​ ความคืบหน้าของทีมชาติ ไทย ที่จะลงทำศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 นัดแรกในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ซาชา โทดิช โค้ชผู้รักษาประตูได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อ

รักพี่เสียดายน้อง ! โค้ชประตูช้างศึกกุมขมับ ยังหานายทวารตัวจริงไม่ได้

อ่านข่าว รักพี่เสียดายน้อง ! โค้ชประตูช้างศึกกุมขมับ ยังหานายทวารตัวจริงไม่ได้

ข่าว รักพี่เสียดายน้อง ! โค้ชประตูช้างศึกกุมขมับ ยังหานายทวารตัวจริงไม่ได้

ข้อมูลรักพี่เสียดายน้อง ! โค้ชประตูช้างศึกกุมขมับ ยังหานายทวารตัวจริงไม่ได้

ดูข่าว รักพี่เสียดายน้อง ! โค้ชประตูช้างศึกกุมขมับ ยังหานายทวารตัวจริงไม่ได้
หาข่าว รักพี่เสียดายน้อง ! โค้ชประตูช้างศึกกุมขมับ ยังหานายทวารตัวจริงไม่ได้
  • 2018-11-08 19:38:03 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,985
114
ถูกแชร์ทั้งหมด


ความคืบหน้าของทีมชาติ ไทย ที่จะลงทำศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 นัดแรกในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ซาชา โทดิช โค้ชผู้รักษาประตูได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เขายังไม่รู้เลยว่าจะมอบตำแหน่งนายทวารมือหนึ่งให้กับใคร


ผู้รักษาประตูที่มีชื่อใน 23 ขุนพลของทีมช้างศึกได้แก่ ฉัตรชัย บุตรพรม จาก บางกอกกล๊าส เอฟซี, ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน จาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สรานนท์ อนุอินทร์ จาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ซึ่ง ซาซา ได้กล่าวเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ไม่สามารถใช้งาน กวิน ธรรมสัจจานันท์ นายทวารของ โอเอช เลอเวน ได้ แต่ก็ได้พูดถึงการเตรียมตัวของนายประตูทั้ง 3 คนว่าทุกคนมีการฝึกซ้อมที่ดีและมุ่งมั่นในการรับใช้ชาติ

โค้ชนายประตูทีมชาติ ไทย ยังกล่าวต่อไปว่า เขายังไม่สามารถบอกได้ว่าใครจะก้าวขึ้นมาเป็นมือหนึ่ง เพราะแต่ละคนนั้นต่างโชว์ฟอร์มได้ดีให้กับต้นสังกัดและมีฝีมือที่ใกล้เคียงกัน โดยอาจจะต้องดูกันวันต่อวันไปก่อน


อย่างไรก็ตาม โทดิช ให้ความเห็นว่าหากเป็นไปได้เขาอยากให้ทั้ง 3 คนได้ลงสนามกันทุกคน พร้อมกับฝากให้แฟนบอลชาวไทยช่วยเชียร์ทีมชาติ ไทย ในนัดแรกที่จะเจอกับ ติมอร์ เลสเต ในวันศุกร์นี้ (9 พฤศจิกายน) ด้วย


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
รักพี่เสียดายน้อง ! โค้ชประตูช้างศึกกุมขมับ ยังหานายทวารตัวจริงไม่ได้

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส