค์หาเสียงมาทำหน้าที่ตอบสนองความต้องการแก้ปัญหาปากท้องของประชาชนได้

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เทพไท....จี้ "บิ๊กตู่" เร่งจบปัญหาแย่งเก้าอี้

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส