พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ห่วงสังคมปมชายตบหน้าหญิงสาวกระพริบไฟใส่ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ - คณะรัฐมนตรี เปิดไซเรน จะสั่งขัง แต่บางครั้งม

ประยุทธ์ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ-ครม. เปิดไซเรน จะสั่งขัง

อ่านข่าว ประยุทธ์ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ-ครม. เปิดไซเรน จะสั่งขัง

ข่าว ประยุทธ์ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ-ครม. เปิดไซเรน จะสั่งขัง

ข้อมูลประยุทธ์ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ-ครม. เปิดไซเรน จะสั่งขัง

ดูข่าว ประยุทธ์ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ-ครม. เปิดไซเรน จะสั่งขัง
หาข่าว ประยุทธ์ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ-ครม. เปิดไซเรน จะสั่งขัง
  • 2019-10-09 20:06:02 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,141
128
ถูกแชร์ทั้งหมด
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ห่วงสังคมปมชายตบหน้าหญิงสาวกระพริบไฟใส่ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ - คณะรัฐมนตรี เปิดไซเรน จะสั่งขัง แต่บางครั้งมีเรื่องเร่งด่วน ก็ต้องเปิดบ้างนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กล่าวถึงกรณีหญิงสาว 2 คน ถูกชายขี่รถจักรยานยนต์ชกหน้า และทุบรถ เพราะไม่พอใจที่กระพริบไฟใส่ ว่า ทำให้สังคมดูแย่ อยากให้มีการอภัยกันบ้าง หากไม่ใช่เรื่องร้ายแรง เมื่อขอโทษก็ควรจบ เหตุกาณ์นี้ทำให้สังคมดูรุนแรง เหมือนกับเรื่องยาเสพติดที่รัฐบาลพยายามแก้มาโดยตลอดผ่านกระบวนการยุติธรรม ซึ่งจะก้าวล่วงหรือไปสั่งศาลไม่ได้ เพราตนก็โดนเล่นงานเช่นกัน แต่ในฐานะนายกฯ ก็ต้องรับผิดชอบ 
ประเทศนี้เป็นของคนไทยทุกคน ต้องเคารพชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ขออย่าเป็นห่วงว่าตนจะเข้ามาหาประโยชน์ เพราะคิดถึงแต่ประโยชน์ของแผ่นดินและลูกหลาน ซึ่งตั้งแต่เข้ามาบริหารประเทศก็ไม่เคยสั่งให้รถนำขบวนเปิดสัญญาณไซเรน แต่บางครั้งมีเรื่องเร่งด่วน ก็ต้องเปิดบ้าง แต่ขณะนี้ได้สั่งห้ามคณะรัฐมนตรี ห้ามเปิดไซเรนหากไม่ใช่เรื่องจะเป็นจะตาย ถ้ารถนำขบวนคันใดเปิดไซเรน จะสั่งขัง

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ประยุทธ์ ย้ำหากพบรถนำขบวนของนายกฯ-ครม. เปิดไซเรน จะสั่งขัง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส