แกนนำ พปชร. เชื่ออีกไม่นานมี "งบฯ" ใช้ รัฐบาลเร่งเบิกจ่าย ความชุ่มฉ่ำกระจายไปทั่วประเทศ กำลังซื้อจะกลับมา ขอบคุณ "สภา" ทำให้ประเท
'สมศักดิ์' ชี้อีกไม่นานมีงบฯใช้ ชุ่มฉ่ำกระจายทั่วไทย กำลังซื้อจะกลับมา

'สมศักดิ์' ชี้อีกไม่นานมีงบฯใช้ ชุ่มฉ่ำกระจายทั่วไทย กำลังซื้อจะกลับมา

อ่านข่าว 'สมศักดิ์' ชี้อีกไม่นานมีงบฯใช้ ชุ่มฉ่ำกระจายทั่วไทย กำลังซื้อจะกลับมา

ข่าว 'สมศักดิ์' ชี้อีกไม่นานมีงบฯใช้ ชุ่มฉ่ำกระจายทั่วไทย กำลังซื้อจะกลับมา

ข้อมูล'สมศักดิ์' ชี้อีกไม่นานมีงบฯใช้ ชุ่มฉ่ำกระจายทั่วไทย กำลังซื้อจะกลับมา

ดูข่าว 'สมศักดิ์' ชี้อีกไม่นานมีงบฯใช้ ชุ่มฉ่ำกระจายทั่วไทย กำลังซื้อจะกลับมา
หาข่าว 'สมศักดิ์' ชี้อีกไม่นานมีงบฯใช้ ชุ่มฉ่ำกระจายทั่วไทย กำลังซื้อจะกลับมา
  • 2020-02-14 13:10:01 8 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,538
71
ถูกแชร์ทั้งหมด

แกนนำ พปชร. เชื่ออีกไม่นานมี "งบฯ" ใช้ รัฐบาลเร่งเบิกจ่าย ความชุ่มฉ่ำกระจายไปทั่วประเทศ กำลังซื้อจะกลับมา ขอบคุณ "สภา" ทำให้ประเทศเดินหน้า

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการโหวตผ่านร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ของสภาผู้แทนราษฎร ว่า ต่อจากนี้เมื่อผ่านจากการลงมติของวุฒิสภา และนำร่างพ.ร.บ.ดังกล่าวขึ้นทูลเกล้าฯ เชื่อว่าอีกไม่นานเราจะได้มีพ.ร.บ.งบประมาณฯ ประกาศใช้อย่างเป็นทางการ

โดยรัฐบาลจะได้เร่งการใช้จ่ายงบประมาณตามโครงการต่างๆที่กำหนดไว้ ความชุ่มฉ่ำจะกระจายไปทั่ว ทุกภาคส่วนจะได้รับเงินนำไปจ่ายตามสัดส่วนต่างๆ ทั้งหนี้สิน สัญญาผูกพันต่างๆ จะมีงบประมาณลงทุน กรมต่างๆ เช่น กรมชลประทาน กรมทางหลวง จะขับเคลื่อนมาตราการช่วยเหลือประชาชนได้อย่างเต็มที่ กระแสความอึดอัดจะลดลงไปเยอะ กำลังซื้อต่างๆ จะกลับมา

บรรยากาศบ้านเมืองในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจดูเหมือนจะอึดอัด แต่เชื่อว่าหลังจากที่มีงบประมาณลงไปอัดฉีดในโครงการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ความอึดอัดจะค่อยๆ คลายออกไป และความกลุ้มอกกลุ้มใจของรัฐบาลจะหายไป 70-80%

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ในส่วนของเกษตรกรจะได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐในโครงการต่างๆ เช่น ชาวนาจะได้ ค่าเกี่ยวข้าว การประกันราคาข้าว ส่วนชาวไร่อ้อยก็จะได้ค่าตัดอ้อย การขายอ้อยสดโดยไม่ต้องเผา รวมทั้งยังมีกองทุนต่างๆที่รัฐช่วยดูแลเกษตรกร เมื่องบประมาณมาถึงเกษตรกรจะได้รับการดูแลที่ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน ส่วนในภาคธุรกิจการลงทุน ตนเชื่อว่านักลงทุนต่างชาติจะกลับมา เพราะเขาจะเกิดความเชื่อมั่น และประเทศไทยเมื่อเทียบกับหลายๆประเทศใกล้เคียง ถือว่าประเทศเราน่าอยู่มาก และเมื่อการลงทุนต่างๆกลับมา รัฐก็สามารถเก็บภาษีเป็นรายได้ให้กับประเทศได้มากขึ้นอีกด้วย ทุกอย่างส่งผลกันเป็นทอด และจะทำให้ความรู้สึกของประชาชนดีขึ้น จะรู้สึกว่ารัฐบาลผ่าวิกฤตได้แล้ว

"ผมต้องขอขอบคุณ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาฯ ที่ควบคุมการประชุมได้ดีและอยู่ร่วมจนจบการประชุม รวมทั้งส.ส.ทุกท่านที่ร่วมมือร่วมใจกัน ทำให้ร่างพ.ร.บ.งบประมาณฯผ่านไปได้สำเร็จลุล่วง ร่างพ.ร.บ.งบประมาณฯไม่ใช่เรื่องของรัฐบาลเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องของทั้งประเทศ ฝ่ายค้านเองก็คงได้ยินเราพูดกัน เขาก็คงเข้าใจ ไม่ได้ตีรวนอะไร ถือว่าทุกๆท่านช่วยกันทำให้ร่างพ.ร.บ.งบประมาณผ่าน ทำให้ประเทศเราเดินหน้าต่อไปได้" นายสมศักดิ์ กล่าว

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
'สมศักดิ์' ชี้อีกไม่นานมีงบฯใช้ ชุ่มฉ่ำกระจายทั่วไทย กำลังซื้อจะกลับมา

อีจัน จนมุมกราดยิงโคราช ปิดเพจ 5 วัน

ยอมรับผิดแล้ว "อีจัน" จนมุมกราดยิงโคราช ปิดเพจ 5 วัน

เพจเฟซบุ๊ค "อีจัน" ได้ออกมาประกาศกราบขอโทษ และสำนึกผิด และปิดเพจอีจัน 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. ถึง 19 ก.พ. 2563

จากกรณีรายงานข่าวเหตุกราดยิงโคราช เมื่อคืนวันที่ 8 ก.พ. 2563 ยอมรับความทีมข่าวมีความผิดพลาดในการรายงานข่าว จึงลงโทษตัวเอง โดยอ้างว่ามีลูกเพจจำนวนมากได้ตักเตือน จึงตัดสินใจดังกล่าว

'ประวิตร' แจงไม่ได้อยู่บ้านหลวง แค่ใช้เป็นที่ตั้งมูลนิธิ

รองนายกฯ "ประวิตร" แจงไม่ได้อยู่บ้านหลวง แค่ใช้เป็นที่ตั้งมูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีกองทัพบก มียกเว้นสำหรับการใช้บ้านหลวงให้กับทหารเกษียณที่ทำคุณประโยชน์ให้ประเทศชาติว่า ก็แล้วแต่กองทัพบก พร้อมยืนยันว่าในส่วนของคนเองนั้น ไม่ได้อยู่อยู่แล้ว แต่ใช้เป็นมูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด

ส่วนกรณี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เตรียมจัดกิจกรรม “จากโคราชสู่การปฏิรูปกองทัพ” ตามนโยบายปฏิรูปกองทัพที่พรรคเคยเสนอไว้ ในวันที่ 15 ก.พ.63 ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา สี่แยกคอกวัวนั้น พลเอก ประวิตร บอกว่า ต้องดูว่าทำผิดกฎหมายหรือไม่ ถ้าทำผิดก็ต้องว่าไปตามกฎหมาย

เมื่อถามว่า การจัดกิจกรรมจะกระตุ้นให้ประชาชนเพ่งเล็งกองทัพมากขึ้นหรือไม่ พลเอก ประวิตร บอกสั้นๆ ไม่หรอก

อ่านข่าว
สิ้น ก.พ.เกษียณย้ายออก ยกเว้น ‘นายกฯ-ส.ว.-ครม.-องคมนตรี’

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com