​ พอล อินซ์ ตำนานกลางรับทีมชาติอังกฤษ วิเคราะห์อย่างมีน้ำหนักว่าที่ ​อาร์เซนอล เล่นนอกบ้านไม่ดีก็เพราะว่าขาดความเกรี้ยวกราดดุดันเหมือนสมัยก่อนที่มี ป

ต้องโหดกว่านี้ ! อินซ์ ชี้ ปืน ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเพราะเล่นติ๋มเกินไป

อ่านข่าว ต้องโหดกว่านี้ ! อินซ์ ชี้ ปืน ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเพราะเล่นติ๋มเกินไป

ข่าว ต้องโหดกว่านี้ ! อินซ์ ชี้ ปืน ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเพราะเล่นติ๋มเกินไป

ข้อมูลต้องโหดกว่านี้ ! อินซ์ ชี้ ปืน ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเพราะเล่นติ๋มเกินไป

ดูข่าว ต้องโหดกว่านี้ ! อินซ์ ชี้ ปืน ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเพราะเล่นติ๋มเกินไป
หาข่าว ต้องโหดกว่านี้ ! อินซ์ ชี้ ปืน ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเพราะเล่นติ๋มเกินไป
  • 2019-02-12 12:38:07 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,113
164
ถูกแชร์ทั้งหมด


พอล อินซ์ ตำนานกลางรับทีมชาติอังกฤษ วิเคราะห์อย่างมีน้ำหนักว่าที่ ​อาร์เซนอล เล่นนอกบ้านไม่ดีก็เพราะว่าขาดความเกรี้ยวกราดดุดันเหมือนสมัยก่อนที่มี ปาทริค วิเอรา คอยบัญชาเกมอยู่แดนกลาง


"ผมมองว่านักเตะของ อาร์เซนอล ในช่วงหลายปีหลังมานี้คิดแต่เรื่องฟุตบอลอย่างเดียวมากเกินไป เพราะแม้แต่คนที่เป็นกองหลังก็ยังอยากจะเล่นกับลูกบอลให้มากที่สุดจนลืมเรื่องป้องกันไปเลย" อินซ์ กล่าว


"จำไว้นะ เมื่อคุณเป็นผู้เล่นที่รับบทบาทหน้าที่หลักเพื่อป้องกันประตูแล้ว จะต้องมุ่งมั่นทำงานของตัวเองให้ดีที่สุดเสมอ ทำยังไงก็ได้ให้ทีมอยู่ห่างจากอันตรายไว้ก่อน"

"อาร์เซนอล เป็นทีมที่มีความยอดเยี่ยมมาทุกยุคสมัย โดยเฉพาะตอนที่ผมยังค้าแข้งอยู่นั้น การต้องเจอกับคนแบบ ปาทริค วิเอรา อยู่กลางสนามเป็นอะไรที่ยากสุด ๆ เพราะเขาคนเดียวทำให้เพื่อนคนอื่น ๆ เล่นฟุตบอลด้วยความเกรี้ยวกราดดุดันตามกันได้ทั้งหมด คุณว่าโหดไหมล่ะ"

"ตอนนี้พวกเขาไม่มีใครที่จะช่วยทีมให้ทำได้แบบนั้นอีกแล้ว โอเค เวลาเล่นในบ้านเนี่ยฟอร์มแจ่มสุด ๆ ก็จริง แต่เมื่อพวกคุณติ๋ม ไม่มีความเกรี้ยวกราด เวลาออกไปเป็นทีมเยือนมันจะคนละเรื่องเลยนะ นี่แหละเหตุผลที่ทำผลงานกันได้ไม่ดีล่ะ"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ต้องโหดกว่านี้ ! อินซ์ ชี้ ปืน ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเพราะเล่นติ๋มเกินไป

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส