​ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หรือชื่อเดิมคือ บางกอกกล๊าส กล่าวหลังจบเกมที่ทีมชาติ ไทย ทำได้แค่เสมอกับ มาเลเซีย 2-2 ที่สนาม ราชมั

สุดช้ำ ! ตั้ม ผิดหวังหลังทำได้แค่เสมอ มาเลย์ อดเข้าชิง

อ่านข่าว สุดช้ำ ! ตั้ม ผิดหวังหลังทำได้แค่เสมอ มาเลย์ อดเข้าชิง

ข่าว สุดช้ำ ! ตั้ม ผิดหวังหลังทำได้แค่เสมอ มาเลย์ อดเข้าชิง

ข้อมูลสุดช้ำ ! ตั้ม ผิดหวังหลังทำได้แค่เสมอ มาเลย์ อดเข้าชิง

ดูข่าว สุดช้ำ ! ตั้ม ผิดหวังหลังทำได้แค่เสมอ มาเลย์ อดเข้าชิง
หาข่าว สุดช้ำ ! ตั้ม ผิดหวังหลังทำได้แค่เสมอ มาเลย์ อดเข้าชิง
  • 2018-12-06 18:38:04 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,249
174
ถูกแชร์ทั้งหมด


ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หรือชื่อเดิมคือ บางกอกกล๊าส กล่าวหลังจบเกมที่ทีมชาติ ไทย ทำได้แค่เสมอกับ มาเลเซีย 2-2 ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า เป็นเกมที่เขาผิดหวังอย่างมาก แต่ก็ต้องนำข้อผิดพลาดมาแก้ไขเพื่อเดินหน้าในรายการใหญ่ต่อไป


​ช้างศึก โดนทีเด็ดของกุนซือ ตัน เชง โฮ ที่วางแท็คติกให้กับทีม เสือเหลือง ได้ดีจนทำให้ได้ผลเสมอแบบมีสกอร์ส่งผลให้ ทีมไทย ต้องตกรอบด้วยกฎอเวย์โกลโดยมีประตูรวม 2-2 ทำให้ มาเลเซีย ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ​ซูซูกิคัพ ต่อไป 

เจ้าตั้ม กล่าวถึงเกมในนัดนี้ว่า ทีมชาติ ไทย ได้ประตูออกนำเร็ว แต่ก็เสียเร็วเช่นกัน ทำให้ต้องเร่งเกมเพื่อทำประตูเพิ่ม แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถทำได้อย่างที่ต้องการ


กองกลาง บีจี ปทุม กล่าวต่อไปว่า ไม่มีใครอยากให้ผลการแข่งขันออกมาเป็นแบบนี้ และเกมนี้เป็นเกมที่น่าผิดหวังอย่างมาก แต่ก็ต้องนำข้อผิดพลาดมาแก้ไขเพื่อลงเล่นในรายการ เอเชียนคัพ กันต่อไป


สำหรับรายการชิงแชมป์ทวีปเอเชียนี้ ทีมช้างศึก ถูกจับให้อยู่ในกลุ่มเอ ร่วมกับ UAE, อินเดีย และ บาห์เรน โดยจะลงเล่นนัดแรกพบกับ อินเดีย ในวันที่ 6 มกราคม 2562 ที่อาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
สุดช้ำ ! ตั้ม ผิดหวังหลังทำได้แค่เสมอ มาเลย์ อดเข้าชิง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส