ชมป์ ​ ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ตำนานกองหน้าหงส์แดง เชื่อว่า​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ณ เวลานี้มีความแข็งแกร่งเหนือ อาร์เซนอล ชุดไร้พ่ายรวมถึง

ของชัวร์ ! ฟาวเลอร์ ชี้ เรือของเป๊ป เทพกว่า ปืนชุดไร้พ่าย & ผีชุด 3 แชมป์

อ่านข่าว ของชัวร์ ! ฟาวเลอร์ ชี้ เรือของเป๊ป เทพกว่า ปืนชุดไร้พ่าย & ผีชุด 3 แชมป์

ข่าว ของชัวร์ ! ฟาวเลอร์ ชี้ เรือของเป๊ป เทพกว่า ปืนชุดไร้พ่าย & ผีชุด 3 แชมป์

ข้อมูลของชัวร์ ! ฟาวเลอร์ ชี้ เรือของเป๊ป เทพกว่า ปืนชุดไร้พ่าย & ผีชุด 3 แชมป์

ดูข่าว ของชัวร์ ! ฟาวเลอร์ ชี้ เรือของเป๊ป เทพกว่า ปืนชุดไร้พ่าย & ผีชุด 3 แชมป์
หาข่าว ของชัวร์ ! ฟาวเลอร์ ชี้ เรือของเป๊ป เทพกว่า ปืนชุดไร้พ่าย & ผีชุด 3 แชมป์
  • 2019-02-12 12:38:06 7 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,335
157
ถูกแชร์ทั้งหมด


ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ตำนานกองหน้าหงส์แดง เชื่อว่า​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ณ เวลานี้มีความแข็งแกร่งเหนือ อาร์เซนอล ชุดไร้พ่ายรวมถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุด 3 แชมป์ปี 1999 อย่างชัดเจน


"บางที แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชุดนี้อาจจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากสุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาในประวัติศาสตร์ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะในเรื่องของขุมกำลังเชิงลึก" ฟาวเลอร์ กล่าว


"พวกเขาดีกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ชุด 3 แชมป์ปี 1998-99 รวมถึงดีกว่า อาร์เซนอล ชุดไร้พ่ายฤดูกาล 2003-04 ด้วยซ้ำ เพราะการก้าวขึ้นไปครองบัลลังก์แชมป์ลีกด้วย 100 แต้มเนี่ย มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากนะ"

"ที่สำคัญกว่านั้นการคว้าแชมป์ลีกของ แมนฯ ซิตี้ เมื่อฤดูกาลก่อนมันไม่ธรรมดาเลย เพราะโกยแต้มทิ้งห่างทีมอื่น ๆ มากมายจนไม่เห็นฝุ่นแม้แต่น้อย เรียกว่าไร้เทียมทานก็คงถูก"


"ย้อนกลับไปดู อาร์เซนอล ชุดไร้พ่ายปี 2003-04 พวกเขาไม่แพ้ก็จริง แต่เสมอมากถึง 12 นัด แปลว่าทำหล่นไป 24 แต้ม ซึ่งแน่นอนว่าเทียบกับ ซิตี้ เมื่อซีซั่นก่อนไม่ได้เลย"


"ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ชุด 3 แชมป์ปี 1998-99 เสมอ 13 แพ้ 3 คว้าแชมป์ที่ 79 คะแนน ซึ่งหากเทียบกับแต้มปีหลัง ๆ มานี้แค่ติดท็อปโฟร์ยังไม่ได้เลยด้วยซ้ำ"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ของชัวร์ ! ฟาวเลอร์ ชี้ เรือของเป๊ป เทพกว่า ปืนชุดไร้พ่าย & ผีชุด 3 แชมป์

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส