“อภิสิทธิ์” ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 
‘อภิสิทธิ์’ ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 

‘อภิสิทธิ์’ ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 

อ่านข่าว ‘อภิสิทธิ์’ ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 

ข่าว ‘อภิสิทธิ์’ ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 

ข้อมูล‘อภิสิทธิ์’ ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 

ดูข่าว ‘อภิสิทธิ์’ ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 
หาข่าว ‘อภิสิทธิ์’ ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 
  • 2019-11-08 19:10:04 3 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,377
118
ถูกแชร์ทั้งหมด

“อภิสิทธิ์” ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 

เมื่อวันที่ 8 ..62 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรีและอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ประกาศกลางงานบรรยายพิเศษ หัวข้ออนาคตประเทศไทย อนาคตเมืองนวัตกรรมสำหรับทุกคนของสมาคมสถาปนิกสยาม โดยยืนยันว่า ที่ได้รับเชิญมาพูดในงานวันนี้ เป็นการแสดงความคิดเห็นเรื่องการพัฒนาเมือง และขอประกาศไว้ตรงนี้ชัด ว่าตนไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าว ..ในพรรคประประชาธิปัตย์ เตรียมจะเสนอชื่อนายอภิสิทธิ์และจะผลักดันให้นายอภิสิทธิ์ลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ

อย่างไรก็ตาม ทั้งก่อนและหลังบรรยายนายอภิสิทธิ์เลี่ยงไม่เจอสื่อมวลชนที่มาเฝ้าติดตามเพื่อสัมภาษณ์ในประเด็นประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญเพื่อศึกษาการแก้ไขรัฐธรรมนูญ

 แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
‘อภิสิทธิ์’ ประกาศแล้ว! ไม่ลงชิงผู้ว่าฯกทม. 

ราชกิจจาฯ ประกาศให้อำนาจกอ.รมน.ห้ามบุคคลออกนอกเคหสถานใน 4 จชต.

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศให้อำนาจกอ.รมน. ห้ามบุคคลใดออกนอกเคหสถานในเวลาที่กําหนด บังคับใช้พื้นที่บ้างอำเภอ 4 จชต.

เมื่อวันที่ 8 ..62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 18 แห่งพระราชบัญญัติรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ..2551” ให้เจ้าหน้าที่ของรัฐที่เกี่ยวข้องปฏิบัติการหรืองดเว้นการปฏิบัติการอย่างหนึ่งอย่างใด เพื่อช่วยเหลือหรือสนับสนุนการดําเนินการในอำนาจหน้าที่ของกองอํานวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) และพนักงานเจ้าหน้าที่กอ.รมน.และห้ามบุคคลใดเข้าหรือให้บุคคลใดต้องออกจากบริเวณพื้นที่อาคารหรือสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติหน้าที่ของกอ.รมน.ภายในระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่ของกอ.รมน. เว้นแต่เป็นบุคคลที่ได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ ห้ามบุคคลใดออกนอกเคหสถานในเวลาที่กําหนด ตามที่ผู้อำนวยการกอ.รมน.หรือผู้อํานวยการศูนย์อํานวยการประกาศกำหนด และห้ามนำอาวุธออกนอกเคหะสถาน รวมถึงห้ามการใช้เส้นทางคมนาคมหรือการใช้ยานพาหนะ และให้บุคคลปฏิบัติหรืองดเว้นการปฏิบัติอย่างหนึ่งอย่างใดอันเกี่ยวกับเครื่องมือหรืออุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ ตามชนิด ประเภท ลักษณะการใช้ เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดแก่ชีวิต ร่างกายหรือทรัพย์สินของประชาชน

ในการนี้ ผู้อํานวยการกอ.รมน.กําหนดเงื่อนเวลาในการปฏิบัติตามข้อกําหนด หรือเงื่อนไขในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ตามที่เห็นสมควร เพื่อมิให้เกิดความเดือดร้อนแก่ประชาชน โดยให้มีผลใช้บังคับในเขตพื้นที่ อําเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี อําเภอจะนะ อําเภอนาทวี อําเภอเทพา และอําเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา อําเภอเบตง จังหวัดยะลา และอําเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส และในเขตพื้นที่ อําเภอสุคิริน จังหวัดนราธิวาส

ทั้งนี้ ให้มีผลบังคับใช้ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม2562 ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563

ประกาศ วันที่ 6 พฤศจิกายน .. 2562

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

นายกรัฐมนตรี

              

157320793753

157320794484

157320794867'กมธ.สารพิษ'​ เตรียมเสนอ 5 ประเด็นให้รัฐบาลเยียวยา หลังแบน 3 สารเคมีอันตราย

“กมธ.สารพิษ”​ เตรียมเสนอ 5 ประเด็นให้รัฐบาลเยียวยา เกษตรกร - จัดกองทุนเยียวยา หลังแบน 3 สารเคมีอันตราย พร้อมชงหลักการ 2 ร่างกม.​ดูแลปชช. - เอาผิดเกษตรกร ใช้สารเคมีเกินมาตรฐาน อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com