​ ไม่มีพลิกโผสำหรับทัพ ดาวทอง เมื่อพวกเขาเปิดบ้าน หมีดิ่ญ บดเอาชนะ ดิอัซคัลส์ 2-1 ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่คว้ามแชมป์ในปี 2010 เ

ซูซูกิคัพ 2018: เวียดนาม เปิดบ้านตบ ฟิลิปปินส์ 2-1 เข้าชิงกับ มาเลเซีย

อ่านข่าว ซูซูกิคัพ 2018: เวียดนาม เปิดบ้านตบ ฟิลิปปินส์ 2-1 เข้าชิงกับ มาเลเซีย

ข่าว ซูซูกิคัพ 2018: เวียดนาม เปิดบ้านตบ ฟิลิปปินส์ 2-1 เข้าชิงกับ มาเลเซีย

ข้อมูลซูซูกิคัพ 2018: เวียดนาม เปิดบ้านตบ ฟิลิปปินส์ 2-1 เข้าชิงกับ มาเลเซีย

ดูข่าว ซูซูกิคัพ 2018: เวียดนาม เปิดบ้านตบ ฟิลิปปินส์ 2-1 เข้าชิงกับ มาเลเซีย
หาข่าว ซูซูกิคัพ 2018: เวียดนาม เปิดบ้านตบ ฟิลิปปินส์ 2-1 เข้าชิงกับ มาเลเซีย
  • 2018-12-06 22:38:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,550
199
ถูกแชร์ทั้งหมด


ไม่มีพลิกโผสำหรับทัพ ดาวทอง เมื่อพวกเขาเปิดบ้าน หมีดิ่ญ บดเอาชนะ ดิอัซคัลส์ 2-1 ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่คว้ามแชมป์ในปี 2010 เลยทีเดียว


ศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 ได้ผู้เข้าชิงไปแล้ว 1 ทีมเมื่อวานนี้ โดย มาเลเซีย บุกไปเอาเสมอ ไทย 2-2 ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ทำให้เข้ารอบด้วยกฎอเวย์โกล เขี่ยแชมป์เก่าตกรอบ ส่วนในเกมนี้ เวียดนาม เปิดสนาม หมีดิ่ญ ที่กรุงฮานอย รับการมาเยือน ของ ฟิลิปปินส์ โดยในเกมแรก เวียดนาม บุกไปชนะ ฟิลิปปินส์ มาก่อน 2-1


ในเกมนี้ เวียดนาม ต้องการเข้ารอบแบบชัดเจนด้วยการตั้งเกมรับรอสวน ในขณะที่ลูกทีมของ สเวน โกรัน เอริคสัน พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะเจาะตาข่ายเจ้าบ้านให้ได้ แต่ก็ทำไม่สำเร็จ ก่อนที่ครึ่งแรกจะจบด้วยสกอร์ 0-0


ครึ่งหลัง ฟิลิปปินส์ ยังคงพยายามบุกต่อไป แต่ในขณะที่เกมกำลังเข้าสู่ช่วงสุดท้าย เวียดนาม กลับเป็นฝ่ายที่ทำประตูได้ก่อนจากจังหวะที่ ดว่าน วัน เหิ่ว จ่ายทะลุช่องให้ ฟาน วัน ดึ๊ก หลุดขึ้นมาทางกราบซ้าย พาบอลจี้จนเกือบสุดเส้นหลัง ก่อนตบเข้ากลางให้ เหงียน กวาง หาย เข้าแท็ปอินแบบไม่มีตัวประกบในนาทีที่ 83

3 นาทีต่อมา เวียดนาม ได้เฮกันลั่นกรุง เมื่อพวกเขาฉีกสกอร์หนีไปเป็น 2-0 จากจังหวะที่ เหงียน กง เฟือง เอาบอลจี้เข้าเขตโทษก่อนพยายามจ่ายให้ ฟาน สัน ดึ๊ก บอลไปติดบล็อก มาร์ติน สตอยเบิ้ล กลายเป็นการชิ่งกลับมาให้เขาได้พาบอลเข้าหาประตู ก่อนยิงอัดมุมเสาเข้าไป

ฟิลิปปินส์ แทบไม่มีโอกาสเข้ารอบแล้ว แต่ในนาทีที่ 89 พวกเขามาได้ประตูปลอบใจจาก เจมส์ ยังฮัสแบนด์ ที่ฉวยโอกาสจากจังหวะชุลมุนในเขตโทษเจ้าบ้านส่งบอลเข้าไปตุงตาข่าย

แต่สุดท้ายก็ไม่มีปาฏิหาริย์สำหรับ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กลายเป็นทีมที่ได้เข้าชิงชนะเลิศกับ มาเลเซีย ในวันที่ 11 ที่สนาม บูกิตจาลิล ก่อนจะเปิด หมีดิ่ญ ในวันที่ 15 เกมเลกสองต่อไป ซึ่งทั้งคู่ยังไม่เคยเจอกันในนัดชิงชนะเลิศเลยสักครั้งเดียว และต่างฝ่ายต่างลุ้นคว้าแชมป์สมัยที่ 2 ทั้งคู่


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ซูซูกิคัพ 2018: เวียดนาม เปิดบ้านตบ ฟิลิปปินส์ 2-1 เข้าชิงกับ มาเลเซีย

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส