'รังสิมันต์ โรม' ระบุ อนาคตใหม่จะกลายเป็นตำนานและจะเป็นผีหลอกหลอนคนที่ก้าวไม่ทัน ย้ำจับตาดู ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่อภิปรายไม่ไว้วางใจว่ารัฐบาลจ
'รังสิมันต์ โรม' ย้ำจับตา ส.ส.อดีต 'อนาคตใหม่' ซักฟอก ว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่

'รังสิมันต์ โรม' ย้ำจับตา ส.ส.อดีต 'อนาคตใหม่' ซักฟอก ว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่

อ่านข่าว 'รังสิมันต์ โรม' ย้ำจับตา ส.ส.อดีต 'อนาคตใหม่' ซักฟอก ว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่

ข่าว 'รังสิมันต์ โรม' ย้ำจับตา ส.ส.อดีต 'อนาคตใหม่' ซักฟอก ว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่

ข้อมูล'รังสิมันต์ โรม' ย้ำจับตา ส.ส.อดีต 'อนาคตใหม่' ซักฟอก ว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่

ดูข่าว 'รังสิมันต์ โรม' ย้ำจับตา ส.ส.อดีต 'อนาคตใหม่' ซักฟอก ว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่
หาข่าว 'รังสิมันต์ โรม' ย้ำจับตา ส.ส.อดีต 'อนาคตใหม่' ซักฟอก ว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่
  • 2020-02-21 22:10:02 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,885
110
ถูกแชร์ทั้งหมด

'รังสิมันต์ โรม' ระบุ อนาคตใหม่จะกลายเป็นตำนานและจะเป็นผีหลอกหลอนคนที่ก้าวไม่ทัน ย้ำจับตาดู ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่อภิปรายไม่ไว้วางใจว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 ก.พ. นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ กล่าวปราศรัยในช่วงหนึ่งว่า คำว่าอนาคตใหม่จะกลายเป็นตำนานและจะเป็นผีหลอกหลอนคนเก่าแก่ที่ก้าวไม่ทัน ตนเดินหน้าต้านระบบคสช.มาโดยตลอด และจะไม่หยุดเคลื่อนไหว ตนเริ่มตั้งแต่เป็นนักกิจกรรมทางการเมือง ไม่ได้ประสงค์อยากจะเป็นส.ส. แค่อยากให้ประเทศชาติเห็นหัวประชาชนเท่านั้น ตนแค่เริ่มพูดความจริงในสังคม และพูดต่อๆกัน จนกลายเป็นกลุ่มต่อต้านคสช. และเรามองว่ามันไม่ใช่ระบอบประชาธิปไตยที่ถูกต้อง เพราะมันยังมีการรัฐประหารอยู่ วิกฤตมักสร้างวีรบุรุษและวีรสตรีเสมอ และไม่ว่าต่อไปจะเป็นพรรรคใด แต่พรรคอนาคตใหม่จะเป็นแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ต่อไป

“ขอให้พวกเราผ่านการอภิปรายไม่ไว้วางใจไปก่อน ให้ดูส.ส. อดีตพรรคอนาคตใหม่พูดเสียก่อน ว่ารัฐบาลนี้จะอยู่ได้หรือไม่ ขอให้ประชาชนสัญญาว่าไม่ทอดทิ้งกัน แล้วเราสัญญาว่าจะเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ให้ดีกว่าเดิม” นายรังสิมันต์ กล่าว

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
'รังสิมันต์ โรม' ย้ำจับตา ส.ส.อดีต 'อนาคตใหม่' ซักฟอก ว่ารัฐบาลจะอยู่ได้หรือไม่

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com