​ เมาริซิโอ ซาร์รี ผู้จัดการทีม​ เชลซี ออกมาเปิดเผยถึงความผิดหวังที่พ่ายแพ้ต่อ วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-1 เมื่อคืนนี้ เพราะเคยมีบทเรียนจากสมัยคุม นาโปลี มาว่า

ผิดหวังขั้นสุด ! ซาร์รี เผยบทเรียนสำคัญที่ได้มาจากสมัยคุม นาโปลี

อ่านข่าว ผิดหวังขั้นสุด ! ซาร์รี เผยบทเรียนสำคัญที่ได้มาจากสมัยคุม นาโปลี

ข่าว ผิดหวังขั้นสุด ! ซาร์รี เผยบทเรียนสำคัญที่ได้มาจากสมัยคุม นาโปลี

ข้อมูลผิดหวังขั้นสุด ! ซาร์รี เผยบทเรียนสำคัญที่ได้มาจากสมัยคุม นาโปลี

ดูข่าว ผิดหวังขั้นสุด ! ซาร์รี เผยบทเรียนสำคัญที่ได้มาจากสมัยคุม นาโปลี
หาข่าว ผิดหวังขั้นสุด ! ซาร์รี เผยบทเรียนสำคัญที่ได้มาจากสมัยคุม นาโปลี
  • 2018-12-06 18:38:05 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,240
120
ถูกแชร์ทั้งหมด


เมาริซิโอ ซาร์รี ผู้จัดการทีม​ เชลซี ออกมาเปิดเผยถึงความผิดหวังที่พ่ายแพ้ต่อ วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-1 เมื่อคืนนี้ เพราะเคยมีบทเรียนจากสมัยคุม นาโปลี มาว่าถ้าทำแต้มหลุดมือง่าย ๆ แล้วจะเป็นอย่างไร


"แน่นอนว่าผมรู้สึกผิดหวังกับความพ่ายแพ้วันนี้ โดยเพราะครึ่งแรกนั้นเรียกว่าเด็ก ๆ เล่นกันดีสุด ๆ  แต่กลับไม่สามารถเปลี่ยนโอกาสงาม ๆ หลายครั้งให้เป็นสกอร์ได้นี่แหละ" กุนซือ ​เชลซี กล่าว

"สุดท้ายกลายเป็นฝ่ายเราที่โดนยิงคืน 2 ลูก ซึ่งผมนี่งงเต๊กเลยนะ เพราะไม่เข้าใจว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ทั้ง ๆ ที่ก็เล่นทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรแย่ลงเลยสักนิด"

"ยิ่งคิดก็ยิ่งช้ำ เพราะผมเข้าใจดีมากว่าทีมจำเป็นต้องโกยแต้มเอาไว้ให้ได้ทุกนัดที่มีโอกาส เนื่องจากสมัยคุมทีม นาโปลี เคยชวดแชมป์ทั้ง ๆ ที่ทำได้ 91 คะแนนมาแล้ว"


ซาร์รี พา นาโปลี คว้าได้ถึง 91 คะแนนในฤดูกาลสุดท้ายของเขากับทีม แต่ก็ยังเป็นรอง ยูเวนตุส อยู่ 4 แต้ม ทำให้พวกเขากลายเป็นรองแชมป์ กัลโช เซเรียอา ที่มีแต้มมากที่สุดในประวัติศาสตร์


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ผิดหวังขั้นสุด ! ซาร์รี เผยบทเรียนสำคัญที่ได้มาจากสมัยคุม นาโปลี

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส