​ มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลังปืนใหญ่ ให้สัมภาษณ์ชื่นชม อลิสซอน เบ็คเกร์ นายทวารค่าตัวแพงของ ​ลิเวอร์พูล ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าทึ่งทั้งรุกและรับจากเ

คุ่มค่าตัวสุด ! คีโอว์น ปลื้ม อลิสซอน หลังช่วย หงส์แดง บุกขย้ำ เบิร์นลีย์

อ่านข่าว คุ่มค่าตัวสุด ! คีโอว์น ปลื้ม อลิสซอน หลังช่วย หงส์แดง บุกขย้ำ เบิร์นลีย์

ข่าว คุ่มค่าตัวสุด ! คีโอว์น ปลื้ม อลิสซอน หลังช่วย หงส์แดง บุกขย้ำ เบิร์นลีย์

ข้อมูลคุ่มค่าตัวสุด ! คีโอว์น ปลื้ม อลิสซอน หลังช่วย หงส์แดง บุกขย้ำ เบิร์นลีย์

ดูข่าว คุ่มค่าตัวสุด ! คีโอว์น ปลื้ม อลิสซอน หลังช่วย หงส์แดง บุกขย้ำ เบิร์นลีย์
หาข่าว คุ่มค่าตัวสุด ! คีโอว์น ปลื้ม อลิสซอน หลังช่วย หงส์แดง บุกขย้ำ เบิร์นลีย์
  • 2018-12-06 18:38:04 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,589
132
ถูกแชร์ทั้งหมด


มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลังปืนใหญ่ ให้สัมภาษณ์ชื่นชม อลิสซอน เบ็คเกร์ นายทวารค่าตัวแพงของ ​ลิเวอร์พูล ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าทึ่งทั้งรุกและรับจากเกมบุกชนะ เบิร์นลีย์  3-1 เมื่อคืนนี้ พร้อมกับกล่าวชมเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ๆ ไปในตัว


"(เวอร์จิล) ฟาน ไดค์ ก็ทำได้ดีนะ" คีโอว์น กล่าวก่อนเสริมต่อ "แอสซิสต์ให้กับ (โรแบร์โต้) ฟีร์มิโน ที่เพิ่งลุกจากม้านั่งสำรองลงมาทำประตูได้ แล้วยังนายประตูอีก พวกเขาจ่ายเงินค่าตัวเขาตั้งแพง แต่เขาก็สามารถสร้างประโยชน์ให้ทีมได้อย่างในเกมนี้ แค่เขาคนเดียวก็น่าจะช่วยทีมเก็บคะแนนเพิ่มได้สัก 10-15 แต้มแล้ว"

"ทั้งทีม ความแน่วแน่นในการป้องกันประตู การมีส่วนร่วมของ ​(โมฮาเหม็ด) ซาลาห์ การเล่นบอลของ อลิสซอน มันยอดเยี่ยมไปหมด (โดยเฉพาะเมื่อ) นายทวารส่วนใหญ่คงเลือกล้มตัวถ่วงเวลาไปแล้ว แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริง"


"มาดูฝั่งเกมรุกบ้าง (แดเนียล) สเตอร์ริดจ์ พาบอลตัดเข้ากลางได้ยอดเยี่ยม ข้างเท้าซ้ายด้านนอกของ ซาลาห์ ก็แจ่มสุด ๆ การวิ่งของ ชากิรี ในทางลึกทำให้จังหวะจบสกอร์ของเขานั้นดูดีกว่าที่เป็น"


"มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมและสำคัญมากสำหรับพวกเขา ดูการเซฟนั่นสิ การเซฟที่น่าเหลือเชื่อของผู้รักษาประตูน่ะ เขาถือว่าเป็นโบนัสของทีมเลยก็ว่าได้"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
คุ่มค่าตัวสุด ! คีโอว์น ปลื้ม อลิสซอน หลังช่วย หงส์แดง บุกขย้ำ เบิร์นลีย์

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส