​ ​โฆเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ชื่นชมลูกทีม โดยเน้นไปที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ว่าเล่นฟุตบอลได้อย่างเต็มไปด้วยจิตวิญญาณอันน

มีจิตวิญญาณ ! จ่ามู ยกย่อง ฟอร์มแข้งผี+แรชฟอร์ด เกมเจ๊าปืน 2-2

อ่านข่าว มีจิตวิญญาณ ! จ่ามู ยกย่อง ฟอร์มแข้งผี+แรชฟอร์ด เกมเจ๊าปืน 2-2

ข่าว มีจิตวิญญาณ ! จ่ามู ยกย่อง ฟอร์มแข้งผี+แรชฟอร์ด เกมเจ๊าปืน 2-2

ข้อมูลมีจิตวิญญาณ ! จ่ามู ยกย่อง ฟอร์มแข้งผี+แรชฟอร์ด เกมเจ๊าปืน 2-2

ดูข่าว มีจิตวิญญาณ ! จ่ามู ยกย่อง ฟอร์มแข้งผี+แรชฟอร์ด เกมเจ๊าปืน 2-2
หาข่าว มีจิตวิญญาณ ! จ่ามู ยกย่อง ฟอร์มแข้งผี+แรชฟอร์ด เกมเจ๊าปืน 2-2
  • 2018-12-06 18:38:06 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,000
74
ถูกแชร์ทั้งหมด


​โฆเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ชื่นชมลูกทีม โดยเน้นไปที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ว่าเล่นฟุตบอลได้อย่างเต็มไปด้วยจิตวิญญาณอันน่าทึ่ง ในเกมเสมอ อาร์เซนอล 2-2 เมื่อคืนนี้


"ถึงแม้วันนี้ผลการแข่งจะออกมาเสมออีกครั้ง แต่เราใส่จิตวิญญาณลงไปในการเล่นอย่างเต็มที่ เด็ก ๆ สู้สุดในแล้วในแต่ละจังหวะของเกม ผมต้องให้เครดิตกับพวกเขาทั้งหมด" มูมู่ กล่าว

"แถมลูกทีมผมหลายคนต้องฝืนลงเล่นโดยที่ไม่พร้อมเท่าไหร่นัก เช่น คริส สมอลลิง ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมา แต่พวกเขาก็จัดการกับฝ่ายตรงข้ามได้ดี จนทำให้มีความอันตรายเกิดขึ้นแค่เฉพาะตอนเราเสียบอลกันง่ายในบางพื้นที่เท่านั้น"

"ต้องบอกว่ามันเป็นฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ ​มาร์คัส แรชฟอร์ด นั้นเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณและหัวใจของนักสู้ ผู้พร้อมทำทุกอย่างเต็มที่ภายใต้ชุดแข่งของกองทัพ ปีศาจแดง"


"ข้อเสียนิดเดียวที่ผมเห็นจากการนั่งอยู่ข้างสนามคือ หลาย ๆ คนแอบตื่นตระหนกอยู่บ้าง เวลาที่ฝ่ายตรงข้ามโจมตีเข้ามาถึงพื้นที่สุดท้าย นอกนั้นโอเคหมด"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
มีจิตวิญญาณ ! จ่ามู ยกย่อง ฟอร์มแข้งผี+แรชฟอร์ด เกมเจ๊าปืน 2-2

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส