หนุ่มใหญ่เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้ ญาติ-ตำรวจเข้าไปเกลี่ยกล่อมแล้ว ยังไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต
เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้

เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้

อ่านข่าว เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้

ข่าว เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้

ข้อมูลเครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้

ดูข่าว เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้
หาข่าว เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้
  • 2020-02-14 10:10:02 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,863
91
ถูกแชร์ทั้งหมด

หนุ่มใหญ่เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้ ญาติ-ตำรวจเข้าไปเกลี่ยกล่อมแล้ว ยังไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา (14 ก.พ.) ได้เกิดเหตุมีการใช้อาวุธปืนยิงภายในบริเวณ จุฬาซอย 10 โซนขายเสื้อผ้ากีฬา เบื้องต้นทราบว่า มีเสียงปืนดังขึ้นกว่า 20 นัด ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบแล้ว

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบในเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุการใช้อาวุธปืนยิงภายในซอยดังกล่าว เกิดจาก นายเอ (นามสมมติ) อายุประมาณ 40 ปี มีปัญหาครอบครัว และเกิดความเครียด จึงได้นำเอาอาวุธปืนออกมายิงนอกบ้าน ในช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

ล่าสุดในช่วงเวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง พร้อมด้วยญาติของผู้ก่อเหตุ ได้เข้าไปเกลี่ยกล่อมแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ในไม่ช้า

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เครียด! ยิงปืนระบายอารมณ์ 20 นัด วุ่นทั้งซอยจุฬา 10 เช้านี้

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com