"ปิยบุตร" พร้อมอภิปรายนอกสภา 23 ก.พ. เวลาและสถานที่จะแจ้งอีกที ด้าน "วิโรจน์" มั่นใจอภิปรายเดือดแน่นอน
อนาคตใหม่ นัดอภิปรายไม่ไว้วางใจนอกสภา 23 ก.พ.

อนาคตใหม่ นัดอภิปรายไม่ไว้วางใจนอกสภา 23 ก.พ.

อ่านข่าว อนาคตใหม่ นัดอภิปรายไม่ไว้วางใจนอกสภา 23 ก.พ.

ข่าว อนาคตใหม่ นัดอภิปรายไม่ไว้วางใจนอกสภา 23 ก.พ.

ข้อมูลอนาคตใหม่ นัดอภิปรายไม่ไว้วางใจนอกสภา 23 ก.พ.

ดูข่าว อนาคตใหม่ นัดอภิปรายไม่ไว้วางใจนอกสภา 23 ก.พ.
หาข่าว อนาคตใหม่ นัดอภิปรายไม่ไว้วางใจนอกสภา 23 ก.พ.
  • 2020-02-21 22:10:02 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,247
161
ถูกแชร์ทั้งหมด

"ปิยบุตร" พร้อมอภิปรายนอกสภา 23 ก.พ. เวลาและสถานที่จะแจ้งอีกที ด้าน "วิโรจน์" มั่นใจอภิปรายเดือดแน่นอน

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ กล่าวปราศรัยในช่วงหนึ่งว่า เราเคยรู้สึกหรือไม่ว่ากี่ยุคประเทศเราก็ยังกำลังพัฒนา หากตนไม่เคยเห็นประเทศเกาหลีใต้ สิงคโปร์ ไต้หวัน หรือเอสโตเนีย ตนคงคิดว่าการพัฒนาประเทศเป็นเรื่องยาก การเมืองใหม่ที่จัดตั้งโดยคนกลุ่มหนึ่ง เพื่ออยากเห็นการเมืองใหม่ และต้องการให้ประชาชนมีส่วนร่วม พรรคการเมืองที่ทำอย่างนี้คือพรรคอะไร ก็คือ อดีตพรรคอนาคตใหม่ของเรา ที่ผ่านมาพรรคที่ถูกยุบจะต้องเป็นพรรคที่เป็นรัฐบาลมาก่อน แต่พรรคอนาคตใหม่ยังไม่ได้เป็นรัฐบาลก็ถูกยุบเสียแล้ว

รูปภาพ

วันนี้อย่างเพิ่งถามว่าพรรคใหม่ชื่ออะไร แต่ช่วยดูการอภิปรายที่จะถึงนี้ก่อนดีกว่า แต่เดิมตนเตรียมอภิปรายไว้ 1 ชั่วโมง แต่ตอนนี้เวลาเหลือแล้ว นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เคยบอกตนว่าให้อภิปรายด้วยเนื้อหาที่มีความน่าเชื่อถือ แต่ตอนนี้นายธนาธร ไม่ใช่หัวหน้าของตนแล้ว ตนจึงไม่ขอฟังเขา ดังนั้นในการอภิปรายครั้งนี้ตนจะอภิปรายให้เต็มที่ที่สุด อยากพูดอะไรก็จะพูด และอยากฝากบอกทุกคนว่าหลังการอภิปรายให้เก็บผ้าคาดจมูกไว้ เพราะกลิ่นเหม็นเน่าจะออกมา และขอบอกว่า พรรคใหม่ของเราจะแสบเจ็บจี๊ดเหมือนเดิม สุดท้ายตนอยากจะมอบสามคำให้พล.อ.ประยุทธ์ว่า อย่าป่วยนะก็แล้วกัน

น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ขึ้นปราศรัยในตอนหนึ่งว่า ในวันที่ 23 ก.พ. จะมีการอภิปรายนอกสภา ถึงเวลาเอาขยะที่เน่าเหม็นขึ้นมาคัดแยกให้ประชาชนรู้ว่าถูกผู้นำเอาภาษีประชาชนไปย่ำยีอย่างไร ดังนั้นวันนี้ไม่ใช่วันที่เราต้องกลัว คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ต้องกลัว

จากนั้น นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า จากนี้จะมีการหารือในที่ประชุมพรรคว่า จะมีการอภิปรายนอกสถานที่ในวันที่ 23 ก.พ. นี้ ว่าเป็นที่ไหน และเวลาใด ซึ่งจะแจ้งให้ประชาชนทราบอีกครั้ง

รูปภาพ

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
อนาคตใหม่ นัดอภิปรายไม่ไว้วางใจนอกสภา 23 ก.พ.

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com