​ โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ชี้ว่าการเจอกับ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นั้นเป็นหนึ่งในงานยาก
กำลังคึก ! ทูเคิล รับ เจอ ผีแดง ตอนนี้เป็นงานยากของ เปแอสเช

กำลังคึก ! ทูเคิล รับ เจอ ผีแดง ตอนนี้เป็นงานยากของ เปแอสเช

อ่านข่าว กำลังคึก ! ทูเคิล รับ เจอ ผีแดง ตอนนี้เป็นงานยากของ เปแอสเช

ข่าว กำลังคึก ! ทูเคิล รับ เจอ ผีแดง ตอนนี้เป็นงานยากของ เปแอสเช

ข้อมูลกำลังคึก ! ทูเคิล รับ เจอ ผีแดง ตอนนี้เป็นงานยากของ เปแอสเช

ดูข่าว กำลังคึก ! ทูเคิล รับ เจอ ผีแดง ตอนนี้เป็นงานยากของ เปแอสเช
หาข่าว กำลังคึก ! ทูเคิล รับ เจอ ผีแดง ตอนนี้เป็นงานยากของ เปแอสเช
  • 2019-02-12 12:38:04 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,222
164
ถูกแชร์ทั้งหมด


โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ชี้ว่าการเจอกับ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นั้นเป็นหนึ่งในงานยากที่สุดของเขาเลย


"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ ยิงประตูได้มากมายและเก็บผลการแข่งขันได้อย่างต่อเนื่อง" ทูเคิล กล่าว 


"การเล่นที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เหมือนกับเราได้เล่นในรอบแบ่งกลุ่มอีกครั้ง มันจะเป็นงานที่ยากมากที่สุดเกมหนึ่งเลย"


"แต่เราเองก็สามารถผ่านรอบแบ่งกลุ่มมาได้ด้วยดี หลังจากต้องเจอกับการจับฉลากที่ทำให้อะไรๆ เปลี่ยนไปหมด ซึ่งผมก็บอกมาตลอดว่าเราคงจะพูดเรื่องนี้กันได้เดือนกุมภาพันธ์"


"เขา (โซลชา) เป็นนักเตะที่อันตรายแบบสุดๆ ทุกครั้งที่เขาลงสนามก็สาารถพาทีมชนะได้ และก็ยังเป็นเช่นเดิมในฐานะผู้จัดการทีมมันเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ในการเจอกับเขาเลย"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
กำลังคึก ! ทูเคิล รับ เจอ ผีแดง ตอนนี้เป็นงานยากของ เปแอสเช

ขอซักครั้ง ! อเล็กซิส หวังชูถ้วย UCL กับ ผีแดง


อเล็กซิส ซานเชซ กล่าวว่าเขาต้องการคว้าแชมป์ ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนเกมที่พวกเขาจะลงสนามพบกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในวันอังคารนี้


กองหน้า ​ปีศาจแดง จัดเป็นดาวยิงไร้วาสนาในรายการนี้ เนื่องจากเขาย้ายเข้ามาอยู่กับ ​บาร์เซโลนา หลังจากที่ทีมคว้าแชมป์ยุโรปเมื่อปี 2011 และหลังจากที่ย้ายไปเล่นให้ ​อาร์เซนอล ในปี 2014 บาร์ซา ก็สามารถคว้าแชมป์ได้ในปีถัดมา“แชมเปี้ยนส์ลีก คือความฝันของนักฟุตบอลทุกคน ผมมีชีวิตอยู่กับความฝันนี้ที่ บารืเซโลนา และได้เห็นว่ามันเป็นอย่างไร ซักวันหนึ่งผมหวังว่าผมจะสามารถคว้าแชมป์นี้ได้ และทำไมถึงจะไม่ใช่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่ะ”


“เราสามารถผ่านรอบแบ่งกลุ่มมาได้และต้องมาเจอกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในรอบนี้ นี่เป็นบททดสอบที่ยิ่งใหญ่ แต่ใน 180 นาทีของฟุตบอลนั้น อะไร ๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่มีประวัติศาตร์มากมาย และพวกเราก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ทุกทีม”


“ถ้าเราสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด และไม่เสียประตู ผมก็คิดว่าเราจะเป็นต่อในเลกที่สอง ผมคิดว่าเราจะสามารถทำได้และจะได้เห็น ยูไนเต็ด ทีมนี้สร้างโอกาสมากมายในการทำประตูที่ ปารีส” 


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

อุทธรณ์ผ่าน ! ศาลกีฬาโลกประกาศปลดแบน บังยีวรวีร์ มะกูดี อดีตนายก​สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้รับการปลดโทษแบนจาก ศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาโลก (ซีเอเอส) จากการรายงานของ บีบีซี กรณี คดีเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบข้อบังคับของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โดยไม่ผ่านการรับรอง


ก่อนหน้านี้อดีตนายก ส.บอล ไทย ถูกสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ตัดสินลงโทษห้ามยุ่งเกี่ยวกับฟุตบอลเป็นเวลานาน 5 ปีจากการละเมิด FIFA Code of Ethics ข้อ 17 ในเรื่องของการปลอมแปลงเอกสารและ 41 ก่อนที่คณะกรรมการอุทธรณ์จะมีมติลดโทษลง เหลือ 3 ปี 6 เดือน เมื่อปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นนาย วรวีร์ ได้ยื่นอุทธรณ์พร้อมส่งหลักฐานเพิ่มเติมต่อ ซีเอเอส ก่อนที่จะได้รับการตัดสินยกเลิกโทษแบนตามกฎข้อที่ 17 ทำให้โทษแบนที่ถูกตัดสินก่อนหน้านี้ได้รับการยกเลิก รวมทั้งลดโทษปรับจาก 10,000 ฟรังก์สวิส (ประมาณ 309,000 บาท) เหลือ 5,000 ฟรังก์สวิส (ประมาณ 154,000 บาท)


จากการตัดสินดังกล่าวทำให้อดีตประมุขลูกหนังแดนสยามสามารถกลับเข้ามามีส่วนร่วมในการจัดกา่รฟุตบอลไทยได้อีกครั้ง โดยวาระของนายกสมาคมฟุตบอลคนปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในปี 2562


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com