​ ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูของ​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า โอเล กุนนาร์ โซลชา เหมาะสมที่จะได้รับสัญญาถาวรที่สุด แต่จำเป็นต้องผ่านบททดสอบส

แต่มีบททดสอบ ! ชไมเคิล เชื่อ โซลชา เหมาะคุมทัพผีแดงถาวร

อ่านข่าว แต่มีบททดสอบ ! ชไมเคิล เชื่อ โซลชา เหมาะคุมทัพผีแดงถาวร

ข่าว แต่มีบททดสอบ ! ชไมเคิล เชื่อ โซลชา เหมาะคุมทัพผีแดงถาวร

ข้อมูลแต่มีบททดสอบ ! ชไมเคิล เชื่อ โซลชา เหมาะคุมทัพผีแดงถาวร

ดูข่าว แต่มีบททดสอบ ! ชไมเคิล เชื่อ โซลชา เหมาะคุมทัพผีแดงถาวร
หาข่าว แต่มีบททดสอบ ! ชไมเคิล เชื่อ โซลชา เหมาะคุมทัพผีแดงถาวร
  • 2019-02-12 12:38:06 7 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,835
107
ถูกแชร์ทั้งหมด


ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูของ​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า โอเล กุนนาร์ โซลชา เหมาะสมที่จะได้รับสัญญาถาวรที่สุด แต่จำเป็นต้องผ่านบททดสอบสำคัญในเดือนกุมภาพันธ์นี้เสียก่อน


"ผลงานของ โซลชา ออกมาดีกว่าที่คนทั้งโลกคาดหวังไว้มากมายหลายเท่านัก มันเหมือนกับว่าเขากำลังทำในสิ่งที่เหลือเชื่อ แต่สุดท้ายแล้วมันก็คือเรื่องจริง" ยักษ์เดนส์ กล่าว


"สิ่งที่ โซลชา มอบให้กับทีมก็คือบรรยากาศอันยอดเยี่ยม สไตล์การเล่นฟุตบอลอันเกรี้ยวกราดดุดัน พร้อมผลลัพธ์ดี ๆ อย่างที่บอกไปก่อนหน้า แต่อย่าลืมนะว่าเขาเป็นเพียงแค่กุนซือชั่วคราวอยู่เท่านั้น

"เมื่อดูรวม ๆ แล้ว ยังไงเขาก็เหมาะสมที่จะได้รับสัญญาถาวร เพราะความเคารพรักจากทุกคนจะไม่มีวันจางหายไปแน่ เหลือแค่ต้องผ่านบททดสอบสำคัญบางอย่างก่อนเท่านั้น"


"โดยเฉพาะในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ แมนฯ ยูไนเต็ด จะต้องเจอกับทีมใหญ่อย่าง เชลซี, แมนฯ ซิตี้, ลิเวอร์พูล, ปารีส แซงต์-แชร์กแมง นี่แหละคือข้อพิสูจน์ว่า โซลชา จะไหวแค่ไหน"


"ไม่ใช่แค่เรื่องของผลการแข่งเท่านั้น แต่มันรวมถึงวิธีจัดการทีมของเขาในฐานะกุนซือด้วย ถ้าทุกอย่างออกมาดีตามที่ เอ็ด วู้ดเวิร์ด คาดหวังไว้ นายคือคนที่ใช่แล้วสำหรับสโมสรแห่งนี้"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
แต่มีบททดสอบ ! ชไมเคิล เชื่อ โซลชา เหมาะคุมทัพผีแดงถาวร

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส