​ คริส แพร์ร็อท ผู้สื่อข่าวกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ยืนยันฟันธงว่า ​ลิเวอร์พูล จะไม่มีวันซื้อ นาบิล เฟคีร์ มาเสริมทัพในเดือนมกราคมนี้ตามที่มีข่าวลืออย่าง

[ข่าวซื้อขาย] หยุดคิดเลย ! สื่ออังกฤษ ฟันธง หงส์ ไม่คิดซื้อ เฟคีร์ เดือนมกราคมนี้

อ่านข่าว [ข่าวซื้อขาย] หยุดคิดเลย ! สื่ออังกฤษ ฟันธง หงส์ ไม่คิดซื้อ เฟคีร์ เดือนมกราคมนี้

ข่าว [ข่าวซื้อขาย] หยุดคิดเลย ! สื่ออังกฤษ ฟันธง หงส์ ไม่คิดซื้อ เฟคีร์ เดือนมกราคมนี้

ข้อมูล[ข่าวซื้อขาย] หยุดคิดเลย ! สื่ออังกฤษ ฟันธง หงส์ ไม่คิดซื้อ เฟคีร์ เดือนมกราคมนี้

ดูข่าว [ข่าวซื้อขาย] หยุดคิดเลย ! สื่ออังกฤษ ฟันธง หงส์ ไม่คิดซื้อ เฟคีร์ เดือนมกราคมนี้
หาข่าว [ข่าวซื้อขาย] หยุดคิดเลย ! สื่ออังกฤษ ฟันธง หงส์ ไม่คิดซื้อ เฟคีร์ เดือนมกราคมนี้
  • 2019-01-11 18:38:10 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,194
111
ถูกแชร์ทั้งหมด


คริส แพร์ร็อท ผู้สื่อข่าวกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ยืนยันฟันธงว่า ​ลิเวอร์พูล จะไม่มีวันซื้อ นาบิล เฟคีร์ มาเสริมทัพในเดือนมกราคมนี้ตามที่มีข่าวลืออย่างหนักเด็ดขาด พร้อมปล่อยมุกประชดแฟนบอลสายมโนแบบสุดฮาอีกด้วย


"โอเค ! ลิเวอร์พูล จะเซ็นสัญญากับ เฟคีร์ สัปดาห์หน้า !!" แพร์ร็อท เปิดหัวด้วยการยิงมุกแกมประชด เพราะถูกคนถามจี้เกี่ยวกับดีลมหากาพย์นี้แทบทุกชั่วโมง ก่อนจะพูดต่ออย่างเอาจริงว่า


"บอกตามตรงนะ ผมไม่เห็นเลยว่า เฟคีร์ จะเหมาะสมกับ ลิเวอร์พูล ตรงไหน และถึงจะได้ย้ายไปจริง ๆ ก็ไม่มีที่ว่างให้เด็กคนนี้ได้โอกาสลงเล่นหรอก"

"คล็อปป์ เพิ่งเซ็นสัญญากับคนเก่ง ๆ อย่าง ชากิรี มาเล่นเป็นตัวรุก และเราก็เห็นว่านี่คือคนที่ทำผลงานได้ดีมาก เหมาะกับสไตล์ของทีมอย่างสุด ๆ แต่ยังต้องเป็นตัวสำรองซะส่วนใหญ่เลยนะคุณ"

"คือผมไม่อยากฟันธงเรื่องอนาคตของทีมฟุตบอลหรือนักเตะ แต่ที่แน่ ๆ คือเดือนมกราคมนี้ คล็อปป์ ไม่ซื้อ เฟคีร์ และต้นสังกัดอย่าง ลียง ก็ไม่อยากขายอยู่แล้ว เพราะพวกเขามีเกม UCL รออยู่"


"ลิเวอร์พูล เองก็พร้อมยกธงขาวให้กับดีลนี้ตลอดเวลา หรืออาจะยอมถอดใจไปนานแล้วด้วยซ้ำ แต่ถ้าคอบอลจะด่าผมว่าวิเคราะห์เพราะไม่อยากดีลนี้เกิดขึ้น อ่ะ ผมพูดให้ถูกใจคุณก็ได้ ฟังชัด ๆ นะ เดี๋ยวสัปดาห์หน้าพวกเขาเซ็นสัญญากันเลย โอเคมะ ! ประชดนะ !!"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

​​

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
[ข่าวซื้อขาย] หยุดคิดเลย ! สื่ออังกฤษ ฟันธง หงส์ ไม่คิดซื้อ เฟคีร์ เดือนมกราคมนี้

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส